Laptop Fujitsu Có Tốt Không

      284

Ở bài viết trước, chúng tôi đã cố gắng cô đọng để đưa đến các bạn thông tin về máy đồng bộ ( hay còn gọi là máy tính đồng bộ). Trong bài viết này, chúng tôi tiếp tục giới thiệu đến các bạn một vài thương hiệu máy tính đồng bộ mạnh nhất, uy tín hàng đầu trên thế giới hiện nay.

Máy tính đồng bộ HP.

Đứng THỨ NHẤT hiện nay, là sản phẩm HP của Máy tính đồng bộ HP. Trong lịch sử máy tính cá nhân, nếu nói về khởi tổ cho sự ra đời của máy tính, thì IBM là nhà khai sáng đầu tiên, với chiếc máy tính PC… trong khi DELL lần đầu tiên thành công với dòng máy tính đồng bộ cũng như là giữ ngôi vị Quán quân của Hãng máy tính bán chạy nhất thế giới trong nhiều năm, nhưng đến năm 2009. Với ưu việt về chất lượng sản phẩm, độ bền, ưu việt về khả năng thay thế. HP đã dành ngôi vị này, liên tục là nhà sản xuất máy tính đồng bộ hàng đầu thế giới cho đến nay.

Đang xem: Máy tính fujitsu có tốt không


Bạn đang xem: Laptop fujitsu có tốt không

*

( Minh họa : Trụ sở của HP tại Nhật bản )


Xem thêm: Thuốc Tán Trĩ An Có Tốt Không, Tác Dụng, Cách Dùng & Giá Tiền

*

( Minh họa : Một bộ máy tính hiện đại của HP )

Máy tính đồng bộ DELL

Để lọt vị trí số 1 thế giới vào tay HP từ năm 2009, Hãng máy tính Dell đành ngậm ngùi giữ ngôi vị thứ 2 trong bảng xếp hạng các hãng máy tính đồng bộ uy tín trên thế giới. Sản phẩm của Dell khá bền, đặc biệt ưu việt bởi thiết kế rất đẹp. Máy tính Dell cực đa dạng về chủng loại, máy chạy rất bền và là sự lựa chọn của rất nhiều các cơ quan tổ chức trên thế giới, trong đó có cả Việt Nam.

*

( Minh họa : máy tính đồng bộ Dell được sử dụng ở một Ngân hàng tại Việt nam )

*

( Minh họa : Trụ sở của DELL tại mỹ )Máy tính đồng bộ LenovoMáy tính đồng bộ Lenovo được phát triển từ Ông tổ của ngành máy tính trên thế giới là IBM. Năm 2005, IBM quyết định bán thương hiệu của mảng máy tính cá nhân, bao gồm máy tính đồng bộ để bàn và máy tính xách tay cho Lenovo. Trước khi mua lại mảng PC, lenovo chỉ đứng thứ 9 toàn cầu trong nghành công nghiệp máy tính, thị phần cực khiêm tốn ở 2.3% nhưng đến năm 2015 Lenovo đã vươn lên vị trí thứ 3, thị phần 20%. Thừa hưởng những đặc điểm ưu việt từ IBM, các máy tính đồng bộ Lenovo có chất lượng rất luyệt vời, ổn định, dễ nâng cấp, tương thích môi trường tốt, nhưng thiết kế chưa thực sự đẹp, phần bố trí bên trong còn phức tạp, rối rắm.


*

( Minh họa : Một Case máy tính đồng bộ Lenovo )

Ngoài ra, vào năm 2015, Lenovo dính nghi án có nhúng mã độc vào các dòng máy tính xách tay và máy tính bảng, gây ra hiệu ứng bài sản phẩm này trên khắp thế giới. Người dùng case máy tính Lenovo hoàn toàn có thể yên tâm, đặc biệt là những sản phẩm máy tính đồng bộ cũ của hãng này từ Nhật hoặc Mỹ, vì chúng không bị nghi án nói trên.Máy tính đồng bộ FUJITSUMột thương hiệu máy tính đồng bộ từ Nhật có mặt ở thị trường Việt Nam, nằm trong xếp hạng top 50 trên thế giới là FUJITSU. Máy tính Fujitsu chạy khá ổn định và nhanh, điểm trừ cũng khá nhiều, nhưng chủ yếu là từ kiểu dáng cổ điển, đơn điệu.