Những lưu ý quan trọng sau khi kích trứng

      68

Ngày càng nhiều người tphải chăng bị vô sinch thi thoảng muộn, sau khi chạy chữa những khu vực vẫn quan yếu sở hữu thai tự nhiên bởi những lý do khác biệt..thì trúc tinh ống thử IVF thường xuyên là phương án ưu tiên số 1 được chọn lựa. Và nhằm trả lời đến câu hỏi..mà khôn xiết đa số chúng ta quyên tâm hiện thời sẽ là : Tiêm dung dịch kích trứng đôi khi đi làm việc IVF có gây ra sợ không cho khung hình không...có tạo ra béo tốt..rối loạn nội ngày tiết cùng tăng cân nặng không..chúng ta hãy coi so với sau.

 

*

 

Trước hết chúng ta hãy xem Estroren giúp ích gì đến khung người phụ nữ?

 

Ở phụ nữ, estrogene theo cái ngày tiết mang lại tích hợp các trúc thể estrogene ở các tế bào tại tế bào đích, tác động mang lại không những tuyến đường vú, tử cung mà còn tác động đến óc, xương, gan, tim với các nhiều loại tế bào không giống. Estroren kiểm soát và điều hành sự cải tiến và phát triển của nội mạc tử cung vào quá trình đầu của kinh nguyệt, gây ra các biến đổi của vú độ tuổi mới lớn và thời điểm có thai, điều hòa các quy trình gửi hóa khác, bao gồm sự cải tiến và phát triển của xương và độ đậm đặc cholesterol.

Bạn đang xem: Những lưu ý quan trọng sau khi kích trứng

 

Bởi vậy, Lúc bị rối loạn tuyệt thiếu vắng estrogen, thiếu nữ gồm nguy cơ tiềm ẩn mắc những bệnh dịch về tyên mạch, cơn bốc hỏa khô âm đạo, rối loạn kinh nguyệt, những rối loạn sinch lý, ngực bé nhỏ cùng nhanh oxi hóa...Có thể nói phương châm cùng tác dụng của hocmon đàn bà Estrogene là cực kì mập đối với khung người nữ giới .

 

*

 

Nhưng chúng ta cũng hãy để ý rằng..độ đậm đặc hoctháng người vợ trong khung người luôn luôn được kiểm soát điều hành số lượng giới hạn trong 1 phạm vi khăng khăng, biến hóa phụ thuộc vào lứa tuổi , ko được tốt vượt sẽ gây dịch vày thiếu thốn hoctháng thiếu nữ với cũng ko được cao quá sẽ gây ra xôn xao nội ngày tiết làm tăng nguy cơ bệnh án vẫn nói tiếp theo sau đây.

 

Trngơi nghỉ lại vấn đề chủ yếu bọn họ sẽ quyên tâm. khi chúng ta đi làm IVF, tiêm kích trứng đó là tiêm hoctháng Fsh vào tiết ( bụng hay bắp tay ). Chính Fsh lấn sân vào máu đang kích thích buồng trứng phát triển với tăng sản xuất ra E2, bây giờ mật độ E2 hocmon phái nữ đã cao cấp cả chục lần cho đến trăm lần nấc E2 có thể chấp nhận được thường thì.

 

Trong điều kiện thông thường, tuyến đường im vẫn cung ứng ra Fsh, mà lại lượng Fsh chỉ đầy đủ cho một tốt noãn cách tân và phát triển đến trưởng thành. Chính chính vì như thế dù AMH cao hay AMH tốt thì giữa chu kỳ luân hồi khiếp chúng ta luôn luôn chỉ có 1 xuất xắc 2 nang trội bên trên 18milimet cùng thường xuyên tuyệt nhất chỉ là 1 trong trứng rụng/ pngóng noãn hóng thụ tinc. vì vậy lượng E2..estradiol / máu sẽ không còn lúc nào có chức năng lên rất cao hệt như trong tiêm kích trứng, trứng cách tân và phát triển một loạt cùng cấp dưỡng ra lượng E2 cao gấp các chục lần nút thông thường. 

 

Cụ thể nhỏng sau : 

 Ví dụ…một nữ giới thông thường gồm AMH = 2ng cùng E2 vào đầu kỳ ngày 2ckk vào tiết ở tại mức 30pg…thì sau 7 ngày tiêm kích trứng, E2 rất có thể lên 1400 pg tương xứng với 7 trái trứng trội cùng một thời gian....nhiều người còn đạt mang đến hơn 5000 pg trường hợp những trứng hơn thế nữa. Đây là điều cơ mà buồng trứng ko khi nào hoàn toàn có thể tự sản xuất ra được, nói cách khác là trái với lẽ tự nhiên và thoải mái. 

Nói gì thì nói, làm cho IVF - Thụ tinch ống thử trọn vẹn không hẳn là tuân theo qui pháp luật tự nhiên mà cần phá vỡ lẽ qui chế độ này nhằm có thể chọc tập hút được càng nhiều noãn nhằm mục tiêu mục đích tạo thành những phôi.

Xem thêm: Carl Zeiss E 4/16 - Review: Carl Zeiss 16

 

Vậy lúc E2 hocmon nữ tạo thêm bỗng biến đổi những điều đó thì sao : 

 

Bản thân bạn cô gái, trời sinc gồm nấc E2 cao hơn nữa phái nam, mà lại hocmon con gái tất cả tính năng tạo mô mỡ bụng duy trì nước vào tế bào...đưa ra quyết định dáng vẻ uyển gửi quyến rũ ở thanh nữ. Nhưng lúc E2  mật độ không hề nhỏ so với tầm thường thì. đã càng gây kích mê thích khung người phát triển mô mỡ, với tăng giữ nước . Nồng độ E2 tăng cao còn hỗ trợ tăng nguy hại ung thư vú lên các lần, U xơ tử cung, máu kăn năn tiết vón viên và sạm da Lúc ra nắng nóng.

 

*

 

 Tất nhiên sau thời điểm chọc hút trứng, E2 sẽ dần dần giảm sút, mà lại khung người các bạn không ít đang đề nghị Chịu một sự đảo lộn về nội tiết mà chúng ta giỏi Điện thoại tư vấn là náo loạn nội máu vào thời gian ngắn. Đó chính là 1 trong số những thủ phạm về lâu bền hơn khiến cho bạn tăng cân nặng mất kiểm soát bên cạnh cơ địa vốn dễ dàng tăng cân của người sử dụng.

Trong số nhiều bệnh nhân của bản thân mình từng làm IVF, có nhiều phần nhiều người mắc bệnh cân nặng tăng cao trường đoản cú 60kilogam lên 75kg sau 2 chu kỳ luân hồi làm IVF trong vòng một năm, với khôn xiết trở ngại để giảm cân quay lại như ngày xưa. 

 

Chúng ta gật đầu rằng, chưa phải bất kể ai đi làm việc IVF kích trứng đều tăng cân...Trải qua bên trên 10 năm quan giáp hàng ngàn các bạn đi làm việc IVF, tôi sẽ nhanh chóng có một Tóm lại như sau :

Nếu cơ địa của bạn dễ mập, dễ dàng tăng cân nặng khó kiểm soát và điều hành thì sau thời điểm IVF các lần...sự việc tăng cân của các bạn sẽ trnghỉ ngơi yêu cầu nặng hơn. Còn với những người đang ốm làm cho đầy đủ biện pháp mọi cực nhọc lên cân thì sau khoản thời gian IVF các bạn cũng không dễ mà lên cân.

 

Tuy nhiên đến mặc dù cho là tăng hay là không tăng cân nặng thì Sự thiệt là chẳng có ai bằng lòng tiêm kích trứng là tốt cùng chính các bác sỹ cũng biết điều ấy , thuốc kích trứng hoàn toàn không phải thuốc bửa gì mang đến khung người.

Tiêm kích trứng có tác dụng IVF chỉ với giải pháp cùng bất đắc dĩ khi bạn ko thể mang thai tự nhiên.

 

Vì nguy cơ và chức năng phú vị tiêm kích trứng là khôn xiết vĩnh viễn chứ đọng ko nhỏng các bạn nghĩ.