Life is strange: before storm 17+

      33

Life is strange before the storm Việt Hóa là tựa game phía trong series trò chơi phiêu lưu nổi tiếng Life Is Strange Before the Storm miễn phí. Game mang đến cho tất cả những người chơi một cốt chuyện thâm thúy và kiểu như với những phiên bạn dạng khác của series. Tai game này đang lấy bối cảnh là 3 thời gian trước của phiên bản đầu tiên Life Is Strange. Trong bài viets bên dưới đây cửa hàng chúng tôi sẽ cung ứng cho các bạn thông tin về game Life Is Strange Before the Storm miễn phí mới nhất.

Bạn đang xem: Life is strange: before storm 17+

Hướng dẫn cài life is strange before the storm Việt Hóa

*
life is strange before the storm Việt Hóa

Thông tin về game Is Strange Before the Storm đang được shop chúng tôi chia sẻ chi tiết qua nội dung bài viết dưới đây:

Thông tin về game Life Is Strange Before the Storm

Thông tin chung: của game:

Tên : Life Is Strange Before the Storm Việt Hóa

Series: Life is Strange

Thể các loại : Là các loại game phiêu lưu

Nhà cải cách và phát triển game: Deck Nine, Feral Interactive

Nhà xuất bạn dạng game : Square Enix

Ngày tạo của trò chơi : 31 tháng 08 năm 2017

Các nền tảng được hỗ trợ thiết đặt game bao hàm : Microsoft Windows, Xbox One, macOS, Linux PlayStation 

Cấu hình Life Is Strange Before the Storm

*
life is strange before the storm Việt Hóa

Ngoài diễn biến rất hấp dẫn thì game này được mua một đồ họa rất hiện nay đại. Cũng chính vì vậy mà lại khi download game này máy tính xách tay của bạn phải có cấu hình máy tính khá cao để rất có thể chơi nó. Cùng dưới đấy là các thông số thông số kỹ thuật tối thiểu và khuyến nghị để chơi Life Is Strange Before the Storm Việt hóa. Từ bỏ các thông số này chúng ta cũng có thể so sánh với thông số trên sản phẩm tính của chúng ta để quyết định xem là có bắt buộc tải trò chơi về để trải nghiệm hay là không nhé!

Cấu hình buổi tối thiểu

Yêu mong về cpu và hệ điều hành: 64 bit

Hệ điều hành và quản lý là: Windows 7 trở lên 

Bộ xử lý: Intel vi xử lý core i3-2100 (3.1GHz) hay AMD Phenom X4 945 (3.0GHz)

Ký ức:với RAM 3 GB

Đồ họa: AMD Radeon R7 250 hoặc NVIDIA Geforce GTX 650

DirectX: Phiên bản 11 trở lên

Lưu trữ: dung lượng trống buộc phải đạt trường đoản cú 14GB 

Lưu ý: Xin xem xét rằng hệ điều hành và quản lý 32 bit sẽ không được hỗ trợ để cài đặt game.

Cấu hình đề nghị: Yêu mong là chip xử lý hệ quản lý 64 bit

Hệ điều hành: Windows 10 64-bit

Bộ xử lý: Intel vi xử lý core i3-6100 (3.7GHz) hoặc AMD Athlon X4 845 (3.5GHz)

Ký ức: RAM 6GB

Đồ họa: AMD Radeon RX 460 hoặc NVIDIA Geforce 1050

DirectX: Phiên bạn dạng 11

Lưu trữ:Yêu cầu dung lượng trống còn từ 14 GB

Lưu ý: Hệ điều hành quản lý 32 bit sẽ không còn được cung cấp để sở hữu game.

Cốt truyện của trò chơi life is strange before the storm Việt Hóa

*
life is strange before the storm Việt Hóa

Life is Strange Before the Storm Việt Hóa là 1 trong game lưu lạc tình huyết và trong những số đó là hồ hết cuộc lưu lạc của một cô nàng rất không giống thường. Đây chính là một tình tiết xuất sắc cùng một biển rất nhiều sự kiện độc đáo đang chờ đón bạn …

Nếu nói về cốt truyện chủ yếu đấy là trò đùa xoay xung quanh một cô bé tên là Chloe Price, bạn mà ban đêm trước vẫn trải sang 1 đêm khủng khiếp khi phụ thân đã mất vào một tai nạn thương tâm xe hơi. Cô gái ấy đang rất khó để sinh tồn và sau khoản thời gian mất non và cộng thêm nhiều trang bị khác nữa. Đặc biệt khi người bạn Max của cô đã rời ra khỏi thành phố. Cô nàng lúc này bắt đầu uống rượu và quăng quật qua học viện rồi thậm chí dấn thân những sự kiện như vậy, và từ đó cuộc sống cô cũng bắt đầu đảo lộn. Nhưng gần như thứ bắt đầu thay thay đổi với sự xuất hiện của một người bạn mới, một fan đẹp đầu tiên của trường, cô nàng ấy thương hiệu là Rachel Amber 

Hiện ni về phần trò nghịch phiên bạn dạng Việt game vẫn có một vài sự biến đổi đôi chút so với phần đầu tiên của cỗ truyện. Rất khác với một cô cô nàng tên Max, nữ nhân vật của phần trước, Chloe lần chần được cách thống trị thời gian và không sở hữu năng lực siêu nhiên. Nhưng mặt khác cô lại có năng khiếu thuyết phục. Cũng dựa vào đó trong những hộp thoại nhân vật hoàn toàn có thể thuyết phục mọi bạn đi đúng hướng phải thiết.

Xem thêm: Điều Hòa Aqua Có Tốt Không, Máy Lạnh Aqua Là Thương Hiệu Của Nước Nào

Các hộp thoại trong game đã đổi khác một chút và hiện giờ gợi ý lựa chọn trả lời nhanh. Trong trò nghịch sẽ đưa ra cho chúng ta câu hỏi và những đáp án các bạn cần lựa chọn ra đáp án đúng. Cùng nếu như tín đồ chơi không tồn tại thời gian để chọn tùy chọn mình cần, cuộc đối thoại sẽ chấm dứt và rõ ràng là nó không hữu ích cho nhân đồ vật chính.

Ba tập thứ nhất của nội dung tương quan đến câu chuyện ban đầu và mang đến tập lắp thêm 4 sẽ là phần thưởng. Cùng trong quà tặng thì chúng ta cũng có thể chuyển 1 phần sang phần trước tiên của cỗ truyện, với một đợt tiếp nhữa tham gia vào phần đa sự kiện diễn ra trong đời của tất cả Chloe và Max.

Trên đó là những thông tin về tựa game life is strange before the storm Việt Hóa. Mong muốn rằng những thông tin mà shop chúng tôi cung cấp trong bài viết có các thông tin có ích cho bạn.

Bắn cá | Kubet