Kem Ngựa Có Tốt Không

      23

Horse Cream đến từ Hàn Quốc, là anh em với Cloud 9 hay Cloud X – dòng kem làm trắng da đã từng khiến cộng đồng làm đẹp phát cuồng. Ngay từ khi ra mắt, Horse Cream đã khiến các quý cô vô cùng phấn khích trước những lời hứa từ nhà sản xuất. Vì vậy, về bản chất Kem ngựa có tốt không?? Hãy trả lời câu hỏi này thông qua đánh giá của gocnhineva sau khi trải nghiệm sản phẩm!


Thông tin cơ bản về sản phẩm

1. Thông tin chung

Tên sản phẩm: Kem phức hợp Guerisson 9

Trọng lượng: 70 gram

Nhà sản xuất: Claire Lát

Giá thị trường: 400.000 – 600.000 đồng

*
Kem của sản phẩm

Xem CỬA HÀNG GIẢM GIÁ TẠI ĐÂY

Đặc biệt, Kem ngựa thoa lên da hấp thụ rất nhanh và nhanh chóng mang lại cảm giác êm dịu. Tuy nhiên, điểm trừ duy nhất của sản phẩm là hiệu quả làm trắng không như quảng cáo. Sử dụng sản phẩm thường xuyên khoảng 1 -2 tuần để thấy sự thay đổi của da chứ không phải “tốc độ” như quảng cáo.

Bạn đang xem: Kem ngựa có tốt không


Tóm lại, về mặt an toàn và hiệu quả, sau khi trải nghiệm, gocnhineva đã cho sản phẩm điểm 9/10. Do các thành phần lành tính, khi sử dụng, da hoàn toàn không xảy ra bất kỳ phản ứng tiêu cực nào. Bên cạnh đó, sản phẩm còn mang lại hiệu quả tích cực cho làn da, làn da trở nên căng bóng, trắng sáng, mịn màng hơn rất nhiều.

Thay vì sử dụng các sản phẩm làm trắng trong nước không rõ nguồn gốc, gocnhineva khuyến khích bạn sử dụng Kem ngựa để chăm sóc da.

Xem thêm: Tác Dụng Của Đậu Nành: Không Phải Ai Ăn Đậu Nành Nhiều Có Tốt Không ?

Cách phân biệt kem ngựa thật – giả

Vì độ nóng không thể cưỡng lại, có rất nhiều sản phẩm Kem Ngựa kém chất lượng trên thị trường hiện nay, gây hoang mang cho phụ nữ. Để tránh những trường hợp đáng tiếc, tại đây, gocnhineva sẽ chỉ cho bạn cách phân biệt hàng giả với loại kem này.

Cách đầu tiên là quan sát nhãn và bao bì của hộp. Hàng chính hãng sẽ được bảo quản trong hộp giấy màu cam, độ bám rất chắc, đáy hộp có nhãn in của nhà sản xuất. Trong khi đó, hàng giả sẽ không có thứ này. Bên cạnh đó, hộp kem thật có nắp kim loại màu vàng đồng và hàng giả có nhiều màu bạc.

Cách thứ hai, nhà sản xuất hiện cung cấp một phần mềm để giúp khách hàng kiểm tra hàng giả – thật, đó là Claires Hidden Tag. Bạn có thể tải phần mềm này để quét mã sản phẩm trên tem. Nếu đó là Kem Ngựa chính hãng, màn hình ứng dụng sẽ hiển thị hình ảnh với chữ “Bản gốc”. Điều này sẽ mang lại kết quả chính xác hơn.


Kem ngựa nếu sử dụng sản phẩm chính hãng sẽ là một sản phẩm chăm sóc da tuyệt vời cho phụ nữ. Tuy nhiên, nếu bạn mua sản phẩm giả hoặc giả, không những nó không hoạt động, nó có thể làm hỏng làn da của bạn. Do đó, khi mua bạn nên tìm hiểu kỹ. Chúc bạn làm đẹp hiệu quả và an toàn!