Lương Sư Như Thử Đa Kiều Review

      35

“Tiểu Tự, ta sử dụng một tay đầy máu tươi, một thân làm thịt chóc, đảm bảo hai mẹ con cô gái một đời bình an…”

Nhắm đôi mắt lại, tất cả phần lớn gì tôi nhớ rõ nhất về Lâu Tập Nguyệt đó là lời nói ở đầu cuối của anh. Tình yêu ấy đang sinc thành lúc như thế nào, vẫn lớn lên thế nào nhằm bây giờ nó khiến một Lâu Tập Nguyệt có thể làm được điều to tướng tàn nhẫn ấy?

“Hắn là Lâu Tập Nguyệt, là sư phú của mình, là fan cường đại duy nhất bên trên đời này.

Hắn sẽ không bổ xuống, lâu dài sẽ không còn đâu!”

Đường Tự à, sư prúc của cô ấy và đúng là mạnh mẽ nhất quả đât, đúng mực rộng là cơn ác mộng của thế giới. Nhưng mà… hắn có thể ko vấp ngã xuất xắc sao, cả đời ko bổ xuất xắc sao? Kể tự giây phút cô phi vào cuộc đời hắn, một Lâu Tập Nguyệt sẽ định trước cái kết nắm này rồi: Ta mong muốn bị tiêu diệt trong vòng tay của đàn bà.

Bạn đang xem: Lương sư như thử đa kiều review

Mọi bạn trên đời phần đa nói, thà xông vào điện Diêm Vương, không chạm chán Lâu Tập Nguyệt… Hắn cả đời là một trong biểu tượng lừng lững, chưa bao giờ cúi đầu, chưa lúc nào sinh sống rứa hạ phong, chưa khi nào khuôn phương diện tươi cười đó biết u sầu…. Hắn vững chắc và kiên cố đến tầm nào?

Lâu Tập Nguyệt – con bạn này tôi không đủ can đảm biện minh đến cái bản chất gần kề nhân ăn vào xương tủy của hắn. Tội ác hóa học ông chồng, xem mạng bạn nhỏng cỏ rác rưởi, Lâu Tập Nguyệt new thực là nhân đồ vật phản diện lớn số 1 trong cả mẩu chuyện. Một vai phản nghịch diện làm tất cả phản diện không giống trngơi nghỉ phải lu mờ…

Hắn làm thịt bạn ko chớp đôi mắt, tàn khốc mọi rợ ko kể già tphải chăng bự bé bỏng, là quỷ Tu La sống sờ sờ trong nhân nắm. Có lẽ vì chưng vậy mà Lâu Tập Nguyệt không tồn tại quyền được hạnh phúc, không có cơ hội chấm dứt vào viên mãn… Cái chết của hắn là điều thế tất mặc dù nó vị ngulặng nhân gì. Tôi không hề bất mãn với cách làm câu chuyện này khxay lại, nhân thứ cần bước tiến bên trên tuyến đường giành cho họ, kia hotline là công lý sinh sống ngơi nghỉ đời.

Cho dù ưu tiên cho tới đâu tôi cũng quan yếu đổi trắng cố kỉnh Black, thôi đành chính thức phái mạnh bao gồm của họ là 1 trong những bad gay. Tất cả rất nhiều gì tôi rất có thể có tác dụng được là minh chứng cho sự xuất sắc đẹp mắt nhất phía bên trong trọng điểm hồn ố đen của con bạn ấy: Tình yêu thương đối với Đường Tự.

Đứng dưới khía cạnh của nhân đồ dùng đàn bà chính, họ thiết yếu quan sát thấu nhỏ tín đồ của nam bao gồm, cũng tương tự Đường Tự yêu cầu ngóng cho tới thời khắc sau cùng mới biết hắn đang làm cái gi, đang hy sinh từng nào, đã khốn khổ nhường nào chỉ vì chưng yêu đề nghị thiếu nữ.

Chiếc vòng số trời bắt đầu luân phiên kể từ khoảng thời gian rất ngắn cô nhỏ xíu Đường Tự giơ bàn tay nhỏ bé nhỏ dại đến Lâu Tập Nguyệt. Tại sao cô ko chọn Tô Mạc Phi sinh hoạt ngay bên cạnh? Tại sao lại ngoan vắt lao vào cuộc sống hắn?

Sai lầm rất cao của Đường Tự là không quăng quật chạy Lúc Lâu Tập Nguyệt còn có thể đến thiếu phụ lựa chọn

Sai lầm to hơn của Đường Tự là quyết định rời đi Khi hắn không thể sinh sống thiếu thốn con gái rồi…

“Cho mặc dù ngươi đích thực mê say hắn, cũng đừng để cho ta biết. Ta không tồn tại biện pháp như thế nào thẳng thắn, mang đến ngươi nói lời lựa lựa chọn một lần nữa”.

Biết vậy thì ngày xưa xin đừng đến tôi, xin chớ chọn tôi, khiến cho tôi dưng không còn linh hồn cho em rồi em ôm chúng nhưng mà vứt chạy. Lúc tôi đến em chọn, em ko đi. Lúc tôi đã yêu thương em hơn cả sinch mệnh, em lại buông bỏ…

Đường Tự là thiếu phụ điển hình nổi bật cho toàn bộ cô bé mù quáng bởi tình thân. Từ dịp nhận thấy một Lâu Tập Nguyệt vô cùng phàm thoát tục, trái tlặng bé nhỏ nhỏ tuổi vẫn không đúng mất một nhịp cùng dài lâu chẳng thể trở lại như cũ.

Giống như lại thấy trong vụ cháy cat quà cất cánh đầy ttách, một bạn dắt tay của mình, ôn nhu mỉm cười hỏi: “Ngươi thương hiệu gì?”

 “Đường Tự.”

“Ngươi nên gọi ta là chiếc gì?”

“Lâu Tập Nguyệt. . . . . .”

Hắn bnóng ngón tay búng lên trán tôi, phụng phịu trách rưới cứ: “Ncội, trong cả sư phú cũng băn khoăn gọi”

Sư phụ… kể từ kia hắn là “sư phụ”, là thần tượng, là ân nhân, cũng là tín đồ tình trong mộng của cô ấy nhỏ nhắn Đường Tự. Lâu Tập Nguyệt giống như nhỏ hung quỷ team lốp thiên sđọng. Hiện diện trên khuôn phương diện đó là nụ cười rập rờn dung nhan xuân, là ánh nhìn triều mến ko lúc nào tắt. Hắn mỉm cười hòa nhã trong khi vung tìm giật mạng người. Hắn chăm lo nhìn ai kia trước lúc tiễn họ mang đến địa ngục. Sự êm ả dịu dàng của Lâu Tập Nguyệt là chất kịch độc nhưng biết bao bạn tự nguyện nghiện nay ngập, tương tự Tử Yên, nlỗi Đường Tự,…

Nếu khuôn phương diện thần thánh luôn cười, hai con mắt trong veo luôn lúng liếng tươi vui thì tất cả nhức thương thơm đang giấu chỗ nào?

Là nhẵn sống lưng cô độc nhìn nàng tránh đi…

Là song sản phẩm mày chập chờn che cảm xúc…

Là phần nhiều chân tình mô tả thành lời đùa cợt…

hay là đều đêm dài giam bản thân vào bóng tối âu sầu Call thương hiệu nàng?

Hắn từng suy nghĩ yêu ai kia rất đơn giản, trường đoản cú quăng quật càng dễ rộng, chính vì ở đời có một nhiều loại độc gọi là “tình cổ”. Hắn đến Diệp Linh hạ cổ lên bản thân để đợi một ngày giết mổ được tín đồ mình yêu độc nhất vô nhị. Muốn luyện thành Thiên Nhất thần công, mong mỏi làm bẫy nhà trần thế thì buộc phải đủ tốt tình.

Năm xưa Lâu Triệt thất bại trên tầng sản phẩm công nghệ chín, cũng chính vì nữ nhân hắn yêu thương bỏ trốn cùng với nam giới nhân không giống mà lại tẩu hỏa nhập ma. Giang hồ nước vẫn tồn tại hả dạ lắm với tử vong của thương hiệu cạnh bên nhân hàng đầu. Nhưng thực sự nào ai có biết, Lâu Triệt mong search một người, mong muốn thịt một tín đồ chẳng mất bao nhiêu thời hạn. Người phụ nữ kia quăng quật trốn hay thiết yếu Lâu Triệt đang lựa chọn buông tay?

“Mẹ ngươi từng nhắc đến cha ta không?”

Hắn cười khẽ ra giờ đồng hồ, sờ sờ hai má tôi, nói: “Nhất định không tồn tại.”

Người thiếu nữ ấy nhất quyết lần khần trên đời từng tất cả một phái nam nhân chính vì vượt yêu thương thiếu nữ cơ mà lựa chọn con phố nhức thương thơm tới chết. Và rồi Đường Tự cũng sẽ không tuyệt biết, từng bao gồm một Lâu Tập Nguyệt vẫn chôn tình cảm không ngôn ngữ vào nấm mồ cỏ hoang… Những nổi đau khổ tất cả nguyên lý tuần trả, phụ thân hắn đã yêu bà bầu đàn bà cầm nào, hiện giờ hắn cũng thương thơm đàn bà ngần ấy.

Lâu Tập Nguyệt im re gánh Chịu đựng sự phản bội to của thần công, hắn ôm Tiểu Tự, niệm chú rằng ôm con gái thì ko nhức nữa… Ai bảo hắn ko làm thịt được, ai bảo Huyễn Tuyết tìm lấy tiết trăm họ dẫu vậy không đủ can đảm chui khỏi vỏ có tác dụng một vệt xước trên ngón tay phái nữ.

Đường Tự ơi Đường Tự, người vợ ko thấy chang nổi quạnh hiu trong đôi mắt hay cười ấy? Không thấgiống ý cơn run rẩy của bàn tay ấy? Hắn vẫn Chịu đựng dày vò và đang tươi cười. Bởi vì từ ngày nhỏ bé đã không ai dạy hắn đề nghị khóc Lúc ảm đạm, biết rơi lệ Khi đau… Lâu Tập Nguyệt nhỏng đóa hoa rực rỡ tỏa nắng sáng chói, luôn luôn đậy giấu sự mục rữa đã dần dần nằm ra trong cốt tủy.

Nổi nhức này là chiếc giá bán cần trả nhằm yêu một người…

Có độc tình cổ, tất cả giải pháp giải tình cổ, hắn ghẻ lạnh đến yêu thương tmùi hương nảy mầm. Dẫu sao lúc độc tình hóa giải, Tiểu Tự của hắn cũng lạ lẫm nlỗi kẻ qua mặt đường. Hắn yêu thương phụ nữ rồi đã giết mổ nữ, đây là quá trình của một thủ tục tu luyện, chỉ chũm nhưng thôi!

Không phòng ngừa, không chình họa giác, Lâu Tập Nguyệt được cho phép mình chìm vào đắm say so với đái môn đệ. Bởi vì chưng tình cổ có tác dụng xúc cảm dễ dàng nlỗi đồ vật, đặt vào được, mang ra được.

Đường Tự sau dòng niềm hạnh phúc chết giả nkhiến nthêm ngủi vẫn phân phát hiển thị sự thật kia. Hóa ra sư phú vì dùng cổ độc bắt đầu cồn lòng cùng với đàn bà. Hóa ra êm ả dịu dàng của hắn là chất gây tê hệt như nọc rắn, chờ liều lượng vừa đủ thì co thắt mà lại bị tiêu diệt. Đường Tự ném nhức thương thơm, nén tuyệt vọng để tiếp tục sinh sống bên sư phụ.

Có lẽ tôi cũng trở nên trúng cổ, cổ độc kia Điện thoại tư vấn là “Lâu Tập Nguyệt”

Cả hai nhân đồ chủ yếu đều quyết tử không hề ít nhằm rất có thể yêu thương nhau. Đường Tự cam nguyện vì yêu thương nhưng mà ngóng bị tiêu diệt, con gái dám thay đổi mạng để đưa sự ôn nhu của hắn, dám thay đổi cuộc đời để sinh sống với niềm hạnh phúc ảo hình họa. Vậy nên chưa đủ sao?

Tôi không trách Đường Tự, cũng ko trách nát bất kì vai bội phản diện như thế nào sẽ phá hỏng tình yêu của họ. Đường Tự bao gồm hy sinh, tất cả vị tha, gồm trọng tâm hồn hiền hậu mưu cầu hạnh phúc. Nàng sẽ không còn lúc nào tổn tmùi hương sư phụ tuy thế vận mệnh cđọng khiến chị em vô tình có tác dụng hắn đau. Họ đồng ý quá khứ, gật đầu tấn công đổi mà lại sao hạnh phúc vẫn ko Chịu đựng đến?

Cả mẩu truyện là 1 trong tình khúc và lắng đọng dẫu vậy chẳng phát âm sao lâm vào cảnh tai thính đưa thì trở buộc phải réo rắc thương thơm trung khu. Họ vẫn gồm biết bao kỉ niệm, tưởng chừng đang trường thọ là nhì mhình họa ghxay trọn vẹn…

Là ai này đã khẩn khiết ra lệnh mang đến nàng:

“Tiểu Tự, bên cạnh sư phú, ai ngươi cũng ko được quan tâm.”

Là ai đó ngang nhiên lộ diện trong đại hội võ lâm, trước mặt trăm vạn kẻ thù mang bạn nữ tách đi:

“Sư phú lúc này kiếm được Tiểu Tự rồi, thiệt vui, vì thế không thích giết thịt người.”

Là ai kia hài hước ca tụng nàng:

“Tiểu Tự gồm một đợt đôi mắt rất ư tinch tường. Đó chính là năm kia lựa chọn đi cùng vi sư …..”

Là người làm sao kia vào đêm mưa tô động, hy vọng biến đổi tuyển chọn nhỏ dại thành bướm xinch, hy vọng quên bây chừ nhằm ôm Đường Tự đi tìm kiếm hoan lạc:

“Nhớ kỹ thời khắc này, Tiểu Tự, ghi nhớ kỹ mang lại ta, bao gồm cả đau. . . . . . ’

Và người như thế nào kia, bắt đầu biết thỉnh cầu, bắt đầu học bí quyết trân trọng yêu thương:

“Tiểu Tự, sư phụ mong muốn đụng vào ngươi, được không?”

“Tiểu Tự, sư phụ mong hôn ngươi, được không?”

“Tiểu Tự, ta rất có thể ôm ngươi được không?”

Và là 1 trong Lâu Tập Nguyệt coi thiên hạ nhỏ xíu bằng tiêu nhưng lại nhỏ nhắn hòi vào cơn ghen tuông chớp nhoáng:

 “Vậy Tiểu Tự cũng yêu cầu lưu giữ rõ, ngươi chỉ hoàn toàn có thể được ta nhìn, được ta ôm, được ta hôn, nếu… Nếu như lại có tín đồ khác so với ngươi làm cho cthị trấn y hệt như vậy, vi sư để cho hắn bị tiêu diệt không toàn thây.”

Tiểu Tự… Tiểu Tự… từ lúc nào cái tên này phát triển thành hiểm yếu vào cuộc đới hắn? À đúng rồi, từ khi dùng độc tình cổ!

Đường Tự biết chứ, rằng tình thân của hắn ko sống động.

Nàng biết chđọng, rằng một ngày giải cổ hắn lại là tín đồ dưng.

Nàng biết chđọng, vận mệnh đề nghị bị tiêu diệt vào tay sư phú.

Đường Tự rất có thể mù quáng nhằm yêu thương mà lại sức chịu đựng đựng bé người luôn luôn gồm số lượng giới hạn với trái tim cũng là 1 kăn năn làm thịt thuận tiện rung hễ bởi bất kì ai kia, chẳng hạn như Tô Mạc Phi.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Đan Nguyên Sinh Năm Bao Nhiêu, Tiểu Sử Ca Sĩ Đan Nguyên

Chàng trai ấy mười năm trước nữ giới đã bỏ lỡ, để rồi hiện giờ từng chút một cảm động vày tnóng chơn huệ ko chờ đáp trả. Qủa thật Tô Mạc Phi là bạn rất đáng để để yêu, hắn năm lần bảy lượt cứu vãn mạng Đường Tự, trường đoản cú quăng quật Tam Sinch Hoa bởi vì phái nữ mặc dù chưởng môn vẫn trách rưới phạt, mặc dầu tính mệnh bị liên lụy. Rồi đỉnh điểm của tình thương là lúc hắn mang tình phụ tử để lên trên đứa đàn ông Tô Tiếu. Tô Mạc Phi yêu Đường Tự cũng ko đại bại kém gì Lâu Tập Nguyệt, hắn hoàn toàn có thể đồng ý cưới tín đồ vợ ko trong sạch, gật đầu đồng ý nuôi nhỏ của kẻ khác. Tình yêu thương của Mạc Phi bao gồm lòng vị tha mênh mông, lòng bao dong tương tự tứ bể. Vì lẽ kia, tôi hoàn toàn thấy xứng danh khi anh mang được Đường Tự, Khi bọn họ chính đại quang minh đổi thay phu thê.

Vừa vui cho Mạc Phi, lại vừa nhức rứa đến Lâu Tập Nguyệt. Định mệnh thừa tàn ác cùng với hắn. Bức thư thụ nhận sự thật, gói gém yêu thương thương lại bị thanh nữ tấn công rơi trong băng tuyết. Hoa Tam Sinc giấu trong vỏ hộp kẹo phái nữ chưa từng mở ra, lời thỉnh cầu cứu vãn sau cuối phụ nữ vô trung tâm vứt lỡ…

Khi Đường Tự lo ngại mang lại căn bệnh ho khang của ông chồng, cô gái gồm biết ko Lâu Tập Nguyệt vẫn đồ vờ vào đợt đau thể xác. Hắn điện thoại tư vấn người vợ, thiếu phụ không nghe.

khi mái ấm gia đình cha người lũ bọn họ cười cợt mỉm cười nói nói, chơi vui thuộc bé nhỏ Tô Tiếu, nghỉ ngơi chỗ xa xăm, Lâu Tập Nguyệt cũng mỉm cười cợt nâng chén rượu. Hắn ghét duy nhất là rượu tuy nhiên bây chừ nó là tín đồ chúng ta độc nhất sẻ chia đau tmùi hương này…

Lâu Tập Nguyệt ngày tiết lạnh đâu rồi, kẻ vô tyên ổn vô phổi tàn khốc đâu rồi lúc mà lại hắn vày chị em nhúng nhường nhịn lui bước, hắn vị cô bé phá bỏ luật lệ, hắn bởi vì người vợ thà đau tới chết cũng ko ra tay.

Năm xưa Lâu Triệt do mẹ Đường Tự từ bỏ thời cơ sinh sống.

Bây tiếng đàn ông hắn sẽ bởi vì phụ nữ bà ấy cũng chọn tử vong câm lặng…

Có cha điều tôi xem là mỹ mãn cùng hiền hậu nhất lúc câu chuyện này hoàn thành.

Thđọng duy nhất, Đường Tự mất một đứa trẻ rồi lại sở hữu Tô Tiếu. Nàng vốn không có tác dụng sở hữu tnhị nữa tuy vậy ông ttách vẫn đến bọn họ cơ hội cuối, đã kịp còn lại mang lại Lâu Tập Nguyệt một giọt máu cho dù không được bằng lòng. Là ân nghĩa sau cuối của vận mệnh nghiệt vấp ngã giỏi là tình yêu của chàng vượt mạnh mẽ đề xuất tạo nên thành kết tinh?

Đổng Tử Hiên thất bại trong thủ đoạn lừa Lâu Tập Nguyệt giết thịt cốt nhục của mình, đấy là điều diệu kì vật dụng nhì. Giữa mặt trận gươm giáo tua tủa, hắn ôm “con của Mạc Phi với Tiểu Tự”, còn lại một ảo hình họa tương tự như nụ cười.

“Tiểu Tự, đôi mắt con bự lên giống như thiếu nữ, miệng tương đương ta. . . . . .”

Lâu Tập Nguyệt vẫn vui mắt biểu hiện Tô Tiếu những điều đó, mặc mang lại nhiệt huyết tràn ra trường đoản cú mũi dao của chị em. Đôi mắt hắn sáng lấp lánh lung linh tia niềm hạnh phúc chỗ bờ vực tử thần. Cảm ơn Tiểu Tự, cảm ơn con gái đã bảo quản Tô Tiếu, cho dù nó thiết yếu với bọn họ Lâu. Cảm ơn đàn bà vẫn mang đến hắn thấy một vật chứng rằng họ từng vô cùng yêu thương nhau, từng vô cùng nồng nàn, từng hòa hợp. Có Tô Tiếu, kiếp này chân thật rộng, kỉ niệm của hắn lại vừa đủ hơn lúc tránh đi vị trí kia trái đất.

Nó là nguyên nhân nhằm hắn từ bỏ bỏ gần như đồ vật, bao hàm sinch mệnh để dệt lên tầng bào vệ vô hình đến cuộc sống đời thường mãi sau đây của nhì chị em bé. Lâu Tập Nguyệt không hề, tuy thế hắn trường thọ là nổi rình rập đe dọa so với Đổng Tử Hiên, mãi mãi là lý do để Tử Thần giáo bảo lãnh Tô Tiếu, Đường Tự. Đúng như Lâu Tập Nguyệt nói: “Tiểu Tự, ta dùng một tay đầy máu tươi, một thân làm thịt chóc, đảm bảo an toàn hai chị em con nữ giới một đời bình an…”

“Bình an” – nhì chữ này là tất cả đa số gì hắn ý muốn tiến công đổi!

Phải đến thời xung khắc cuối cùng Đường Tự new hiểu ra: Sư phụ chưa từng trúng tình cổ!

Hắn từng hỏi nữ, có tin ko tình thương này chân thực? Nàng phất lờ như câu bông đùa, chỉ quan tâm chấp vấn cthị xã của Mạc Phi.

Hắn thực hiện phần đa hứa hẹn với thiếu nữ tuy thế chỉ cần một lời phản chén bát của fan khác đang làm nữ không tin tưởng.

Diệp Linch đem khá tàn nói ra sự thật về một Lâu Tập Nguyệt từng nào năm thì thầm yên hy sinh, tuy vậy bộ động cơ của con gái ta không có ý giỏi nhưng lại tối thiểu nó khiến Đường Tự đọc được bản thân như mong muốn nhường nhịn làm sao do bên trên đời từng gồm một người yêu cô gái cho vậy. Và người vợ cũng xấu số nhịn nhường như thế nào khi đã vô tình ruồng quăng quật một Lâu Tập Nguyệt quý hiếm cho thế…

“Hắn Lâu Tập Nguyệt cũng trở thành luyến nuối tiếc. Luyến tiếc chú ý ngươi đau, hắn đành phải từng ngày hóng ngươi nhức bất tỉnh bất tỉnh nhân sự rồi, new vào trong nhà coi ngươi. Thậm chí, ta nói giải Tam Sinch hoa ý muốn cần sử dụng máu từ bỏ ngực người yêu làm dung dịch dẫn, hắn cũng tự nguyện để cho ta tới đem.”

“Ha ha a, ngươi lần khần vẻ khía cạnh Lâu Tập Nguyệt khi biết bản thân chưa từng trúng độc tình cổ đâu, gồm từng nào sốt ruột, từng nào hoảng loạn.”

“Đường Tự, ngươi không thích biết, Lâu Tập Nguyệt bởi vì sao thả ngươi đi sao? … Bởi vì chưng hắn không có giết thịt ngươi, tẩu hỏa nhập ma, sinh sống ko lâu. Hắn bắt buộc ko buông tay.”

“Ngươi biết ko, Đường Tự. Lâu Tập Nguyệt mỗi lần nhức cho độ bị tiêu diệt không thích sống, mồm một đợt Gọi những là tên gọi của ngươi . . . . . Lúc kia ngươi lại sinh hoạt đâu?”

khi kia phái nữ đã sinh hoạt đâu? Đã ngơi nghỉ đâu? Tại đâu…?

Trên chiến trường ngày tiết đổ thành sông, cầm cố tín đồ chất cao như núi, hắn lần cuối ôm lấy thanh nữ, ôm nam nhi vào lòng. Cả đời hắn đang sống do họ, vẫn yêu thương cạn hơi thsinh sống cho họ… Kỉ niệm như cơn tập thể ùa về…

Là sư phụ dìu đi đàn bà qua hoang mạc cát quà.

Là sư phụ cùng với hai con mắt dịu dàng cùng thú vui nhỏng ánh nắng…

Là sư phú sưởi ấm phần đa giấc ngủ đêm đông…

Là sư prúc mang đi nụ hôn đầu tiên, trinh tiết quãng đời đầu, gieo rắc lên thiếu nữ một sinch linch bé xíu bỏng…

Hắn – Lâu Tập Nguyệt là sư prúc của Tiểu Tự – là nam nhân duy nhất của Đường Tự

.

.

Kết:

Dĩ nhiên mẩu chuyện khép lại với việc vỡ lẽ tất yêu vãn hồi. Đó là một trong những kết cục tất yếu không nên né tránh. Một SE bom tấn hợp lý và phải chăng, khôn cùng có tính nhân quả, hết sức buồn bã với cũng niềm hạnh phúc.

Lâu Tập Nguyệt khiến oán rất nhiều, chẳng chũm trách nát kẻ như thế nào rắc vai trung phong chia lìa lũ bọn họ. Hạnh phúc của hắn tung đổi mới vì trả giá đến tội nghiệt hắn gây ra.

Tô Tiếu – đứa con của nhị tín đồ sẽ không bao giờ biết phụ thân ruột bản thân là ai, nó sẽ an ninh phệ lên trong sự che chắn của Tử Thần phái, vào nhân loại đầy ánh thái dương cùng rất nhiều đạo lý phía thiện tại. Khuôn khía cạnh có khá nhiều mặt đường nét của hắn – bao gồm fan nghi ngại rồi cũng mau lẹ quên đi. Bởi vì chưng Tiếu Tiếu sở hữu nét mỉm cười hồn nhiên chân tình không còn giống phụ vương bản thân. Nó sẽ không theo tuyến đường vô vọng nhỏng phụ thân cùng ông nội, nó đã lớn mạnh bạo, sẽ sinh sống hết cuộc đời nhưng lưỡng lự ai đã ban cho…

Mỗi lần Tiếu Tiếu làm cho nũng cùng với người mẹ, người mẹ nó đã nhắc nó nghe mẩu truyện về cha mình:

“Cha bé là fan tốt nhất có thể bên trên đời. Hắn nhu hòa đứng đắn, đối xử với tất cả người thực tình, so với sư môn, đối với chị em nhỏ bọn họ đều sở hữu tình bao gồm nghĩa.”

Rồi khi đứa ttốt ôm theo tượng đài béo bệu ấy vào giấc ngủ, nữ lại quan sát khuôn phương diện quen thuộc cơ cùng đề cập lần tiếp nữa về một fan phụ vương khác:

“Tiếu Tiếu, cha bé hắn không hẳn bạn tốt, hắn ko chuyện ác làm sao ko làm, huyết tanh đầy tay, là một đại ma đầu tín đồ bạn kiêng sợ. Nhưng cơ mà, hắn cần sử dụng toàn bộ tình thân dành cho hai bà mẹ nhỏ bọn họ.”

.

Những cánh đồng năm ấy vẫn trổ đầy bông lúa chín vàng…

Những hồi ức năm ấy vẫn ngủ lặng sâu trong tâm khảm…

Thiên hạ thanh bình rồi…

Cuộc đời cứ vậy trôi qua…

Bên cạnh đó lại thấy hai chiếc nhẵn vào giấc mơ nngây ngô thu…

Hắn âu yếm bửa đầu lên mái đầu người vợ, cúi quan sát bàn tay phái nữ vụn về khâu mẫu áo. Môi bạc lại khẽ cười cợt, mắt hiền khô lại đông đầy yêu thương… Nắng sớm mai chiếu luồng êm ấm trường đoản cú cửa sổ… Nữ nhân ấy Call là “Tiểu Tự”, nam giới nhân tê tất cả tên…