Lương huy lan hương

      319
*

giaithuongtinhnguyen.vn - Được review là các member thiết yếu của Fap TV, Thúy Kiều, Lan Hương và Lương Huy không chỉ là diễn hài xuất sắc bên cạnh đó khiến cho Ngô Kiến Huy trầm trồ về kiến thức và kỹ năng sâu rộng.

Bạn đang xem: Lương huy lan hương


3 member team hài Fap TV Thúy Kiều, Lan Hương và Lương Huy đổ xô 100 triệu 1 phút tập 221 để giành đem giải thưởng cao nhất của chương trình. Với Thúy Kiều – cô được coi là một yếu tố luôn luôn phải có của nhóm hài nổi tiếng tuyệt nhất VN khi góp mặt trong hàng loạt clip khét tiếng. Trong lúc đó, Lan Hương - đàn bà diễn viên được ca ngợi là hot girl hình ảnh thẻ cũng tải lượng fan phần đông. Và sau cuối là Lương Huy - đại trượng phu trai nổi lên cùng với phyên ổn nthêm Là anh.


*

Trong vòng thi thứ nhất, Lan Hương với Lương Huy rượt xua điểm số với nhau Lúc liên tục đáp đúng những thắc mắc về nghành âm thanh, địa lý. điều đặc biệt, Lan Hương cho thấy phiên bản thân quá trội khi áp hòn đảo nhì đồng nghiệp còn lại về điểm số làm việc các thắc mắc trước tiên. Riêng với Thúy Kiều, lời giải đúng về thắc mắc liên quan mang đến chủ thể nước nhà đã hỗ trợ cô san bởi điểm số với Lan Hương làm việc phần đa giây cuối.

Cả nhị nàng diễn viên phi vào phần tranh tài prúc. Với thắc mắc về nghành nghề chèo cùng với các vsống diễn tởm điển: Quan âm Thị Kính, Đồng chi phí vạn lịch… Lan Hương là tín đồ chiến thắng và mang về cho khách hàng 2 triệu VND.Trong vòng thi thứ hai, Thúy Kiều đột phá với ban đầu tuyên chiến và cạnh tranh điểm số với nhị đồng nghiệp còn sót lại. Tuy nhiên, chị em diễn viên vì chưng vội vàng so sánh câu hỏi hình hình họa nghỉ ngơi vòng thi cuối đang đoán thù không đúng thương hiệu gameshow: Sasuke toàn quốc. Như vậy, tạo ra thời cơ đến Lương Huy về đích. Nam diễn viên đưa ra quyết định lựa chọn 2 triệu đồng cùng đồng ý chỉ đạt mức nửa điểm số của nhị người cùng cơ quan thiếu nữ.

Vòng thi đồ vật 3 thanh nữ diễn viên Thúy Kiều cầm lại phong thái, cô liên tục đưa ra những giải đáp nhanh cùng đúng chuẩn về chủ đề music, địa lý, nâng mức tổng điểm lên 50. Trong khi đó ngơi nghỉ câu hỏi hình hình họa liên quan cho phyên ổn năng lượng điện ảnh của Mavel, Lương Huy vẫn lựa chọn không nên hình hình họa với nhịn nhường thời cơ lại cho Lan Hương.

Xem thêm:


*

Trả lời đúng câu trả lời, phái nữ diễn viên vẫn đưa ra quyết định lựa chọn 3 triệu VND nạm do thừa nhận đôi mươi điểm nhằm ngang bởi điểm số cùng với Thúy Kiều.

Trong phần chia sẻ cùng với MC Ngô Kiến Huy, cả 3 diễn viên team hài Fap TV phần đa xác minh đang ra phần nhiều Clip vlog cùng phyên ảnh riêng rẽ. Thúy Kiều đến rằng: "Em hy vọng mời một anh ca sĩ bao gồm phiên bản hit Truyền thái y nhằm tảo tầm thường tuy nhiên ngần ngừ hình họa tất cả gật đầu đồng ý không?".

Nghe lời mời Call từ bỏ bọn em, Ngô Kiến Huy mừng cuống đáp: "Đi quay đã có được ăn uống ko em? Nếu được thì miễn giá thành nhé. Thật ra Thúy Kiều là tín đồ nhưng mà tôi vẫn xem không hề ít vlog rồi cùng hy vọng đã có khá nhiều sản phẩm hay sắp đến tới".

Ở vòng thi nhân đôi điểm số, Ngô Kiến Huy trầm trồ vì chưng kiến thức và kỹ năng sâu rộng lớn của cả 3 diễn viên Khi liên tiếp đáp đúng các câu hỏi cực nhọc. Cả tía nghệ sỹ sẽ tất cả màn rượt xua đuổi điểm số ngoạn ngục tù. Tuy nhiên may mắn trực thuộc về Thúy Kiều lúc cô chiến hạ ngay cạnh nút ít đồng nghiệp của bản thân mình là Hương Lan với 90 điểm nhằm bước tiếp vào vòng thi đặc biệt.


*

Trong vòng thi đặc biệt mặc dù có phần không đầy niềm tin trước những câu hỏi nhiều mẫu mã nghành nghề như: sắc đẹp, địa lý và phim ảnh… Tuy nhiên bằng sự tư duy ngắn gọn xúc tích, Thúy Kiều đã gồm phần thi được coi là xuất thần Lúc thường xuyên đáp đúng trọn vẹn 5/5 câu hỏi. Cô mang đến giải thưởng cao nhất của chương trình trăng tròn triệu đồng. Chiến win của Thúy Kiều đã nhận được gần như lời khen ngợi từ bầy anh Ngô Kiến Huy.

* Mời quý người hâm mộ quan sát và theo dõi các chương trình vẫn phát sóng của Đài Truyền hình đất nước hình chữ S trên TV Online!