KEM NỀN LOREAL TRUE MATCH REVIEW

      183

Tính lười biếng mai review mà sợ thiên hạ vùi dập đánh đập thóa mạ chửi bới nên dằn lòng ngồi gõ chữ… Haizzz… nên hôm nay mình quyết định viết bài REVIEW về em KEM NỀN L’OREAL TRUE MATCH SATIN SMOOTH LIQUID FOUNDATION

Như mọi người đã biết thì thời gian qua dòng kem nền mới này của L’oreal đã gây sốt khắp nơi. Hôm qua mình mới được thử, hôm nay đánh giá mọi người nghe chơi, nghe xong mua thiệt =))

Về bao bì


*
*
*
*

Nền này khi bơm ra khá lỏng, kiểu hơi sệt nhẹ, nghiêng tay có thể chảy khá dễ dàng. Nhìn vào chai nền sẽ thấy nó có ánh nhũ rất rất đẹp luôn. Khi chấm lên da thì mọi người nên tán luôn chứ đừng cà kê vì nền hơi hơi nhanh khô (ko nhanh bằng wet n wild nên cũng ko gấp lắm, nhưng thoa lên rồi tán đều luôn thì nó đỡ đọng vệt). Cá nhân mình thì rất thích nền này vì nó cho lớp finish cực đẹp, đúng như cái tên satin smooth, nó làm da mịn màng, trông mềm mại và mọng nước như lụa vậy, ko quá bóng loáng như cushion của Hàn hay lì keng như các nền của Âu Mỹ, mà là trung bình cộng, đối với mình như thế là hoàn hảo. Nó ko làm da bị trông quá giả hay bự phấn mà rất tự nhiên.

Bạn đang xem: Kem nền loreal true match review

Tuy nhiên như đã nói ở trên thì nền khá nhanh khô, nên nó hợp với da hỗn hợp thiên dầu hoặc da dầu (da thường có lẽ cũng ok) chứ da hỗn hợp thiên khô và da khô sẽ cần dưỡng ẩm nhiều đấy. Nó ko làm da các bạn khô hơn nhưng cũng sẽ đọng nhẹ vào chỗ da bong tróc (đọng vào nhưng ko làm lộ rõ nhé).

Độ che phủ chỉ từ light tới medium thôi, nói chung là không che đc gì mấy nhưng làm đều màu da tốt, và che lỗ chân lông khá là ổn. Có thể chồng thêm lớp thứ hai cải thiện độ che phủ thêm một tẹo =)) về khả năng kiềm dầu, chỉ tầm 2 tiếng là đổ dầu vùng mũi và hơi đọng nhẹ nền ở khóe mũi (chút xíu thôi). Tuy nhiên nền ko chảy và bám rất tốt, sau 4-5 tiếng vẫn đẹp và ko xuống tông luôn (mình test nền ko xài primer và có phấn phủ). Mình thì quan tâm tới độ bám hơn, chứ dầu chảy ra xíu thì xài thấm dầu hay phủ phấn lại là ok, chứ nó chảy hay trôi nền thì mắc mệt lắm.

Xem thêm: Mẫu Giấy Giới Thiệu Của Công Ty, Mẫu Giấy Giới Thiệu Cho Doanh Nghiệp File Chuẩn

Đánh giá tổng quan:

Bao bì: 9/10 (Hạp vẫn ko thích chai thủy tinh các bạn ạ =))Màu sắc: 10/10, phổ màu rộng và rất dễ chọn.Độ bám: 9/10 (mới đi đc tới 4-5 tiếng chứ chưa đi thêm nên thôi cho 9 trước :vKiềm dầu: 5/10 (Nha Trang nóng, thôi tạm vậy đi, có primer chắc đỡ hơn).Che phủ: 5/10Giá thành: 258k, ok, rẻ, 10/10.

Đấy nói chung da mấy bạn ko có quá nhiều khuyết điểm, nên hốt. Bạn thích nền bóng mượt tự nhiên, nên hốt. Bạn da dầu và hỗn hợp dầu, nên hốt. Bạn ko muốn tiêu quá nhiều tiền cho kem nền, nên hốt.

Còn nếu da nhiều khuyết điểm hơn này, thích nền lì hơn này, thích che phủ cao hơn này, kiềm dầu tốt hơn này, xin mời ghé qua thăm L’oreal infallible 24hrs pro matte nhé :))