Kem nghệ thorakao trị thâm có tốt không

      65
Chúng tôi nghiên cứu độc lập, thử nghiệm thực tế và giới thiệu các sản phẩm làm đẹp phù hợp cho bạn, xem quy trình review tại đây. Chúng tôi có thể nhận hoa hồng khi bạn mua hàng.

Bạn đang xem: Kem nghệ thorakao trị thâm có tốt không


Sử dụng kem nghệ Thorakao có tốt không? Dòng này được làm từ những thành phần nào? Hiệu quả ra sao và có thực sự lành tính, an toàn đối với da? Những thắc mắc tương tự kể trên sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

Tin rằng các chia sẻ có chọn lọc cũng như review chi tiết về kem nghệ Thorakao mà chuyên trang nói tới sẽ không làm bạn lãng phí thời gian vô ích. Mặt khác từ các gợi mở này, bạn còn tìm ra kem trị mụn hiệu quả, an toàn đúng như mong đợi nữa đấy!

Vài nét về thương hiệu Thorakao

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Điểm: 8.5/10

Một số câu hỏi thường gặp về kem nghệ Thorakao


Tùy vào tình trạng da của mỗi người mà có nên lựa chọn sản phẩm kem nghệ Thorakao cũng như chúng có tốt không?

Tuy nhiên, bạn có thể tham khảo những đánh giá ưu và nhược điểm dưới này.

Xem thêm: Lý Lịch Thầy Thích Tâm Nguyên Là Ai? Sinh Năm, Quê Ở Đâu Và Hiện Ở Chùa Nào?

Ưu điểm:

Sản phẩm làm giảm sưng mụn bọc, xóa mờ đi những vết sẹo và thâm do mụn.Có khả năng trị mụn, ngăn mụn tái lại hiệu quảLàm mờ thâm nhanh chóngCombo thêm khả năng làm trắng da, mờ nám, tái tạo da nên rất được phụ nữ trung niên yêu thíchGiữ mức giá phải chăng, hợp với túi tiền của nhiều đối tượng khách hàngKhông chứa các thành phần gây hại, cả phụ nữ mang thai, sau sinh và trẻ nhỏ đều có thể dùng nước.

Nhược điểm:

Thiết kế dạng hũ có nắp chưa thực sự chắc chắn, thiết kế dạng tuýp khá đơn điệu, chưa thật sự thẩm mĩ.Màu kem vàng, dễ lem bẩn quần áo.Một số người cho biết sản phẩm dễ làm da mặt tối lại ở giai đoạn đầu. Sở dĩ có điều này vì các tế bào chết được đẩy mạnh trên da. Tuy nhiên, vì thế mà không ít khách hàng bỏ ngang, không kiên trì sử dụng kem đến khi thấy rõ hiệu quả.Khả năng dưỡng trắng tốt nhưng thay đổi còn chậm, khó có thể nhìn thấy hiệu quả về mặt này khi dùng xong hũ đầu tiên.Không phù hợp với da dầu, dễ sinh mụn thêm nếu dùng quá nhiều, lạm dụng quá mức.