LỜI BÀI HÁT QUY NHƠN QUÊ TÔI

      188

Loren kid xàm lắm Intro: Anh kid ơi anh kid, anh bao gồm thấy anh xàm lông hông? Em lên diễn bầy Rappervn.net em thấy bao gồm vật gì “Loren kid phỏng vấn 1 bé teen” xàm lìn gì nào đấy của anh ý, em Chịu đéo gồm nổi.

Bạn đang xem: Lời bài hát quy nhơn quê tôi

Version 1: Thấy chất xàm anh Tột Đỉnh bắt buộc chửi anh ngoài buộc phải nhìn. Dù biết bị fan anh khinc dẫu vậy em quan yếu kiên nhẫn. Chốn Under này đâu chỉ có anh đo đắn đâu? Có ai ưa anh thất thoát nhưng mà anh xàm thấy mắc rầu. Cái hóa học xàm lông riếc rồi nó thân quen, hiện giờ ko rap mà làm những gì đó? Chuyển lịch sự câu khách bằng trò nói điêu bốc phét hả nhỏ phò? Anh gay thì đã đành còn khiến cho vẻ bản thân khôn xiết men! Đừng nói em chần chừ gì nhưng hãy trách rưới số anh thừa Black. Đừng nghĩ em viết bài xích này nhằm tìm kiếm fame nha anh! Vì người anh ko gái tới tiếng thì cũng gay giống như anh!!! Nên thôi em không dám với không thể dành riêng bạn với anh đâu. Vì tín đồ anh chỉ toàn là mấy bé ngựa nghỉ ngơi vùng vùng tkhô hanh thọ. Mà khoan, bạn anh quanh đó em nhỏ thì cũng còn có được ai? Người nhưng biết nghe rap thì hơi đâu mà lại nghe mẫu thằng giọng ái? Mà anh cũng giảm chiếc thói bốc phét đó lại đi. Cái gì nhưng đẹp trai, ai mà lại thèm dành nhưng khoe có tác dụng chi? Version 2: Anh không nghe mẫu nết tiến công chết nét đẹp sao? Khoe vùng kiểu anh cỡ đó thì cụ nào cũng sẽ bị dẹp mau. Không trước thì sau, thằng giọng ái nlỗi anh cũng xuất phát tự bi. Và hầu hết vật dụng đã lại yên ổn, Việt Rap không còn chó gay nữa trừ lúc. Anh ra đi, cùng đồng đội ngớ ngẩn học tập cũng đi luôn. Chđọng sinh sống mà lại chưng học tập em cũng mang lại lên đường tự bi luôn!!! Nhớ nha anh kid, anh giảm xộn lào lại nha. Chứ anh sống hình dạng này quài thì vẫn còn bị dizz thấy thân phụ. Chơi thu âm xong post lên nói là Call năng lượng điện à. Đúng vip, chỉ có anh kid mới như vậy à. Đừng tưởng anh pro Lúc anh tự thừa nhận là rapper. Hỏi lại anh có mang Under cố gắng như thế nào chắc anh phải ngác ngơ.

Xem thêm: Tải Bài Hát Lệ Anh Vẫn Rơi Mp3, Lệ Anh Vẫn Rơi

Mẹ kiếp, hổng biết anh chơi rap bao gồm đúng hóa học Under chưa? Suốt ngày theo anh là fame cùng gái với rất nhiều vật dụng từa lưa. Hãy để thằng nhãi ranh ko thương hiệu ko tuổi này dạy anh. Em chửi chơi thôi chứ đọng hổng cần anh rep lại đâu!!! Version 3: Em biết sau bài xích này là màn chửi trách nát của các thành viên. Nhưng lỡ ghét anh thì chửi luôn chứ đọng biết làm sao bây giờ? Lo sống và cống hiến cho mà xuất sắc, ngơi nghỉ đó mà rapper. Rap vùng cao của anh bây giờ cũng tàn lụi xờ xạc. Em thì em không tương quan gì cho tới loại vùng Highlandboiz. Nhưng chiếc vùng đó của anh ấy làm sao chũm sinh sống giỏi dùm coi. Anh là anh nhất đó, anh đần độn xuất xắc là anh không biết? Mà cứ đọng hội chứng như thế nào tật kia, người ta chửi quài mà không xiết? Thời buổi văn minh hóa chứ ngơi nghỉ này mà núi với cơ mà chả cao. HLB của anh ý người ta hóa giải bây chừ chứ suốt cả ngày nhưng mà bố xạo. Cái số HLB hiện giờ nó xuống giữ lại lắm rồi. Đừng tất cả tự kiêu mà chỉ ra rằng mình sẽ sống bên trên ngôi. Nhắc riêng cùng với anh luôn, nay mai gồm rap thì làm cho ơn real. Anh feel thì vẫn feel tuy thế nhìn đi nhìn lại dòng chất anh vẫn thiếu hụt. Đưa hóa học Under vào nhạc dùm một cái. Chđọng anh rap phong cách này muôn thuở kiên cố đến tụi phụ nữ. Cái gì cơ mà làm cho bạn cùng với ánh trăng, nghe là biết xàm rồi. Chđọng trẻ em mê lắm à, nghe lãng mạng thì khoái thôi. Đời nay không chịu sống thực thì luộm khu đất để nhưng ăn. Mơ với tưởng xuyên suốt ngày đi mang đến thời điểm thức tỉnh giấc thì do dự.