Kem chống nắng stives co tot khong

      7

Để làn da luôn mềm mại và căng bóng chắc chắn bạn không thể bỏ qua những thành phầm sữa chăm sóc thể. Bây chừ sữa dưỡng thể ST Ives vẫn được tương đối nhiều người quan tâm tương tự như đánh giá bán cao về năng lực cấp độ ẩm của loại sữa dưỡng thể này. Vậy hãy cùng công ty chúng tôi đi tò mò top 6 sữa dưỡng thể ST Ives rất tốt được người mẹ ưa chuộng, dưới nội dung bài viết này.

Bạn đang xem: Kem chống nắng stives co tot khong


Giới thiệu về chữ tín dưỡng thể ST Ives

St Ives được biết thêm đến là một trong những thương hiệu mỹ phẩm tới từ Mỹ cùng được ra đời năm 1980. Uy tín này được danh tiếng với những dòng sản phẩm âu yếm da khía cạnh cũng như chăm lo cơ thể bao gồm chiết xuất từ bỏ thiên nhiên. Không dừng lại ở đó St Ives còn được xem là một một trong những “Thương hiệu tẩy da chết số 1” tại thị phần Anh, Mỹ cùng tại thị trường Canada.

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sản phẩm sữa dưỡng thể này giúp làn da của bạn luôn mềm mại và mượt mà nhờ vào kỹ năng cấp độ ẩm của thành phầm rất tốt. Rộng nữa sản phẩm còn có chức năng dưỡng trắng nâng cấp những dấu hiệu lão hóa của da. Với mùi thơm dịu dịu sẽ đưa về cho bạn xúc cảm thoải mái rộng khi thực hiện dòng sữa chăm sóc thể này.

Xem thêm: Anh Yêu Em Thật Lòng Anh Yêu Em Thủy Chung " (Kiếm Được 2 Bài)

Giá thành sản phẩm: 195.000VNĐ.

Sữa dưỡng thể St Ives là thành phầm bạn đề nghị trải nghiệm. Nội dung bài viết trên là những đánh giá dưỡng thể St Ives muốn rằng đã giúp bạn nắm bắt được phần đa dòng sữa chăm sóc thể của St Ives cực tốt hiện nay. Đồng thời giúp chúng ta cũng có thể dễ dàng lựa chọn hơn.