Lời Hồi Đáp 1997 Review

      38
*

Xoay quanh làn sóng hâm mộ thần tượng trong thập niên 1990 khi những nhóm nhạc chuyển động rầm rộ và Kpop bước đầu phát triển bạo dạn mẽ, “Lời trả lời 1997″ (Reply 1997) từng gây bão vào mùa hè năm 2012, đang lên sóng giaithuongtinhnguyen.vn2 lúc 20h ngày 1/5.

Bạn đang xem: Lời hồi đáp 1997 review


Lời hồi đáp 1997 là mẩu truyện thời niên thiếu hụt của sáu bạn bạn vào thời điểm năm 1997 – giai đoạn Kpop manh nha sinh ra và làn sóng Hàn ban đầu những bước tiến đầu tiên. Chuyện phim lồng ghép hoàn hảo thời hiện tại 2012 với quá khứ 1997, vẽ đề nghị bức tranh đa tầng cảm xúc về những ái tình đầu dám làm toàn bộ nhưng lại không đủ can đảm nói, về tình thân bao la, về lòng ngưỡng mộ cuồng nhiệt dành riêng cho thần tượng.

*

Ai cũng search thấy một góc mình trong Lời trả lời 1997 – là tuổi teen đang sống những ngày như những người các bạn trong phim, là tuổi cứng cáp luôn thèm được một lần trở về cái thời vô tư, vô lo đầy tâm huyết ấy.

Câu chuyện triệu tập vào cuộc sống đời thường của Sung đắm say Won (Jung Ji Eun), người thần tượng đội nhạc H.O.T với 5 người bạn học cùng ngôi trường trung học Yoon Yoon Jae (Seo In Guk) – một bạn chưa từng bước đi ra ngoài thành phố, Yoon Tae Woong, anh trai của Yoon Jae, một giáo viên cấp 3, do Hak Chan (Eun Ji Won) – học viên chuyển trường, Kang Joon Hee (Hoya) – bạn thân của tê mê Won, người có tính biện pháp nhạy cảm, dễ đồng cảm với trái tim phái yếu và anh chàng lắm mồm trong lớp, rủi ro mắn trong trình yêu thương – Bang Sung Jae (Lee Shi Eun).

Cười, khóc, ấm áp, man mác – mẫu tài của Lời hồi đáp 1997 là khiến cảm xúc người xem tảo vòng vòng, nhưng ở đầu cuối luôn kết bằng một vệt chấm tích cực.

*

Trong Lời trả lời 1997, Sung mê mệt Won là fan cuồng của nhóm nhạc thần tượng đời trước H.O.T, đặc biệt là Tony An.

Xem thêm: Top 6+ Thuốc Trị Hôi Nách Ovalin Có Tốt Không, Thuốc Trị Hôi Nách Ovalin Có Tốt Không

Cô nàng có thể làm toàn bộ vì tình yêu dành cho thần tượng và muốn ước về sau sẽ được thiết kế vợ của Tony An. đam mê Won vẫn viết huyết thư và để được vào Ban quản lý fanclub sống Busan, ngủ trong thùng giấy trước đơn vị Tony An nhằm chờ chạm chán thần tượng…

Thậm chí, nhờ việc viết fanfic (tiểu thuyết cùng với nhân vật được lấy cảm giác từ các thần tượng do tín đồ sáng tác), mê mẩn Won sẽ đỗ vào đại học. Trải qua những câu chuyện về việc cuồng sức nóng của Sung mê mẩn Won dành cho Tony An, Lời trả lời 1997 đã hỗ trợ khản giả đọc thêm về phong cách thời trang và những ca khúc được ưa thích thời đó.

*

Lời hồi đáp 1997 gợi lại phần đa ký ức khó quên của thế hệ trẻ thời đó qua những bộ phim truyền hình, game, trận đấu trơn đá… mẩu chuyện về trong thời điểm thiếu niên, trưởng thành và lần trước tiên biết yêu, ngây thơ cùng đam mê, sự tàn nhẫn và liều lĩnh, kịch tính cùng một tiến trình đi qua, một vết sẹo suốt đời, hi vọng và ước mơ.


Bộ phim sẽ được phát sóng bên trên kênh giaithuongtinhnguyen.vn2 vào 19h55 sản phẩm ngày, ban đầu từ 1/5. Mời khách hàng khán giả chú ý đón xem!

789club - Đánh bài online uy tín tại VN | 789BET link mới