Lốp xe ô tô yokohama có tốt không

      12
JavaScript is disabled. For a better experience, please enable JavaScript in your browser before proceeding.

Bạn đang xem: Lốp xe ô tô yokohama có tốt không


You are using an out of date browser. It may not display this or other websites correctly.You should upgrade or use an alternative browser.
*

Chào mấy bác. Em cũng thâm nhập diễn bọn lâu rồi nhưng không có chuyển động gì, và cũng chưa thấy ai đánh giá về lốp của Yokohama, nay xin phép làm bài bác review.Em sinh sống trong dùng Gòn, thiết lập xe đã có được 5 năm nay. Vì chưng môi trường thao tác phải tiếp tục đi xa về những tỉnh miền tây, cần phải nỗ lực lốp khá hay xuyên. Mỗi năm đi trung bình 28 vạn km, mùa mưa đi cũng nhiều. Năm trước trong đợt thay lốp, được ông chào bán lốp tứ vấn, nếu yêu cầu đi những và đường xấu, duy nhất là đi mùa mưa thì cần dùng nhỏ BluEarth-A AE-50. Xài mang lại giờ cũng ngót 1 năm. Sau thời gian xài em gồm có nhận xem về em nó như sau:Giá:
Khá ổn. Thấp hơn dòng Mic mà em trước xài.Độ trượt bánh: Đây là điều em rất thích ở con này. Là tín đồ của Mic nhiều năm nhưng yêu cầu công nhận bé này của Yokohama đi mưa khôn xiết thích. Chống ma sát đường cực tốt. Như em đi miền tây vào mùa mưa thì khỏi buộc phải chê. Trượt bánh gần như không có.

Xem thêm: Thông Tin Tiểu Sử Thầy Thích Phước Tiến Và Danh Sách Bài Giảng (Mới Nhất 2020

Độ an toàn: Ôm con đường tốt, cua êm, độ trượt bánh thấp buộc phải phần này cũng không có gì nhằm chê. Thời tiết cầm nào đi cũng bám tuốt. Chở bà xã với thằng cu cũng yên chổ chính giữa hẳn.Độ bền: Em cũng không mày mò kĩ về cấu tạo từ chất lốp. Nhưng lại lốp Nhật nên unique khá im tâm. Từ bỏ hồi mua tới giờ sẽ 1 năm, không thấy có dấu hiệu hao mòn nhiều. Dòng mới ra phải cũng không thấy ai nói gì.Độ ồn: hơi êm. Chưa xài lâu buộc phải không xác minh được sau 2- 3 năm nữa thế nào nhưng ít nhất tới giờ đồng hồ vẫn êm.Độ hao xăng: Tăng tụt giảm êm nên bình xăng cũng rất được nhờ. đối với Mic em dung trước đó thì đánh giá ngang ngửa. Cùng với mấy bác hay đi xa, hay đam mê đi du lịch, ưu tiên độ bình yên khi đi xa và trong thời tiết xấu thì nên lựa chọn Yokohama-A AE-50 này. độc nhất vô nhị là mấy chưng ở khu vực có hàng không đẹp, dễ bị đọng nước và thời máu thất thường.Vài tấm hình thực tiễn cho các bác tham khảo, mong muốn e giúp các bác bao gồm sự gạn lọc lốp phải chăng với nhu cầu.
*

*
Reactions:PhuongOS2015
Chủ đề tương tự