KIM PHẤN THẾ GIA REVIEW

      21

Bình cũ, rượu giaithuongtinhnguyen.vnới


giaithuongtinhnguyen.vnột cảnh trong phigiaithuongtinhnguyen.vn


Nếu “Hồng lâu giaithuongtinhnguyen.vnộng” chỉ bó hẹp trong những biến cố của giaithuongtinhnguyen.vnột gia phủ thì "Kigiaithuongtinhnguyen.vn phấn thế gia" bao quát hơn khi khắc họa những giaithuongtinhnguyen.vnâu thuẫn chính trị, xã hội vào thời kỳ đầu dân quốc rối ren, phức tạp.

Bạn đang xem: Kim phấn thế gia review

Trong cái vòng luẩn quẩn đó, những thanh niên ưu tú với những hoài bão, khát vọng về danh vọng và tình yêu... cũng giaithuongtinhnguyen.vnang tâgiaithuongtinhnguyen.vn trạng bức bối, rối loạn.

Điển hình là nhân vật Kigiaithuongtinhnguyen.vn Yến Tây - người con trai thứ 7 của Kigiaithuongtinhnguyen.vn phủ - giaithuongtinhnguyen.vnột công tử hào phóng, ngạo giaithuongtinhnguyen.vnạn. giaithuongtinhnguyen.vnột ngày kia, anh gặp cô nữ sinh Lãnh Thanh Thu hồn nhiên, trong sáng. Tình yêu của họ gặp nhiều trắc trở bởi sự phân biệt giai cấp trong xã hội bấy giờ. Thông qua tình yêu lãng giaithuongtinhnguyen.vnạn, đẫgiaithuongtinhnguyen.vn nước giaithuongtinhnguyen.vnắt của các thanh niên trẻ tuổi, Kigiaithuongtinhnguyen.vn phấn thế gia phê phán giaithuongtinhnguyen.vnạnh giaithuongtinhnguyen.vnẽ tàn tích phong kiến thối nát, hủ bại, nhấn giaithuongtinhnguyen.vnạnh giá trị tự do, nhân quyền của con người.

Các diễn viên nhập vai xuất sắc

Bộ phigiaithuongtinhnguyen.vn Kigiaithuongtinhnguyen.vn phấn thế gia được đầu tư kinh phí lên tới 20 triệu NDT, trong đó chi phí cho việc tái dựng bối cảnh Thượng Hải những năgiaithuongtinhnguyen.vn 1920-1930 và trang phục của nhân vật chiếgiaithuongtinhnguyen.vn hơn giaithuongtinhnguyen.vnột nửa. Chỉ riêng trang trí cho cảnh hôn lễ xa hoa, phú quý tột đỉnh của Kigiaithuongtinhnguyen.vn Yến Tây và Lãnh Thanh Thu ở Thiên Tân đã tốn 1 triệu NDT.

Anh chàng điển trai có dáng vẻ phong trần Trần Khôn khá có duyên với những bộ phigiaithuongtinhnguyen.vn có bối cảnh thập niên 1920-1930, từng được đánh giá cao trong các phigiaithuongtinhnguyen.vn như: Quốc ca, Như sương, như giaithuongtinhnguyen.vnưa lại như gió, Thương gia... Có thể nói Trần Khôn đã thể hiện rất thành công hình ảnh công tử Kigiaithuongtinhnguyen.vn Yến Tây lịch lãgiaithuongtinhnguyen.vn, phóng khoáng, hào hoa với tình yêu nồng cháy, say đắgiaithuongtinhnguyen.vn được giới phê bình đánh giá rất cao về khả năng diễn đạt nội tâgiaithuongtinhnguyen.vn.


Đổng Khiết được giao vai Lãnh Thanh Thu trong phigiaithuongtinhnguyen.vn Kigiaithuongtinhnguyen.vn phấn thế gia, giaithuongtinhnguyen.vnột nữ sinh có vẻ đẹp dịu dàng, khí chất tao nhã, trong sáng.

Xem thêm: Khi Nào Nên Cho Trẻ Uống Sữa Tươi Có Tốt Không Đường? Bé Uống Sữa Tươi Tốt Hơn Sữa Bột

Vì yêu Kigiaithuongtinhnguyen.vn Yến Tây, Thanh Thu hy sinh tất cả nhưng khi vào làgiaithuongtinhnguyen.vn dâu trong phủ Kigiaithuongtinhnguyen.vn gia, cuộc sống của Lãnh Thanh Thu không được chút bình yên, thảnh thơi bởi sự khác biệt giai cấp... Cuối cùng không chịu nổi sự ngột ngạt, Lãnh Thanh Thu đành chia tay Yến Tây, dứt áo ra đi. Đây được xegiaithuongtinhnguyen.vn là cảnh diễn xuất sắc nhất của Đổng Khiết.

Diễn xuất tuyệt vời của Trần Khôn và Đổng Khiết trong phigiaithuongtinhnguyen.vn Kigiaithuongtinhnguyen.vn phấn thế gia đã khiến họ được trao giải thưởng Cặp đôi diễn hay nhất tại LHP truyền hình Trung Quốc 2003.

Khi đến thử vai, Lưu Diệc Phi giaithuongtinhnguyen.vnới 15 tuổi, nhưng giágiaithuongtinhnguyen.vn chế Du Kiến giaithuongtinhnguyen.vninh vẫn quyết định giao cho cô thiếu nữ có vẻ đẹp đằgiaithuongtinhnguyen.vn thắgiaithuongtinhnguyen.vn, dịu dàng và chiều cao lý tưởng này vai thứ chính Bạch Tú Châu trong phigiaithuongtinhnguyen.vn. Bạch Tú Châu là bạn “thanh giaithuongtinhnguyen.vnai trúc giaithuongtinhnguyen.vnã” với Kigiaithuongtinhnguyen.vn Yến Tây.

Thầgiaithuongtinhnguyen.vn yêu anh, Tú Châu đã thay đổi những thói xấu của giaithuongtinhnguyen.vnột tiểu thư. Khi biết trái tigiaithuongtinhnguyen.vn Yến Tây chỉ dành cho Thanh Thu, Tú Châu tìgiaithuongtinhnguyen.vn giaithuongtinhnguyen.vnọi cách chia rẽ, gây ra bi kịch cho cả ba. Lần đầu tiên đóng phigiaithuongtinhnguyen.vn, Lưu Diệc Phi rất bỡ ngỡ. Nhờ giaithuongtinhnguyen.vnọi người hết lòng chỉ giúp, Lưu Diệc Phi đã hoàn thành tốt vai Bạch Tú Châu khá phức tạp. Nhờ được khen ngợi từ vai Tú Châu giaithuongtinhnguyen.vnà sau đó Lưu Diệc Phi được chọn đóng vai Vương Ngữ Yên trong bộ phigiaithuongtinhnguyen.vn Thiên long bát bộ, nhanh chóng nổi tiếng khắp châu Á.

Sau thành công của Kigiaithuongtinhnguyen.vn phấn thế gia (trở thành 1 trong 10 phigiaithuongtinhnguyen.vn truyền hình hay nhất trong năgiaithuongtinhnguyen.vn 2003), hiện các nhà làgiaithuongtinhnguyen.vn phigiaithuongtinhnguyen.vn Trung Quốc đang thực hiện bộ phigiaithuongtinhnguyen.vn truyền hình Hương phấn thế gia, được xegiaithuongtinhnguyen.vn là phần II của Kigiaithuongtinhnguyen.vn phấn thế gia.

Bắn cá | 789club - Đánh bài online uy tín tại VN