KHU DU LỊCH LAN VƯƠNG BẾN TRE REVIEW

      12

Du lịch Bến Tre, tìm đến khu du lịch Lan Vương được biết đến là thiên đường giải trí hấp dẫn là sự lựa chọn của đa số khách du lịch với mong muốn có nhiều trải nghiệm thú vị có 1 không 2. Ngày càng được đầu tư về quy mô cùng các hạng mục vui chơi, ẩm thực khu du lịch Lan Vương hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những giây phút đáng nhớ ở xứ sở miền Tây sông nước. Chắc chắn, trước khi đi bạn sẽ cần đến một vài các kinh nghiệm du lịch Lan Vương để biết chơi ở đâu, ăn gì?

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Món cá lóc nướng trui ăn kèm lá sen và rau vườn.

Bạn đang xem: Khu du lịch lan vương bến tre review

Theo như kinh nghiệm du lịch Lan Vương, món ăn được xem là đặc sản, và thực tế thì khách du lịch đều rất thích là món cá lóc nướng trui, cánh gà chiên nước, bánh xèo miền Tây, bò tái chanh, lẩu mắm,…Ngoài ra, thực đơn cũng không thiếu các món bình dân, giá rẻ như gỏi củ hủ dừa, tôm khìa nước dừa, cháo sò huyết, súp nghêu đậm vị và hấp dẫn.

Hãy an tâm tuyệt đối vì các món đặc sản ở đây như tép rang dừa, cá kho tiêu, kho quẹt hay thịt dê, gà, heo rừng đều được nuôi trồng tự nhiên trong vườn, nên đảm bảo về vị ngon và đảm bảo sức khỏe.

Một số lưu ý khi du lịch Lan Vương – “miền Tây thu nhỏ”

Hầu như các trò chơi ở đây đều yêu cầu tiếp xúc với nước nên nhớ mang theo đồ thay, ít nhất là 1 bộ, mặc dù ở khu du lịch có cho thuê đồ bà ba nhưng cứ mang theo cho chắc. Cộng với đó là dầu gội, sữa tắm để dùng.

Xem thêm: Thông Tin Tiểu Sử Khả Như - Khương Ngọc: Không Ngại Đóng Phim Với Tình Cũ

Để thuận tiện trong việc di chuyển cũng như là tham gia vào các trò chơi, đừng quên mang theo dép lê, không nên mang theo giày cao gót dễ ngã.

Chắc chắn rồi, vì là một khu du lịch mới nổi lại có nhiều điều hấp dẫn nên khu du lịch Lan Vương rất hút khách vào dịp cuối tuần. Để tránh hết vé, bạn nhớ cùng bạn bè của mình đặt trước, ít nhất 1-2 ngày.

Khu du lịch cho phép mang đồ ăn vào, như đó không phải là sự lựa chọn duy nhất vì bên trong không thiếu các món ngon.

Về Kinh nghiệm du lịch Lan Vương, Bến Tre đã được giaithuongtinhnguyen.vn chia sẻ với bạn tất tần tật ở trên, hy vọng bạn sẽ lên kế hoạch cho chuyến đi một cách tốt nhất.