KHẮP CHỐN GIANG HỒ ĐỀU LÀ THỔ HÀO REVIEW

      11

Bạo tiếu giang hồ hệ liệt

Hai cỗ này vẫn nhảy lên top favs của mình, đứng đầu luôn ý. Kịch liệt đề cử, cấp thiết không đọc. Truyện hài, ngọt, nóng áp, ko ngược một tẹo nào, đã cố gắng còn dài, dài mang lại trăm rưởi chương ko nói, lại còn có cả bộ 2. Nói bình thường là vượt sướng, quá đã! XD Đang bao gồm hai đơn vị edit, hy vọng là chúng ta ấy sẽ chấm dứt nó :)

Giang hồ khắp nơi gần như là kỳ ba

Thụ đã nhận giải thưởng hình ảnh đế trước tiên trong đời thì bị cái xà nhà rơi xuống, ráng là chiếu thẳng qua =)) Xuyên vào thân xác một mỹ nhân mảnh mai liễu yếu đuối đào tơ, là người đẹp quốc dân kia nha. Nhưng mà theo như thụ bẩu thì phương diện không đổi, chứng tỏ kiếp trước thụ cũng khá đẹp. Còn thân thể thì tất nhiên là yếu hơn nhiều, cồn tý là ngất, một trong những phần là vừa xẻ cây tỉnh giấc dậy, một trong những phần là thụ quá shock trước những chuyện xảy ra nên cái thương hiệu “yếu hơn liễu” của ẻm cứ cầm mà càng được xác nhận.

Bạn đang xem: Khắp chốn giang hồ đều là thổ hào review

Người thụ xuyên vào là con trai út của một trong các 4 đơn vị có quyền năng nhất giang hồ. Từ nhỏ tuổi đã bé yếu, sau còn bị hàn độc nên mái ấm gia đình muốn gả cho công bởi công gồm nội lực thuần dương, có thể trị bệnh dịch cho thụ. Thật ra vốn công không thích người này vị biết fan này cực kỳ giả tạo nhưng sau khoản thời gian thụ xuyên vào thì công ngày càng bị hấp dẫn. Trên tuyến đường đưa thụ đi gặp gỡ sư phụ mình nhằm trị mến thì công từ vờ vịt ôn nhu chuyển thành thiệt sự ôn nhu, cực kỳ sủng thụ. Thụ ban đầu cũng không đón nhận công, mong trở về. Khi biết được chuyện nếu tích lũy đủ 9 viên ngọc gì đấy thì có tác dụng xoay đưa càn khôn thì thụ rất tích cực đi tìm, cơ mà thụ cũng khá có duyên với bọn chúng nên đã có được khá dễ dàng dàng, nhiều lúc là trùng hợp, tất cả khi được cho, cũng có thể có viên là công tìm góp (công đắn đo nguyên nhân, nghĩ là thụ say đắm thôi). Sau công biết nhưng không tồn tại ngược gì đâu, chỉ nói nặng đúng một câu rồi ủ ấp hôn hít ý mà, căn bản lúc kia thụ đã yêu công rồi nên không muốn trở về nữa.

Trên đường đi tất yếu là chạm chán nhiều bất trắc, gồm sự đuổi giết của giáo nhà ma giáo xuyên ngày nói thụ là bạn của mình. Ờ thì đúng là “thụ” trước đây làm việc cho hắn thật, đối với cả “thụ” còn giữ lại cái nào đấy của hắn nên bị cưỡng bức dụ dỗ về phe kia, nhưng đương nhiên tên kia không có được mục đích. Nói phổ biến là bùng nhùng dây dưa hết 2/3 truyện bắt đầu chết. Còn có đoạn công bị thương hiệu này đẩy xuống vực, thụ không quan tâm đến gì dancing theo luôn. Sau đó hai người bắt gặp phượng hoàng, công ôm thụ dancing lên sườn lưng nó, hạ cánh chân núi. Ở đây, hai người nhận một nhỏ bé phượng hoàng làm nhỏ nuôi. Thiếu thốn cung công ty này siêu được đội ngũ ám vệ thương cảm và yêu thương thích. Tập đoàn lớn ám vệ này không ít chấm đề xuất hài lắm.

Một cặp khác là anh cả của thụ và các bạn của công. Hai bạn này trước đây yêu nhau rồi nhưng hốt nhiên công đi ko một lời từ bỏ biệt, sau lại xa lánh thụ, thậm chí còn là đối đầu châm chọc, cầm là hai tín đồ thành oan gia. Đại khái cho nên trước tê (trước khi chạm chán thụ), một đợt công bị trúng xuân dược, ấy với cùng 1 cô như thế nào đó, cô kia bao gồm thai, công định đón cô kia về nhưng đến nơi thấy buôn bản bị diệt cần nghĩ cô ý bị tiêu diệt rồi. Sau nữa em gái cô kia mang lại mắng nhiếc công bội nghĩa này nọ, rồi còn đe nếu công cưới vk thì đang giết đàn ông công. Thời gian đó 1 phần là muốn bảo đảm an toàn con, một phần áy náy suy nghĩ rằng trường hợp biết chuyện thì thụ sẽ đáng ghét mình đề nghị công quyết định rời xa thụ. Sau công thổ lộ sự thật, thụ lại sở hữu duyên gặp được nhỏ công trước, nhận nó làm nhỏ nuôi, mãi 1 thời gian sau mới biết nó là con của công. Gần như chuyện cứ rứa mà giải quyết.

Một cp phụ phụ là chi phí hữu đường công ty và hữu đường nhà của Truy ảnh cung. Thụ là tín đồ của ma giáo thiết lập vào Truy ảnh cung, sau bị phạt hiện, không xẩy ra giết mà chỉ bị phế võ công, được công đưa theo khỏi Truy hình ảnh cung. Hai người về một thôn bé dại nào kia sống cuộc sống thường ngày nông phu bình thường. Thiệt ra trong truyện này chỉ kể tới hai tín đồ bỏ đi thôi. Sang cho Thổ hào thì mọi bạn mới chạm chán lại. Thụ được mọi bạn tha thứ, hai tín đồ trở về Truy ảnh cung.

Ngoài ra còn có nam nữ, tè Ngũ – khinh công giỏi nhất Truy ảnh cung và tả con đường chủ. Tè Ngũ vốn là hoàng tử của một tè quốc, mâu thuẫn gia đình nên bỏ đi, kéo Truy ảnh cung. Chúng ta này mê thích Hoa Đường trước nhưng mà cô kia ko thích. Một đợt Hoa Đường cứu giúp được một người, cũng là tín đồ của ma giáo. Fan này ước ao nhờ Truy hình ảnh cung góp mình rời khỏi ma giáo cần tạo hiện tại trường. Nói chung là khôi ngô tuấn tú, lãng tử phong nhã, được tả đường chủ ái mộ. Chả biết có phải say đắm thật không tuy vậy nói bình thường là tỏ vẻ thích và trốn né Tiểu Ngũ. Nhưng hai bạn kia không có thành cặp đâu, chúng ta kia giải quyết kết thúc chuyện là đi, mà các bạn ý cũng không tồn tại ý gì với Hoa Đường. Sau đó thì tè Ngũ mạnh dạn hơn phải hai tín đồ thành đôi.

.

Giang hồ nước khắp địa điểm là thổ hào

Bộ 2 XD Sang trên đây thì cuộc sống thường ngày gia đình lắng đọng hạnh phúc bên con nhỏ dại aka đái phượng hoàng :v

Xuyên suốt bộ này là về loàn thần tặc đảng, dư nghiệt triều trước mong mỏi làm phản, các bạn dù ban sơ không mong mỏi nhưng đã bám dính rồi buộc phải giúp vua một tay. Cặp chính không tồn tại gì các để nói. Cặp phụ là Thất hay vương và Hoàng Đại Tiên.

Thụ là chân tay của bội phản tặc tuy nhiên vốn muốn sống im bình. Thụ giả làm hồ tiên sang trọng nước công, mang thần giả quỷ cố kỉnh mà lên được chức quốc sư, sau trộm ngọc gì đấy là quốc bảo nước công rước đi. Công biết thụ làm cho trò tuy thế vẫn chiều ý thụ, sau thì bước lên tuyến phố truy thê, nguyên nhân của hình ảnh là không ai làm ảnh cười nhiều như thế =)) ban sơ tưởng anh này thờ ơ bá đạo cố gắng nào, thì ra là mê thích trang lưu lại manh, suốt ngày trêu trọc thụ, tính phúc hắc không thua kém gì công chính, nhị người đúng là cùng một giuộc phải thân nhau vô cùng nhanh. Thụ lúc đầu sợ, bài xích xích công, một trong những phần cũng vì chưng trong người có độc. Dẫu vậy sau thì cũng rơi vào cảnh lưới tình. Cặp này mang đến khúc cuối mới tìm được thuốc giải.

Còn cặp nữa dù đúng kiểu bên rìa của mặt lề, là ngâm Vô Sương (tình địch của thụ chính đó :))) cùng Liên Thành Cô Tuyết. Công thích thụ trước, thụ dù không đổ dẫu vậy cũng chao đảo rồi đề nghị vẫn làm cho công ôm ấp, hôn hít. Thụ xuyên ngày ngâm hàn trì đề xuất nói bình thường là tổn hại thân thể, công gửi thụ đi phái nam Hải gặp sư phụ của Tần thiếu Vũ để chữa bệnh. Trên tuyến đường đi thì cảm tình dần thăng hoa. Cũng sủng nịch ngọt ngào lắm. Thụ trước mặt công luôn tỏ ra chây lười và ỷ lại, như mèo nhỏ dại vậy. Gần mang lại nơi thì thụ bị 1 tên bắt cóc. Thương hiệu này si mê mê sắc đẹp đến cuồng, bắt mỹ nhân về hun thành búp bê (kiểu giao diện thế) để lưu giữ vẻ đẹp mắt mãi mãi. Thụ cũng tài trí + công mang lại cứu. HE.

.

Nhất mộng nhất giang hồ hệ liệt

Nhìn chung thì truyện cực kỳ thoải mái, không có cao trào gì nhiều, giải quyết nhanh gọn, tình thân khá chóng vánh, không có ngược tâm ngược thân gì. Mặc dù thì thụ tương đối bị nương, tốt khóc. Bao gồm một số cụ thể khá như thể với Bạo tiếu giang hồ nước hệ liệt (kỳ ba, thổ hào). Nội dung không tồn tại mấy cần mình chả spoil được gì nhiều, nhưng mà nếu các bạn có nhu cầu đoán cp thì đừng gọi tiếp, tuy nhiên cái khoản này không nói cũng chú ý ra ngay từ đầu :v

Tử Việt Lan San

Dạ Lan San x tôi con Việt: Đọc trình làng bên vnsharing của kinzie thấy bảo biệt nữu công cùng với phúc hắc thụ. Phúc hắc thì đúng dẫu vậy biệt nữu thì bản thân thấy không đúng lắm, công hơi chậm rì rì tý thôi chứ đoạn sau cũng tiến hoá lên phúc hắc rồi. đôi bạn này là thanh mai trúc mã, tình cảm tích tè thành đại, nói bình thường là chưa yêu dẫu vậy cũng ủ ấp thắm thiết lắm rồi. Thụ bị nội yêu thương (nội lực sao sao đó), nói bình thường là bị phán yểu mệnh, 17 tuổi là chết. Vốn thụ luyện võ thuật xích viêm, siêu giỏi, nhưng phần đông giấu mọi người là mình phân vân võ công. Lần làm sao công ra ngoài thao tác làm việc thì thụ cũng đi theo giải quyết. Sau này thì công cũng nhấn ra. Trước sinh nhật 18 của thụ thì công kiếm được tuyết liên 8 cánh. Bao gồm giải dược, trị được thương. HE. Phiên ngoại gồm màn giận dỗi quăng quật nhà, bên Bạo tiếu giang hồ hệ liệt cũng có một cái phiên ngoại giống như như thế. Thụ tiêu hết tiền, mong mỏi đi rửa chén bát nhưng không có bất kì ai nhận, ráng là theo 1 thiếu hụt gia về nhà. Tên cơ háo sắc tuy thế thụ võ thuật giỏi, sao rất có thể để nó va vào, nói tầm thường là trêu đùa fan ta một hồi, rồi cứ thế ở trong nhà người ta. Đến lúc công biết chuyện mang đến xách về, đặt lên trên giường là xong. Mình ko thích cái kiểu này lắm.

Xem thêm: Sản Phẩm Của The Body Shop Có Tốt Không, Mỹ Phẩm The Body Shop Có Tốt Không

Đoạn Tinh x Gia mèo Thiên Diên: Cặp này oan gia, chí choé suốt ngày. Đoạn Tinh xuất sắc võ, giỏi kinh doanh, say đắm kiếm tiền. Gia cat là thần y, bao gồm chút nội lực thôi, võ công không xuất sắc lắm, xuyên suốt ngày mắng Đoạn Tinh là tục nhân. (làm bản thân nhớ mang lại cp Tả Hữu hộ pháp mặt Hủ mộc sung đụn lương) Thụ ưng ý thầm công lâu rồi cơ mà công ko biết, cũng không nhận ra tình cảm của mình, chỉ biết xuyên suốt ngày tìm thụ rồi cãi nhau. Sau gồm lần công mời tú nương lên núi nhằm dạy mang lại Bạch Nhược Manh, 1 phó bảo chủ khác, là nữ, cũng có đề cập ái tình ngược tâm nhưng kết viên đôi này sẽ không rõ ràng, người sáng tác không kể tới, đa số cũng là HE. Thụ gọi lầm, đưa ra quyết định bỏ đi. Bạch tỷ bảo công lo lắng thì xua theo đi cơ mà công biệt nữu ko chịu, thế mà mất dấu, sau tra cứu cả tháng trời mất ăn mất ngủ. Thụ trên đường chạm chán cướp, được cp chúa thượng tướng quân cứu. Thụ vào cung trị dịch cho lão tướng tá quân. Anh của tướng tá quân mê say thụ, ban sơ thụ không biết, sau nhận thấy thì bắt đầu tránh né. Lúc hy vọng trở về, ông tê lại nói tôi cũng xuống phía nam, tiện lối đi cùng, thụ cũng ngại ngùng từ chối. Lúc thoát khỏi cung thì thấy công phi ngựa chiến đến. Và một màn tương phùng sau bao ngày ly biệt đầy mùi mẫn diễn ra. Nói chung là ủ ấp hôn hít dứt rồi công chết giả =))) (do mắc mưa dính phong hàn). Sau trở về đôi bạn trẻ thành thân.

Hoa Thiên Lang x Lâm Hạo Dương: cp thánh thượng tướng quân. Cũng chính là thanh mai trúc mã, mà lại thụ vẫn bị lời đồn thổi thổi vào thiên hạ có tác dụng phiền lòng, giao diện mị quân này nọ, nên không thật đáp lại công. Hoàng thái tử nước chư hầu hy vọng làm phản, đánh nhau nhiều lần thì mê say thụ, tra cứu mọi cách bắt được thụ mà lại thụ bị em thái tử đến uống thuốc độc, chúng ta thái tử lấy thụ cho giường băng, cũng chỉ hôn 1 dòng mà thôi, không tồn tại làm ăn uống được mẫu gì. Sau công cứu vớt thụ ra, được Gia mèo giải độc. Công hy vọng giết hoàng thái tử kia nhưng lại thụ không muốn. Tại thái tử tê trước giờ không làm tổn hại gì đến thụ nên bạn ý không đành lòng. Cầm cố là công ghen, rape thụ. Bạn thụ gửi thụ mang lại Vân liền kề bảo (nhà của 2 cp trên) chữa thương, mặt khác khuyên giải thụ. Sau thụ vs công đoàn tụ, quyết định thành thân.

.

Lâm lạc Tịch Chiếu

Tây Đằng Lâm x Lãnh Tịch Chiếu: Công là hoàng thái tử 1 nước chư hầu khác, thụ là chúng ta của tướng mạo quân (người khuyên răn giải làm việc trên). Thụ là tiểu thần y, môn sinh của Gia cát (chỉ giải pháp nhau vài tuổi thôi, đồng lứa). 1 năm ngoái công thụ va phải nhau tại 1 trấn ngay sát Vân ngay cạnh bảo. Thụ nhất kiến thông thường tình. 1 năm sau công tiến cống mang lại vua, gặp thụ trong cung. Thụ vô cùng thích công, mong mỏi đi theo. Dẫu vậy công lại không thích thụ, đã thế còn khá phong lưu. Công cũng nói cùng với thụ mình tất cả mười mấy thị thiếp, chưa kể hồng nhan khắp nơi, mà lại thụ không thật tin, vẫn ham mê công. đại vương tạo cơ hội, mang lại thụ có tác dụng sứ trả sang nước công dự sinh nhật phụ thân công. Trên tuyến đường đi công cũng xuất xắc trêu trọc thụ nhưng mà thụ khôn cùng ngây thơ, thể hiện chân thành, dần khiến cho công đam mê mình. Có fan bảo công tận dụng thụ để tạo nên thanh thế, để kỹ năng được truyền ngôi cao hơn nữa nhưng công không muốn. Sau, sang mang đến nước công, vào yến tiệc, anh hai của công thế ý nói đến chuyện thị thiếp khiến cho thụ mất hứng. Công thấy thụ không chú ý mình, buột miệng nói 1 câu khiến cho thụ đau lòng. Sau đó là chiến tranh lạnh. Khi đó công vẫn chưa nhận thấy lòng mình. Sau rồi thụ chữa bệnh dịch cho anh cả của công, ở bên đó luôn. Trước sinh nhật của thân phụ công, công thụ nói chuyện, công bằng lòng lòng mình, hai bạn ngọt và lắng đọng ngào. Nhưng sau đó anh hai của công cho người hầu mang lại bên hành lang cửa số phòng thụ, nói chuyện công tận dụng thụ. Rồi hôm sau cho tất cả những người đến phá, trong những lúc vô tình, công cứu vớt thị thiếp của mình mà khiến thụ trúng độc. Thân phụ thụ đến. Sở hữu thụ đi trị bệnh. Đại khái là tiếp đến công giải thích, được phụ thân thụ chấp nhận, hai tín đồ làm hoà. Phụ vương thụ dạy võ mang lại công, công quyết dịp nào thành tài thì mới thành thân cùng với thụ aka đi đến bước cuối. Thụ nhan sắc dụ mãi ko được, 1 lần chuốc thuốc công để mình tới. Tuy vậy giữa đường phải đi coi bệnh, về thì phòng sinh hoạt cháy, công mất tích. Là phái nam pháo hôi của công bắt đi. Công bị điểm huyệt (hay là trúng độc gì đó, không nhớ lắm), không thể dùng nội lực. Dẫu vậy thử các lần lại bứt phá lên tầng mới, trở về. HE

Lâm Hạo Phong x Gia giải pháp Thanh: Công là anh của tướng tá quân, trước kia thất tình đó. Thụ là thái tử chế tạo phản. Thánh thượng không giết, phán đi đày. Thụ chịu đựng đủ hành hạ. Trong một lần cứu một cô nhỏ bé khỏi bị đàn quan sai có tác dụng nhục thì nên chịu vậy thân. T^T Đoạn này người sáng tác không nói rõ, chứ không hề đau lòng chết mất. Công đi ngao du thiên hạ, tình cờ nhìn thấy quan sai tấn công đập khổ không nên (chả biết mình cần sử dụng đúng từ ko nữa), cứu vớt thụ. Dù phân biệt nhưng công vẫn yêu mến thụ, thiệt ra trước đây dù cho là kẻ thù dẫu vậy công vẫn coi thụ là một quân tử phải giờ hết lòng chăm sóc, còn trả thù mang đến thụ. Từ từ cũng mê say thụ nhưng lại thụ trong thâm tâm vẫn các vướng mắc, cảm tình lại chưa sâu. Sau cùng vẫn là bỏ đi. Tuy thế 1 thời gian ngắn sau công lại tình cờ chạm mặt được thụ. Lần này quyết chí bám, thụ cũng hiểu lấy được lòng mình.

Hứa tứ Đình x Chu Mộ: Công là thị vệ trong cung, đi theo Lãnh Tịch Chiếu. Thụ là em của chúng ta của Lâm Hạo Phong. Thụ tính giải pháp trẻ con, lần đầu gặp mặt là lúc công sở hữu hết bánh giết bò, thụ muốn ăn mà thấy không còn, con quay sang lừa công nói bánh này sẽ không tốt. Công đi thì thụ phấn khởi ôm bánh ăn. Thụ về nhà lại thấy công trong đơn vị mình (công đến tìm Hạo Phong, Hạo Phong đang ở nhà thụ). Gắng là hai người chí choé. Thụ khôn ranh, những lần trêu chọc công tuy thế toàn bị công chỉnh. Công say mê thụ trước tuy vậy thụ ngây thơ không biết. Cuối cùng, 1 lần say rượu thổ lộ, hai fan đến với nhau.

Chu Tử x Tây Đằng Ly: Công là anh của Chu Mộ, các bạn của Lâm Hạo Phong. Thụ là anh cả của Tây Đằng Lâm. Thụ thích thầm Lâm Hạo Phong từ lâu nhưng Lâm Hạo Phong lại mê say Gia cơ chế Thanh. Công thì ưa thích thầm thụ thọ rồi nhưng mà ba năm kia thụ bị thương, được ảnh vệ đưa về cung buộc phải mất liên lạc. Công trước khi gặp gỡ thụ có qua lại cùng với 1 cô bé (cô này vốn là gián điệp cơ mà sau ham mê công thật, sau bị tổ chức bắt về, khó sinh mà chết thì phải) và gồm con mà không biết. Thụ sau này chạm mặt được con của công, gửi thằng bé xíu đến nơi công nhằm chữa dịch (nội thương). Con của công lại cực kỳ thích thụ, cũng coi như là cầu nối. Thụ lúc đó chưa thật mê say công, muốn không đồng ý nhưng 1 lần đi bắt ngựa hoang về thuần hoá, chạm mặt phải mã tặc, công bị yêu quý nặng, thụ nhận ra lòng mình. Hai bạn HE. Khoản người con khá như là với chi tiết anh của thụ trong Giang hồ nước khắp nơi mọi là kỳ ba.

.

Tam cung cấp sơn lặng vũ thừa giang hồ

Bộ này về lứa sau rồi.

Trình Mộc Phong x Phương Hử: thanh mai trúc mã. Thụ là nhỏ của Chu Tử. Công là đệ tử của Dạ Lan San. Cp này ấp ủ hôn hít từ bé bỏng rồi. Chả tất cả gì nhằm nói.

Tô Ngọc x Đường Hiên: cp này không tồn tại mấy tương quan đến các cp trên. Công là công tử đơn vị giàu, to mạp, không tốt gì hết. Thụ là bé thứ 6 của Đường gia, xuất sắc võ công. Công từ nhỏ đã phù hợp thụ, thụ cũng để ý công dẫu vậy lại căm ghét công nhát cỏi. Một lần say rượu, thụ xé áo công gối lên bụng công nhưng ngủ. Hôm sau tỉnh lại tưởng bản thân thượng fan ta. Áy náy mà siêng sóc, sau biết là hiểu lầm nhưng đã ban đầu thích công rồi. Thân phụ công mất, công bị người nhà chỉ chiếm quyền, lại còn bị xua giết, thụ cứu, gửi công đến 1 tiêu cục ở trong phòng mình. Công dần dần thay đổi, cải tiến và phát triển kinh thương. Sau, phụ thân thụ biết chuyện, làm phản đối hai người, công quyết chí 2 năm sau thành danh đã cưới thụ. Thân phụ thụ nhiều lần hãm sợ không thành, ở đầu cuối công thụ đến được cùng với nhau. Về sau công gồm giảm cân nặng nhoé.

Đường Khải x Đường Diệp: Vốn tưởng là huynh đệ nhưng lại hoá ra không phải. Công là anh cả của Đường Hiên, thụ là anh ba. Thiệt ra cha thụ hại cha công, bắt nhốt, dịch dung thành cha công, đưa thụ vào nhà với danh nghĩa bé rơi sinh hoạt ngoài. Công thụ ham mê nhau từ khóa lâu nhưng lại bị tứ tưởng loạn luân cản đường. Sau công thụ hiểu rằng sự thật, thụ mong xin công tha mạng cho cha mình. Phụ thân công lại mong bắt giết. Công nhằm thụ đưa phụ thân mình đi. Công hứa thụ 10 ngày sau gặp lại tuy nhiên thụ ko tới. Công đi tìm thụ 2 năm không thấy. Ngồi bi thiết chợt nhớ cho thụ từng rất nhấn mạnh khi nói tới 1 chỗ. Công tới thì bắt gặp thư thụ để lại. Công tới tìm kiếm thấy thụ gầy yếu vô cùng. Thụ bị phụ thân cho uống trầm mộng (có thể nhanh chóng tăng nội lực dẫu vậy sau 2 năm nếu không có giải dược sẽ chết). Dung dịch giải để trong nhà, cha công trở về sẽ đốt gian phòng tê đi nên mất dung dịch giải. Công đưa thụ đi tìm Gia Cát. Thụ được trị trị, hai người đến Dược Vương ly để tĩnh dưỡng 1 thời gian.