Lá Rơi Không Vết Review

      40

Ngã tâm tự quân trung ương, vĩnh nuốm bất ly phân. Trường vạc vi quân oản, xảo nhan vi quân trang.

Bạn đang xem: Lá rơi không vết review

*
Tìm

Trình solo chính


Bài review này là của ss Wallflower đề cử mặt TTV, tôi đã xin phnghiền ss ấy đưa về nhà để gia công lưu niệm, một lần tiếp nữa, em xin cảm ơn ss Wallflower sẽ gồm có share rất là thiệt lòng và thâm thúy về mẩu chuyện tình bi ai này

*

Link review: HERE.

Link phát âm truyện: HERE.

Truyện này vốn dĩ là một đoản vnạp năng lượng đã làm được dịch nhưng ta tìm kiếm thấy bên trên Diễn đàn LQĐ. Mong phụ nữ Mèo và các nàng Mod không giống có trải qua trên đây thì cũng nhắm đôi mắt có tác dụng ngơ, quăng quật quá đến ta để lại đánh giá này ở chỗ này, nhỏng một lời từ giã mang đến Tư Doanh, cô gái thiện nay lương cùng kiên trì đó…..

“VÌ YÊU MÀ YÊU, LÀ THẦN – VÌ BỊ YÊU MÀ YÊU, LÀ NGƯỜI”Mnghỉ ngơi đầu truyện có lẽ cũng như những truyện ở trong motif “cường thủ hào đoạt” không giống. Nữ chính Trình Tư Doanh là thiên kyên của tập đoàn lớn Ngulặng Thị, còn phái nam bao gồm Tiếu Hoan xuất thân trường đoản cú tầng lớp bần cùng tuy nhiên là 1 trong những bạn cực kỳ ước mơ với tài năng. Vì yêu thương Tiếu Hoan, Tư Doanh xin cha trợ giúp fan kia dẫu vậy mẫu giá nhưng mà Tiếu Hoan nên trả là thành thân thuộc Tư Doanh, người anh ta luôn khinc thường xuyên và đố kỵ.

Từ cơ hội ta đọc ngôn tình cho đến lúc này, thường đã nghe biết không ít các loại nữ giới tử: thiện nay lương tất cả, tinh khiết có, hiền từ gồm, bền chí gồm, đáng yêu bao gồm, gợi cảm bao gồm, độc ác cùng tàn tệ cũng có. Tuy nhiên, hầu hết thiếu nữ mà lại ta khâm phục với kính trọng thì hiếm hoi cùng tự nhiên sao, Trình Tư Doanh cũng ở trong các kia.

Không ngây thơ với quật cường nlỗi Hạ Tiểu Tinch vào “Sai vị hôn nhân”, không ương ngạnh, tuỳ hứng nhỏng Lục Cẩn Du trong “Một tối, một ngày, một đời” và càng không nhu nhược, yếu hèn ớt nlỗi phần lớn nhân thứ thanh nữ của những truyện tiền hôn hậu ái khác. Trình Tư Doanh trường đoản cú thời gian xuất hiện mang lại ngày gặp gỡ được Tiếu Hoan, cả cuộc đời cô trôi qua bình tâm như nước. Tiền tài nhiều, nhưng vào mắt cô, nhì trang bị quý giá độc nhất nhưng phụ thân cô vẫn vướng lại chưa lúc nào là tập đoàn Nguim thị hùng bạo gan cơ mà đó là Tiểu Bắc – bạn bà mẹ tốt cùng Tiếu Hoan – kẻ trước đó chưa từng coi cô là bà xã.

Ta đã khôn xiết kinh ngạc trước việc bình tĩnh của cô Khi phát hiện ck mình thân mật và gần gũi với những người thanh nữ không giống trong cơn say. Sự tỉnh bơ ko sinh ra bởi vì ý thức tuyệt vời nhất vào lòng phổ biến tbỏ mà bởi vì hiểu rằng thời hạn mình còn sót lại cũng không hề nhiều nữa. Ghen tuông, phải chăng cũng chỉ là một nhiều loại hàng xa xí phẩm?

Xem truyện, không ít người dân đã cho rằng cô thật ngốc nghếch, thiệt yếu đuối cùng kém mọn. Nhưng, thực ra, cô hợp lý hơn ai không còn. Không có tác dụng ồn ã, không tra hỏi, ko xen vào cuộc sống riêng rẽ bốn của tín đồ lũ ông kia, càng không từng trải anh ta bồi hoàn, thường đáp bất kỳ vật dụng gì. Đến ở đầu cuối, cái nhưng cô dành được chẳng bắt buộc còn nhiều hơn thế toàn bộ đầy đủ gì mà lại một bạn phụ nữ mong muốn đã có được vào đời họ đấy sao?

Biết bản thân bị ung tlỗi óc, không còn sinh sống được bao lâu, ngày nhận thấy tin trường đoản cú cơ sở y tế, Tư Doanh trọn vẹn bình tĩnh mừng đón điều ấy. Có lẽ, Lúc fan ta vai trung phong vẫn chết yên thì sinh sống 1 năm xuất xắc năm năm, mười năm những tương đồng với số đông rất cần được trân trọng quãng thời hạn giá trị kia.

Riêng Tiếu Hoan, ta nên chính thức rằng anh ta là 1 trong những tín đồ bầy ông hoàn hảo với khả năng. Nhưng, bởi những điều đó mới càng thêm đáng thương Lúc anh ta lại lừng khừng quý trọng fan sẽ thuộc bản thân đầu ấp tay gối xuyên suốt 3 năm. Anh ta nhận định rằng yêu là đề nghị ngang sản phẩm về trí tuệ, về bản lĩnh, về tính chất phương pháp. Tuy nhiên, sau cùng bắt đầu nhận biết toàn bộ chỉ với hư ảo….

Anh ta hưởng thụ La Tình, mong muốn đương đầu với cô ta, cũng đã từng yêu, từng ý muốn sống cạnh bạn đàn bà kia trọn đời trọn kiếp. Nhưng từ sau khoản thời gian gặp Tư Doanh, lắp thêm cảm xúc vừa chớm kia giây phút cũng đã lụi tàn.

Bản tính quật cường, muốn hoàn trả nợ nần. Anh ta yêu dẫu vậy không thể biết mình đã yêu. Mãi đến lúc phân biệt bản thân sắp mất bạn kia thì tất cả đông đảo đang muộn.


Sau kia ‘cạch’ một tiếng, cửa ngõ lại mở ra. Tiếu đứng sống cửa, đỏ mắt nhìn tôi. Hơi thở của anh ý rất nặng nhọc, giống hệt như là vừa new chạy marabé nhỏ vậy, body toàn thân phần đa là mồ hôi. “Tiếu!” Tôi nhẹ nhàng Gọi anh. Tiếu thô tục vệ sinh những giọt mồ hôi, sau đó lao mạnh mẽ mang lại trên đây, ôm tôi vào trong ngực, chớp nhoáng nhắm đến phía đái Bắc thuộc Mai tiên sinch mà rống khổng lồ, “Biến, vươn lên là, tất cả những người mau phát triển thành đi!”

Tiểu Bắc ước ao có Tư Doanh đi, Tiếu Hoan điên loạn phản nghịch kháng, cuồng loạn níu giữ. Đối khía cạnh cùng với ý kiến đề nghị phân phòng của Tư Doanh, anh thấp thỏm không im tuy vậy lại không đủ can đảm cường nlép đòi đem bởi hại có tác dụng tổn thương thơm cô.


“……” Tiếu Hoan ko thủ thỉ, cùng bề mặt y như có chút ít không nhịn được. “Anh không muốn nói, thì thôi vậy!” Tôi ngồi cạnh anh, tựa nguồn vào bờ vai anh. “Anh……” Tiếu vươn 1 bàn tay ôm tôi, nói, “Anh hỏi cô ấy, tất cả lúc nào quán triệt lão Mai va vào giỏi không!” “A?” “Cô ta bảo có! Anh hỏi cô ta, bao giờ thì? Cô ta nói, mấy ngày trong mỗi tháng! Anh lại hỏi cô ta, trừ bỏ khi đó thì sao? Cô ta nói, cũng có thể có, anh hỏi, Lúc nào? Cô ta lại nói, cơ hội new có tnhì. Anh cắm môi, lại hỏi, trừ bỏ mấy ngày đó, với lúc new sở hữu thai thì sao? Cô ta trường đoản cú trên cao nhìn liếc danh một bcái, nói, có! Anh gấp hỏi, lúc nào! Cô ta vỗ vỗ bụng, lúc ck ko được!” Nói mang đến trên đây anh hít vào một khá thật sâu, tôi nhìn hầu kết của anh lồi lõm, anh lại liên tiếp nói, “Phú bạn nữ sao lại bé dại mọn điều này, biết anh đang hỏi đồ vật gi, lại quanh quanh co teo như vậy.” Nói xong xuôi, bưng chén bát trà soát trên bàn uống một ngụm.

Xem thêm: Tam Ka Pkl - Thông Tin, Tiểu Sử Về Ca Sĩ

Tôi nhìn anh, “Vậy anh ước ao hỏi dòng gì?” “……” Ánh đôi mắt anh ko nhìn tôi. “Tiếu!” Tôi Hotline anh. Anh cúi đầu, tôi quan sát hõm vai anh, nhẹ run. Hồi thọ, anh hỏi, “Tư Doanh, vì đồ vật gi, lại không cho anh va em?!”

Vài mon nlắp ngủi, họ sẽ sinh sống cùng mọi người trong nhà, yêu thương thơm nhau, bao dung cùng lo ngại lẫn nhau. Khó thể nói được trong cuộc hôn nhân gia đình này, ai là fan mang đến đi nhiều hơn, yêu thương nhiều hơn nữa. Nếu trách rưới Tiếu Hoan lãnh đạm vô tình thì cũng đề nghị trách nát Tư Doanh ngay lập tức từ trên đầu đã đẩy fan đàn ông bản thân yêu ra xa. Nếu đang điều này, bảo sao anh hoàn toàn có thể giao ra trái tyên ổn mình?

Tự tay tổ chức triển khai lại hôn lễ một đợt tiếp nhữa. Không xa hoa, phức tạp, chỉ cần 1 trong các buổi tiệc nhỏ trong tiệm Bar sau sự chứng kiến của đồng đội với người thân trong gia đình. Cái Tiếu Hoan mang đến cô không những là 1 loại nhẫn thành hôn khác vị chủ yếu tay anh chọn lựa cơ mà còn là một tình thân, tinh thần với lời thề son Fe cả đời.

Chọn Tư Doanh, Tiếu Hoan lựa chọn sống trong thắt thỏm, lo ngại về việc ra đi của cô ấy từng ngày, từng ngày.

Chọn Tư Doanh, anh lựa chọn niềm hạnh phúc có hạn kỳ chỉ tính bằng giây với phút.

Đồng ý ko để cô mừng đón hóa trị, hợp lý và phải chăng anh cũng đã liệu định trường hợp xấu độc nhất cho bạn trường hợp chẳng may cô tách khỏi?

Tận tới những khoảng thời gian ngắn chia ly, có lẽ Tư Doanh cũng lừng chừng rằng fan đàn ông kia yêu cô cùng yêu thương những ra làm sao.

Điều cô ước ao mỏi độc nhất, cũng chỉ là anh được hạnh phúc.


“Vì yêu thương cơ mà yêu, là thần. Vì bị yêu nhưng mà yêu, là tín đồ. Thiên thần của anh ý, vậy thì giờ hãy nhằm người è này ôm em về đơn vị nhé…”

Tay anh dao động bên trên bạn tôi, khá thsinh sống sít sao thỉnh phảng phất thổi bên tóc tôi, lòi ra khuôn mặt nhợt nhạt. “Tiếu, giỏi là thôi đi, buông em ra. Cơ thể này của em đã không còn cảm xúc gì nữa rồi.” Tiếu Hoan ko nói lời nào, cũng ko Chịu buông, anh ôm tôi càng chặt, trong chăn uống khôn cùng ấm, khiến cho khía cạnh tôi nhiễm hồng, anh nhợt nphân tử hôn tôi, lưu giữ dấu tích trên từng nơi của cơ thể tôi, anh lần tìm môi của tôi đợt tiếp nhữa, vào lưỡi ẩm ướt lắng đọng. Tay anh đặt hai bên người tôi, chịu đựng đựng sức nặng nề của anh ấy, anh càng ko xong nói mặt tai tôi, “Đừng, anh gồm cảm giác, em gồm nghe được ko, Tư Doanh, anh siêu có xúc cảm nhưng. Anh ko dừng lại được, anh ko ngừng được.” Tôi láo loàn, thân thể khi tất cả cảm hứng, có Khi lại tê tê đần đần độn, bao gồm khi tôi hoàn toàn có thể nghe thấy lời anh, tất cả khi lại ko nghe được, tuy thế mà anh nói đi nói theo, chính vì thế, tôi cũng nghe thấy lặp đi lặp lại. Anh nói, anh yêu thương em, Tư Doanh.

Tay tôi dịch chuyển mang lại sống lưng anh, sau đó lật tay, một góc áo lông lòi ra, cùng bề mặt thêu một mảnh vải, đã biết thành cuốn nắn góc, tôi vươn tay kia, đẩy mhình họa vải vóc ra, xung quanh thêu ba chữ ——- Trình, Tư, Doanh. Anh thấy vậy, khía cạnh run rẩy một chút ít, tôi cảm hứng thấy được sự bi ai, chính là trong vòng thời hạn này, Cửa Hàng chúng tôi cũng đã rất gần gũi cùng với các loại chua sót này, vì vậy anh chỉ nhíu mắt, ko nói đồ vật gi cả. Tôi cầm đem cái kéo bên trên bàn, lật mặt tê tnóng vải, ‘xoẹt’ một tiếng, giảm bỏ tên của mình, tiếp nối vò lại vào tay. Anh nhíu mi, “Sao lại cắt bỏ?” “Thêu xấu quá!” “Đưa anh!” “Không đưa!” “Đưa anh!” “Không đưa!” “……” Anh khó chịu. “Em sẽ mang lại anh một máy khác làm cho kỷ niệm!” “Cái gì?” Anh hỏi. “Để em suy xét đã……” Tôi nói.

Ngày Tư Doanh ra đi nlỗi cái lá héo khô ra khỏi cành trong thời điểm ly biệt. Cô thấy tkhô hanh thản vày đang sống hoàn toản cho 1 kiếp fan. Tự hào không lúc một người không tối ưu, đáng yêu cũng chẳng bao gồm gì nổi tiếng nlỗi cô mà lại hoàn toàn có thể ra đi trong vòng tay của người đàn ông đã lập ra vương vãi triều Nguyên ổn thị?

Vì vậy, hãy sinh sống thật hạnh phúc ở kiếp sau nhé, Trình Tư Doanh!

***

Thật sự, tính tới thời điểm này là tôi đã khóc bốn lần vì chưng câu chuyện này. Lần đầu, là thời gian mình đọc convert. Lần sản phẩm hai chính là lúc edit truyện này. Lần đồ vật ba, chính là dịp bản thân beta lại. Và lần ở đầu cuối, chính là vì bài xích nhận xét này. Thôi nhé Tư Doanh, từ bỏ ni về sau em sẽ không còn khóc một lần làm sao bởi chị nữa, và em ước ao mượn lời nói của ss Wallflower nhằm xong xuôi mẩu truyện bi quan này của chị nghỉ ngơi đây: “Vì vậy, hãy sinh sống thiệt niềm hạnh phúc sinh sống kiếp sau nhé, Trình Tư Doanh!”