Kén cá chọn canh review

      67
Reviews Kén cá chọn canh

Lần trước tiên ta gọi một bộ truyện nhưng mà đo đắn sơ qua ngôn từ, không hề gọi Review, tóm lại là trọn vẹn đặt lòng tin vào danh tiếng của tác giả, chính là bộ này: Kén cá chọn canh – Tùy Hầu Châu.

Bạn đang xem: Kén cá chọn canh review

Chính vì quyên sinh nhảy hố, nên lúc đọc ta cứ đọng bị hố không còn lần này đến lần khác. =))

Lúc trước nhìn tựa truyện, ta cđọng nghĩ Kén cá chọn canh là một trong những bộ hài YY thứ hạng Bà làng theo anh về công ty đi, quái vật tăm tối chớ chạy… =)))

Rồi cho thời gian gọi mấy chương đầu, ta lại suy nghĩ kiên cố đấy là một cỗ tân tiến đô thị tình duyên ổn dìu dịu sắc sảo.


Nhưng cơ mà sự thật vẫn minh chứng ta nhầm, nhầm khổng lồ, Kén cá chọn canh kết thúc khoát không hẳn là mẩu truyện YY của cô nhỏ nhắn Lọ Lem. Cũng chưa phải là vnạp năng lượng cmùi hương lúc này. Mà đích thực là nhằm dựng thành phim chiếu giờ đồng hồ đá quý 8h mang đến toàn quốc!!!

Nữ nhà là Đại tè thỏng nhà họ Tần, Tần Dư Kiều, quyền năng khá cao, tất cả dung nhan lại có tài năng, vừa new trsinh sống về trường đoản cú Anh. Chỉ hiềm một nỗi cô nặng trĩu 78 kg, có đẹp mang đến mấy cũng bất lợi. Người mập trong đơn vị làm mai mang lại đàn bà chủ với con cháu đích tôn bên họ Lục, Lục Nguyên ổn Đông, nhị fan hỗ tương một thời hạn cũng coi nhỏng câu kết. Đúng lúc kia Lục Chình họa Diệu (phái nam chính) mở ra, dắt theo một đứa bé bảy tuổi, bảo cô thừa nhận lại nhỏ, còn rước theo xét nghiệm ADN khiến cho cô không còn mặt đường chối hận bao biện.

Bấy giờ cô gái chủ bắt đầu biết chưng sĩ của bản thân nói dối. Từ năm mười chín cho năm hai mươi tuổi, không hẳn cô bị hôn mê biến hóa tín đồ thực vật dụng, nhưng mà là đã tất cả một quãng ký kết ức bị thiếu tính.

Kí ức mất đi chỉ có hai năm này mà thôi. mặc khi rất nhiều Việc cơ hội thiếu thời, Tần Dư Kiều vẫn tồn tại lưu giữ cực kỳ cụ thể. Cha bận bài toán tmùi hương ngôi trường, bà bầu bận việc nghiên cứu công nghệ, cô bé Dư Kiều luôn luôn hâm mộ cô bạn bè Hạ Nghiên Thanh hao gồm bạn bà mẹ tốt như Hạ Vân.

Sau đó Hạ Vân biến hóa mẹ kế của Tần Dư Kiều, Hạ Nghiên Tkhô giòn cũng phát triển thành trường đoản cú “các bạn thân” thành “em gái.” Quý khách hàng thân trlàm việc mặt, tình đầu vỡ lẽ, Tần Dư Kiều bỏ vứt thân phận Đại tè thỏng Tần gia, theo người mẹ ruột sang trọng Anh.

Xem thêm: Review Sách Cánh Đồng Bất Tận Review, Review Sách Cánh Đồng Bất Tận

Chính trong mấy năm ngơi nghỉ Anh này, lưu giữ lãng vẽ tranh mãnh trên đường phố, tiến công trống trong quán bar, Tần Dư Kiều đang chạm chán Lục Cảnh Diệu.

Tần Dư Kiều của năm mười chín tuổi, giấu nhẹm trái tim đầy tổn thương thơm, tận tình nhiệt liệt yêu Lục Cảnh Diệu.

*

Nhưng Lục Chình họa Diệu cũng chẳng khác gì phần đa kẻ không giống, chỉ đem lại thêm tổn thương cho cô cơ mà thôi.

Thực ra nlỗi ta nói rồi đấy, cốt truyện ko new (xuất xắc nói thẳng ra là cực kỳ cẩu huyết >.ngược khiếp thật, nhưng cũng ko bi lắm. cũng có thể vày lối viết xen kẹt cùng với bây giờ, Hay những ta chai cmn sạn mất rồi, yêu cầu thấy cũng thông thường ko đau tim mấy ._.

Như thường xuyên lệ, rate một ít cho dễ so sánh nhé ^^ Bộ này trung bình 3.5, vừa đẹp. Các bạn cũng có thể xem đầy đủ danh sách truyện ngôn tình bản thân review ngơi nghỉ sau đây nhé

List 70 truyện ngôn tình giỏi độc nhất vô nhị (tất cả review)

Truyện tương tự

Nơi làm sao đông nóng (Cố Tây Tước)

Nữ công ty cũng là do cha cưới vk mới, gia đình bất hòa, ngọn nguồn đổ vỡ, ra nước ngoài học. Những thời điểm chị chạm chán chuyện nghỉ ngơi đất khách quê fan, thông thường có một dáng hình xuất hiện thêm chở che, đảm bảo an toàn, nhưng Khi thức giấc lại hồ hết ko thấy nữa, y hệt như ảo giác. Vầng, chính là phái nam nhà tình thánh của chúng ta, yêu không cầu hồi báo, mấy năm trời giả vờ đi công tác để lịch sự bên kia chạm chán chị, mãi bắt đầu ngóng được chị về nước thì chị vẫn ghét hình họa như xưa…

Năm tháng là đóa lưỡng sinc hoa (Đường Thất Công Tử)

Nam phái nữ chính từng tất cả một đoạn tình rất đẹp, bạn nữ chính có tnhị bé của phái nam chủ yếu độ tuổi mười tám, không may gặp mặt tai nạn mất trí nhớ, vì vậy chị sinh người con ra nhưng lần khần tía của nó là ai. Tám năm tiếp theo phái mạnh công ty kiếm được chị, mái ấm gia đình sum vầy, sang một hồi đưa tiễn nam phụ hoàn thành thì HE.