Kem nền revlon colorstay review

      8

Xin kính chào các bạn, giới thiệu đếnchúng ta một sản phẩm drugstore nhưng mà mình sử dụng cách đây không lâu. Qua nội dung bài viết mình cũngchia sẻ nhằm các bạn hiểu rằng kem nền Revlon ColorStay Makeup for Combination/OilySkin review có tốt khôngnhé!

 

*

Dòng Revlon ColorStay Makeup for Combination/Oily Skin này có nhiềutông, khoảng chừng rộng trăng tròn tông màu giả dụ bạn oder sống các cửa hàng cầm tay thì chỉ tất cả vài màuthông dụng nhỏng 150 – 2trăng tròn – 240, ví như các bạn oder sinh sống các shop thừa nhận order thì vẫn chọnđược rất nhiều color rộng. Còn chúng ta như thế nào hoàn toàn có thể lép showroom của Revlon thì có thể lựađược rất nhiều hơn thế nữa, lại còn được demo màu dễ chịu và thoải mái và hỗ trợ tư vấn niềm nở (cáinày là chúng ta mình nó đề cập sau khoản thời gian thấy mình kêu than là ko kể những cửa hàng xách taychỉ tất cả vài màu).

Bạn đang xem: Kem nền revlon colorstay review

Thiết kế:

Revlon ColorStay Makeup for Combination/Oily Skin Đánh Giá ko chê điểmnhư thế nào về kiến tạo nhé! Tuy giá chỉ tầm 300k nhưng lại em này có vỏ chai bởi thủytinc quý phái cùng chắc hẳn rằng, nắp dạng vòi độc nhất vô nhị vì thế mỗi một khi rước kem nền ra sử dụng rấttiện nghi. Trước tôi cũng sử dụng một các loại kem nền của Wet n Wild, bản thân ko nhớrõ dòng gì các nó dạng vỏ thủy tinh, nắp căn vặn, mọi khi lấy kem nền ra sử dụng lúclàm sao cũng trở thành các quá mức cho phép quan trọng. Mình Review em này 5/5 về kiến thiết - đơngiản cùng thuận lợi.

*

Việc điều khiển lớp nền dày tuyệt mỏng dính thực ra cũng bởi vì bạn gồm lựa chọn được dụngchũm make up tương xứng ko đó. Cho phải phụ thuộc vào ĐK mặc dù ít giỏi các cũngphải mua một vài ba các loại cọ, mút ít trang điểm nha. Đặc biệt là khi bạn cần sử dụng em RevlonColorStay Makeup for Combination/Oily Skin này.

Xem thêm: Một Vợ, Hai Con, Huỳnh Thiếu Kỳ Jenny Lu Giá Trị Tốt Nhất, Huỳnh Thiếu Kỳ

Độ che phủ:

Da phương diện bản thân có một vài ba lốt thâm nám lớn với dù là em kem nền mang đến da dầu này cònđược truyền bá với ưu điểm là kem nền cheđậy xuất sắc nhưng theo mình thấy thì nó không bít tủ được trọn vẹn những vếtrạm nhọt, vết mụn đỏ béo. Mình cần sử dụng cọ nhằm tán nền thì lớp nền làm cho khá lì vàmỏng tanh. Sau đó chnóng thêm kem nền lên một trong những vùng đề xuất đậy lấp thì lại gặp gỡ hiện tượngbị dày sinh sống những vùng da ấy.

Xem thêm: Tiểu Sử Khánh Thi: Tiểu Sử, Lý Lịch, Profile, Thông Tin Ca Sĩ

*

Nếu mong mỏi bịt che hoàn toàn những nốt rạm to cùng nhọt thì mình sẽ phảicần sử dụng cha bước: Che lỗi – Kem nền Revlon – Phấn tủ có màu sắc. Tóm lại làbản thân ko thấy em này xứng đáng là loại kem nền chebao phủ giỏi, phương diện mặc dù năng lực bít lấp có nhỉnh rộng một số trong những dòng khác mình từngsử dụng tuy thế cũng không xuất sắc lắm. Còn dặm các lớp thì bị dày với cộm lên vùng dakia nên thôi.

 

Kết luận: Vậy Revlon ColorStay Makeup for Combination/Oily Skin Đánh Giá ưu nhiềuhơn tuyệt yếu điểm chỉ chiếm đa số? Câu vấn đáp tức thì sau đây:

Ưu điểm:

+ Thiết kế chắc chắn là,sang trọng cùng một thể dụng

+ Chất kem lì, kiềmdầu ổn và không khiến láng mặt

+ Khả năng giữ tôngtốt, khoảng 5 – 6 giờ lớp nền vẫn còn đấy (nếu như bạn chỉ ngồi vật dụng lạnh)


Chuyên mục: Review