Lốp Xe Hankook Có Tốt Không

      76

Không thể phủ nhận rằng, một chiếc lốp ô tô tốt giúp trải nghiệm đi xe được nâng cao, bảo vệ các bộ phận khác của máy cũng như nâng cao tuổi thọ của xe. Giống như đôi giày chúng ta đi, nếu nó êm ái, bền chắc sẽ giúp chúng ta chạy nhanh và đi được lâu hơn. Bằng kinh nghiệm thực tế, Auto i-Tech xin được chia sẻ với cộng đồng những người đi xe hơi những đánh giá về các hãng lốp ô tô hàng đầu thế giới hiện nay. Sau khi đọc bài viết này, bạn sẽ có cái nhìn vừa tổng quan, vừa chi tiết về ưu nhược điểm tồn tại ở những thương hiệu lốp. Để từ đó, có thể quyết định chọn hãng lốp nào cho chiếc xe của mình.Bạn đang xem: Lốp xe hankook có tốt không

Mục lục bài viết

Lốp ô tô hãng Michelin


Bạn đang xem: Lốp xe hankook có tốt không

*

*

Xem thêm: Đối Điện Thẳng Vấn Đề Trẻ Ngủ Nhiều Có Tốt Không ? Bé Lười Bú Có Nên Đánh Thức

*

*

*

Với danh tiếng toàn cầu, lốp ô tô Hankook có mặt ở hơn 180 quốc gia trên khắp thế giới. với các sản phẩm đặc thù như lốp xe đua, xe khách, xe tải nhẹ, xe tải và xe buýt. Ngày nay, công ty là nhà cung cấp lốp xe cho các thương hiệu quốc tế như Benz, BMW, Audi và nhiều nhà máy sản xuất xe hơi trên thế giới. Năng lực sản xuất hàng năm của thương hiệu Hankook là 50 triệu lốp. Ngoài sản phẩm lốp xe ô tô, Hankook còn sản xuất pin, bánh xe hợp kim và má phanh.

Hãng lốp ô tô Hàn Quốc Hankook hướng đến thị trường lốp xe cao cấp và đang ngày càng nổi tiếng ở châu Âu thông qua việc tham gia vào một loạt các giải đua xe cao cấp. Nó cung cấp đa dạng sản phẩm, bao gồm cả lốp xe dùng cho mùa đông, lốp 4 mùa và lốp có lực cản lăn thấp. Loại lốp thứ ba này được thiết kế để giảm tổn thất năng lượng khi lăn lốp, giảm nỗ lực lăn cần thiết, cải thiện hiệu suất nhiên liệu của xe khi khoảng 51515% nhiên liệu của một chiếc xe ga thông thường có thể được sử dụng để vượt qua sức cản lăn.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian khám phá về ưu nhược điểm 10 hãng lốp tốt nhất thế giới này. Hẳn giờ bạn đã có trong đầu một hãng lốp “tin dùng” rồi nhỉ. Khám phá thêm cách bảo dưỡng lốp và xử lý tình huống xịt lốp giữa đường cùng chúng tôi nào!