Kem đánh răng sparkle review

      19

Kem DR Sparkle được rất nhiều chuyên gia khuyên dùng, nó giúp cho răng chắc khỏe, trắng sáng và còn bổ sung thêm canxi cho chân răng thêm chắc.


*

*

*

Có dạng tuýp 100 gram và chứa Double White Silica sẽ làm sáng răng của bạn.Đây là công nghệ dành riêng cho Sparkle, được nhập khẩu từ Vương quốc Anh.Các phân tử nhỏ có trong Double White Silica sẽ giúp làm trắng răng tốt hơn.Nó cũng giúp loại bỏ mảng bám một cách an toàn mà không làm hỏng men răng tự nhiên của bạn.

Bạn đang xem: Kem đánh răng sparkle review

Nano Vitamin C nuôi dưỡng nền tảng của nướu của chúng ta để chúng ta có thể duy trì sức khỏe răng miệng, bảo vệ nướu của chúng ta chống lại vi khuẩn, đó là nguyên nhân gây hôi miệng.

Xem thêm: City Color Cosmetics Be Matte Liquid Lipsticks Review, City Color Be Matte Lipstick In Mauve

Xylitol làm giảm nguy cơ vi khuẩn trong khoang miệng của chúng ta sẽ ngăn ngừa hôi miệng và sâu răng

Canxi tăng cường và bọc răng của chúng ta để duy trì sự chắc chắn

Lemon soda thêm một hiệu ứng làm mát, khỏe mạnh, làm cho chúng ta cảm thấy một sự tươi mát của cam quýt.Thật hoàn hảo cho bất cứ ai phấn đấu để đạt được những nụ cười rạng rỡ.Tự tin hơi thở thơm mát và loại bỏ chúng ta các vấn đề sức khỏe răng miệng.

Công dụng đặc biệt của kem đánh răng DR Sparkle Lemon Soda

Chỉ sau 1 tuần sử dụng bạn sẽ nhận thấy những hiệu quả tuyệt vời mà DR Spake Lemon này đem lại:

Kem đánh răng Sparkle Lemon Soda 100gchuyên về làm trắng, đánh bật vết ố vàng chỉ trong thời gian ngắn.Bảo vệ chăm sóc toàn diện, giải pháp cho nhiệt miệng, viêm nướu, chảy máu chân răng, sâu răng cho trẻ em và người lớn.Đánh bật vấn đề răng xỉn màu và hôi miệng do HÚT THUỐC.Bảo vệ an toàn cho các vấn đề như SAU KHI PHỤC HÌNH RĂNG SỨ, SAU KHI TẨY TRẮNG RĂNG.Ngăn ngừa sâu răng giúp răng chắc khỏeSử dụng kem đánh răng hàng ngày và làm nướu khỏe mạnh dài lâuKem đánh răng Sparkle Lemon Soda 100gchuyên về làm trắng, đánh bật vết ố vàng chỉ trong thời gian ngắn.