Kem Trị Mụn 2 Weeks Có Tốt Không

      19

Bạn đang xem: Kem trị mụn 2 weeks có tốt không

Nhà bản thân ai xài kem đặc trị nhọt 2 weeks rồi ạ? Em thấy giới thiệu này là kem trị mụn thuốc bắc, có thành phần là hoa đào cùng với mấy vị thuốc bắc gì đấy. Đặc trị những loại nhọt bọc, mụn mủ, nhọt sưng đỏ, mụn ẩn, nhọt đầu đen với cả dưỡng domain authority trắng hồng, dự phòng mụn nám… Thấy quảng cáo nhưng mà ham ghê cơ mà hok biết phải kem trộn hok. Dùng lâu hơn có an ninh không nhỉ? Chế như thế nào xài rồi support em với.

(lona2007…

Xem thêm: “Hồ Sơ” Chàng Hot Boy Tùng Maru Và Như Hexi, Tùng Maru Là Ai

gmail.com)

*

CHIA SẺ:

lamanh083**
gmail.com:

Mình thấy kem này nhiều shop trên facebook buôn bán lắm. Đảm bảo khỏi mụn 100% rồi trả tiền nếu không có công dụng này nọ. Thấy tín đồ ta cài đặt ầm ầm í mà không biết có kết quả thật không. Mình cũng hay có mụn trứng cá bọc nhưng không dám dùng sợ kem trộn corticoid hư domain authority thì khổ hơn.

linh1404…
yahoo.com:

Kem quánh trị mụn 2 weeks này là kem trộn đó bạn, mình xài chưa hết 1 hộp mụn nổi xum xuê nên bỏ luôn luôn rồi. Tiếc nuối quá trời vượt đất vày cũng đâu tất cả rẻ mấy trăm ngàn chứ không nhiều gì. Mụn không hết mà còn phải tốn tiền đi khám đa khoa da liễu, bác bỏ sĩ nói mình bị dị ứng domain authority do corticoid. May là mình mới bị là dừng liền cần cũng nhẹ. Chứ bản thân thấy có mấy người cũng xài kem này nhưng mà bị nát cả mặt mà lại ớn luôn