Review kem dưỡng ẩm kiehl's ultra facial cream

      227

Kiehl’s là một trong những thương hiệu mình cực yêu thích và cũng là hãng sở hữu những sản phẩm dưỡng da làm mưa làm gió ở Việt Nam trong thời gian gần đây. Trong lúc da đang chịu sự kích ứng do thời tiết thất thường của mùa đông vừa rồi, mình đã tìm thấy cứu tinh của đời mình: Kiehl’s ultra facial cream.

Bạn đang xem: Review kem dưỡng ẩm kiehl's ultra facial cream

*
*
Ảnh: Smallnhot.com

Cảm nhận khi sử dụng:

Có thể nói, đây là loại kem dưỡng ẩm cho mùa đông tuyệt vời nhất mà mình từng dùng. Mình dùng sản phẩm này khi da đạng nhạy cảm và khô do kích ứng thời tiết và tretinoin. Chất kem đặc, cấp ẩm tốt nhưng lại mỏng nhẹ, cực dễ tán trên da. Khi tán lên da, lớp kem lập tức tan ra để lại một bề mặt mịn mướt, được cấp ẩm ngay lập tức. Đồng thời, bề mặt da cũng ngay lập tức đẹp lên theo kiểu your skin but better như vừa được đi qua một phần mềm chỉnh sửa ảnh.

Xem thêm: Các Hot Face - 48 Hotface Ý Tưởng

Từ khi dùng Kiehl’s ultra facial cream, da mình đã không gặp phải tình trạng bong tróc, khô da. Đồng thời, mụn li ti do da quá khô cũng giảm hẳn. Da cực kỳ mềm mại, khô ráo, ngày càng tươi sáng hơn vào mỗi sáng thức dậy. Thậm chí lỗ chân lông ở má trong còn có vẻ nhỏ đi trông thấy. Còn gì tuyệt hơn một loại kem ẩm sâu nhưng không gây nhờn rít, nặng mặt, thành phần lại đẹp.

Tuy sản phẩm này không có chức năng làm trắng, chống lão hóa, thu nhỏ lỗ chân lông nhưng lại có khả năng làm “đẹp” da như này thì đã vượt ngoài mong đợi của mình là một hũ kem dưỡng ẩm. Mình nghĩ, kem dưỡng ẩm tốt là kem dưỡng ẩm thực hiện tốt chức năng cơ bản của nó, thân thiện với da, không gây bí da, nặng mặt, hay nhờn rít. Và Kiehl’s ultra facial cream đã làm được điều này.

Mình có một điều hơi băn khoăn là khi mới bôi lên, mình bị rát da nhẹ như khi bôi Tretinoin lẫn với Benzoyl Peroxxide vậy. Tuy không phải là kích ứng nhưng cũng hơi khó chịu chút. Tầm 10p sau cảm giác này sẽ hết và da mình không ảnh hưởng gì cả. Mình cũng đọc được confirm của chị chủ bán hàng là tình trạng này đúng là có diễn ra. Không biết có ai bị như vậy không nhỉ?

789club - Đánh bài online uy tín tại VN