Kem Nền Stay Matte Review

      30

Bạn như thế nào hay sử dụng kem nền, độc nhất vô nhị là các bạn sở hữu làn da dầu sẽ phân biệt 1 điều: kem nền dành riêng cho da hỗn hợp, da dầu thường rất hạn hẹp ở mảng mỹ phẩm bình dân. Trong khi kem nền giành cho da khô và da thường thì muôn vàn, đi vài cách là tra cứu thấy một em chất lượng ổn thì da dầu rất là khó kiếm, phần nhiều là chỉ có kem nền kèm phấn phủ (mà so với mình các bạn này thường khiến cho da bị cakey (dày phấn) trông khôn xiết không từ nhiên.

Bạn đang xem: Kem nền stay matte review

Thế nhưng, sau khi chạm tay với thử em kem nền nổi tiếng của Rimmel này, tôi đã vô cùng bất ngờ. đầu tiên là giá quá phân tử dẻ, thuộc giá bán sàn của mỹ phẩm bình dân luôn ý. Trang bị hai là chất lượng lại cực kì tốt. Mình tin là bạn không thể kiếm được 1 em kem nền dân gian dành mang đến da dầu mà giỏi hơn với rẻ hơn thế này được.

Sau đấy là một số thừa nhận xét của chính mình sau lúc dùng:

– Thiết kế: Dạng tuýp, những lần dùng bóp một chút ra tay, dọn dẹp và sắp xếp và nhân tiện lợi.

– Kết cấu: kem, mềm với hơi xốp, siêu giống Tarte Amazonian Clay đến cả mình cảm giác như là dupe (sinh đôi) của em Tarte vậy đó.

– khả năng tán đều: Em này tán bằng tay thủ công hơi khó, nhất là vào ngày đông và trên domain authority thường (không kem chăm sóc ẩm, kem lót). Dẫu vậy nếu sử dụng mút tán (beauty blender, real technique) thì lại tán khá dễ dàng.

Xem thêm: Tomokid Có Tốt Không - Siro Ăn Ngon Tomokids

Màu mình sử dụng là 200 – Soft Beige, hơi về tối so với domain authority 1 tẹo thôi nhưng mà mà bản thân lại thích tối 1 tí trông thoải mái và tự nhiên hơn, khía cạnh sáng quá thường khó che khuyết điểm và trông khá giả.

– Độ mỏng nhẹ tự nhiên: Em Rimmel này sẽ hơi dày trên mặt, nhất là lúc ra ngoài ánh sáng ban ngày dù chúng ta có tán mỏng mảnh như vắt nào. Hơn nữa ví như da bạn nào khô/ các nếp nhăn/lỗ lỗ chân lông to thì ở bên dưới ánh sáng sủa ban ngày em này sẽ làm cho lộ rõ ra lỗi đó trên da. Nắm nên tốt nhất là buộc phải một kem lót thật xuất sắc làm mờ số đông khuyết điểm đó rồi new dùng em Rimmel này.

– Độ che phủ: Đây có lẽ là cẩn thận mình đánh giá tối đa ở em ý. Lí vì chưng là che bao phủ được gần hết tất cả các lỗi trên mặt … chỉ hèn kem che khuyết điểm (mà đề xuất loại giỏi nhé) một chút xíu thôi ạ
.
Bạn nào da các mụn đỏ thì mình bảo đảm an toàn em ý che tủ tone đỏ cực kỳ tốt (tone đỏ là tone khó bịt nhất, bởi vì thường phải dùng một kem lót/kem bịt khuyết điểm màu xanh mới trung hoà được)

Da mình tất cả một không nhiều sẹo đỏ vì chưng mụn để lại thì em ý bịt gần hết, giả dụ thêm cả che khuyết điểm nữa thì sẽ tuyệt đối

Bắn cá |789club - Đánh bài online uy tín tại VN