LIÊN TÂM AN CÓ TỐT KHÔNG

      15
Xuất xứViệt Nam
Quy cáchHộp 3 vỉ x 10 viên
Thương hiệuIpha Công Nghệ
Mã SKUSP000600
Mã vạch
*

Thuốc này chỉ sử dụng theo đơn của bác sĩ. Mời bạn Chat Zalo với dược sĩ hoặc đến nhà thuốc thân thiện để được tư vấn.

Bạn đang xem: Liên tâm an có tốt không


*

*

Công dụng Liên chổ chính giữa An

Liên trọng điểm An là thực phẩm bảo đảm an toàn sức khỏe mạnh có chức năng giúp hỗ trợ làm giảm những triệu chứng mất ngủ, cực nhọc ngủ và ngủ không sâu giấc. Giúp dưỡng vai trung phong và an thần.

Lưu ý: sản phẩm đã được viên ATTP – cỗ Y Tế cấp phép dưới dạng thực phẩm sức khỏe lưu hành toàn quốc. Không hẳn thuốc không thay thế thuốc chữa bệnh!

Cách thực hiện Liên chổ chính giữa An

Uống 2-3 viên trước khi ngủ.

Đối tượng thực hiện Liên trung khu An


Dùng Liên vai trung phong An cho những người ngủ xuất xắc mơ ác mộng, tỉnh giấc dậy cơ hội nửa đêm. Tín đồ ngủ ít, mất ngủ, khó khăn ngủ và tín đồ cao tuổi suy sút giấc ngủ.

*
Hình hình ảnh Liên trung khu An chụp tận nhà thuốc!

Thành phần của Liên vai trung phong An


Cao lạc tiên được tinh chiết để sử dụng làm hoạt hóa học an thần giúp chống mệt mỏi dành cho tất cả những người lao rượu cồn trí óc, giảm nguy hại suy nhược hệ tim mạch thích hợp và khung hình nói chung.


Cao bá tử nhân giúpTrị tận tâm bất túc, tinh thần hốt hoảng, mất ngủ mộng mị, hồi hộp sộ sệt, giảm trí nhớ


Cao Dạ giao đằng cung ứng điều trị mất ngủ nóng nảy bối rối trong người, tốt mơ khi ngủ, chăm sóc tâm, an thần, thông huyết mạch.


Cao Liên trọng tâm hay cao chổ chính giữa sen là thảo dược có vị đắng, tính hàn có chức năng chữa sốt với khát nước, di mộng tinh, tim đập nhanh, tăng máu áp,hồi hộp, hoảng hốt, mất ngủ.

Xem thêm: Vì Sao Nguyễn Phong Hồng Duy Được Gọi Là Duy Pinky? Tiểu Sử Nguyễn Phong Hồng Duy


Cao Diệp hạ châu có vị đắng, hơi ngọt có tính mát thường được dùng để làm giải độc thanh lương huyết bảo đảm an toàn gan.


*
Liên trọng tâm An, cung cấp làm giảm những triệu hội chứng mất ngủ, cực nhọc ngủ

Liên trọng điểm An là thuốc tốt Tpcn

Xin được trả lời với quý khách rằng Liên trọng tâm An là thực phẩm bảo đảm sức khoẻ, không phải thuốc điều trị. Do vậy khách hàng nên cảnh giác nếu có đơn vị chức năng nào support là thuốc nhằm lừa quý vị.

Liên vai trung phong An có tốt không

Sản phẩm Liên trọng tâm An có rất đầy đủ giấy tờ công bố, và bản thảo quảng cáo tiên tiến nhất năm 2020. Vì vậy quý vị trả toàn rất có thể yên tâm sử dụng sản phẩm, mà không phải lo ngại hàng trôi nổi, ko có xác thực từ cơ quan nhà nước.

Liên trọng tâm An lừa dối người tiêu dùng

Hiện tất cả một vài thông tin trên báo nói về thành phầm Liên trung ương An lừa dối bạn tiêu dùng. Điều này là gồm thật, lý do do một vài blog hoặc đơn vị viết review về thành phầm dùng không nên câu từ, sai xác thực quảng cáo, và nói thừa về sản phẩm. Một vài sai phạm điển hình nổi bật là dùng từ bỏ Điều trị hoặc Trị khỏi hoặc dung dịch Liên trọng tâm An. Do vậy quý vị nên để ý để không tải nhầm sản phẩm.

Đơn vị phân phối

Đ/c: Quyết Tiến, Vân Côn, Hoài Đức, Hà Nội.

Đơn vị sản xuất

Cụm KCN Thanh Oai, Bích Hoà, Thanh Oai, Hà Nội.

Số đăng kí sản phẩm

*
Giấy xác nhận chào làng sản phẩm Liên trung tâm An năm 2020

Số xác nhận quảng cáo

Số: 00214/2018/ATTP-XNQC