Lập thệ thành yêu review

      33

Nếu một ngày chúng ta tỉnh giấc và nhận biết rằng mình không còn sống được bao thọ nữa. Liệu bạn có trốn chạy tốt sẽ đối mặt với hiện thực hung ác đó. Và nếu như chết choc cận kề, việc được ở cùng tín đồ mình yêu thương những giây phút cuối liệu họ có hạnh phúc và mãn nguyệt. Cả Bạch Hạ và Tiêu Sơ – hai nhân vật thiết yếu của truyện hai bạn hoàn cảnh quả thực cũng gần như là vậy, chúng ta quả thực “hoàn cảnh” new va vào với nhau trong trường hợp éo le như thế. Rứa nhưng, một khi đã nhận được định đối phương, bất kể cận kề cái chết thì họ vẫn luôn trân trọng thời gian ở cùng nhau – đây chắc hẳn rằng là điều khiến cho mình cảm rượu cồn và cảm thấy sống động nhất khi đọc rất nhiều trang viết của Lập Thệ Thành Yêu dành cho hai anh chị.

Bạn đang xem: Lập thệ thành yêu review


Bạch gia Mai Lĩnh là một trong những gia tộc hành y trăm năm làm việc nước lương, nhỏ cháu trong tộc hồ hết được đào tạo nghiêm xung khắc để biến chuyển thần y cứu vãn người. Duy chỉ gồm Bạch Hạ là luôn luôn được yêu thương chiều và mặc dù có phá phách, náo loạn đến đâu cũng khá được người trong đơn vị yêu yêu đương chiều chuộng. Do lẽ người vợ vốn mắc vào mình một căn bệnh nan y. Nan y vốn dĩ khó chữa, Bạch Hạ lúc biết được điều đó, với những ánh nhìn thương sợ của bạn trong gia tộc đã khiến nàng quăng quật trốn khỏi Bạch gia.

Khi trái tim nữ chênh vênh thân những hoảng sợ thì Đông Phương Lai xuất hiện. Phái mạnh tử phóng khoáng, nhiệt độ tình, luôn khiến nàng mỉm cười. Thế nhưng Đông Phương Lai lại là Lâm nam giới cửu vương vãi của Bắc Tề. Thân phận của hắn kéo theo những oán thù tình thù khiến Bạch Hạ lần nữa lo ngại và chọn cách ra đi, trốn kị hết các thứ.

*

Duyên phận là một sợi dây vô hình nhưng cứng cáp chắn, bởi vậy nên sau cùng Bạch Hạ cũng có thể gặp gỡ Tiêu Sơ – fan mới thực thụ là chân mệnh của đời nàng.

Mình say mê Tiêu Sơ, nam nhi là thiếu niên tướng quân nhiệt độ huyết bừng bừng trên chiến trương, dẫu vậy chỉ vì trúng độc mà nay hai chân tàn phế.

Cả nhị người đều phải sở hữu những nỗi khổ riêng, Bạch Hạ muốn thoát ra khỏi Lâm Nam, Tiêu Sơ ước ao che dấu bệnh dịch tình, hiệp ước của tất cả hai cứ cố gắng được tiến hành.

Xem thêm: Elf Cosmetics Matte Lip Color Reviews 2021, Matte It Out!


Ahh nam chủ yếu cũng không hẳn dạng vừa nhé những bạn, anh bị trúng độc nên ấn tượng của nữ chính cũng chỉ là 1 “một quý công tử tay trói con kê không chặt, chỉ biết chũm quạt dạo bước chơi, trước đó chưa từng nếm phải âu sầu chốn nhân gian”. Dẫu vậy Tiêu hầu gia vốn dĩ là người tay phải cầm đao, tay trái gảy ghê thương, một thân phòng cả góc trời.


Bạch Hạ từng đam mê Chiêu ca ca của nàng, cũng từng do Lâm nam mà trái tim lạc nhịp. Thế nhưng tình cảm cùng với Chiêu ca ca không thể thắng được tuổi trẻ muốn manh, không chiến hạ được mon năm nước chảy, nỗi khiếp sợ chia ly. Với Lâm Nam, sự xa cách bởi những kín đáo cũng không thể nào kéo hai người họ trở về bên cạnh nhau.

Nhưng với Tiêu Sơ, chàng xuất hiện để vứt qua tất cả những điều nếu như, nhị trái tim vốn dĩ nên lệ thuộc vào nhau đã cùng nhau kề cận mà nạm tay nhau trải qua những năm tháng rất ít cuối cùng.

Review truyện hai bạn trẻ hoàn cảnh để cho mình đau lòng những điều. Xét với nhân thứ trong truyện, ở đầu cuối hai các bạn đã về bên nhau, Bạch Hạ còn sống được 15 năm với Tiêu Sơ và nhỏ trai, Tiêu Sơ cũng đã chữa lành chân. Với họ, khoảng thời hạn dài nhất không phải là đến ban sơ bạc răng long mà chính là thời gian hai người hoàn toàn có thể ở mặt nhau. Cả hai tín đồ hoàn cảnh, cho với nhau bởi sự đồng hóa giữa hai trung tâm hồn, nhị trái tim thuộc nhịp thì còn điều gì hối tiếc nhỉ.

Đừng quên đọc truyện online để nắm rõ hơn về những năm tháng nhưng Bạch Hạ và Tiêu Sơ đã đấu tranh đặt ở bên nhau chúng ta nhé.