LƯƠNG VIẾT QUANG

      64

Nam ca sĩ chia sẻ, trong năm năm kể từ "Sao Mai Điểm hẹn 2010", sự nghiệp của anh càng ngày càng thụt lùi. 

Lương Viết Quang sinh năm 1983 sống Huế và giành giải nhị Liên hoan Tiếng hát Truyền hình TP.. Huế năm 2003. Anh vừa đi hát vừa khiến cho một đơn vị dầu khí trên Thành Phố Hồ Chí Minh. Năm 2009, anh chiếm giải hai Sao Mai với được đặc giải pháp vào Chung kết Sao Mai điểm hứa 2010. Tại cuộc thi này anh đạt giải "Ca sĩ được ưa thích nhất".

Bạn đang xem: Lương viết quang

- Sau album đầu tay xây dựng thời điểm năm 2012 đến lúc này, sự nghiệp music của anh ấy tương đối im ắng, vày sao vậy?

- Sau khi gặt hái thành công xuất sắc làm việc cuộc thi "Sao Mai Điểm hẹn 2010", tôi may mắn được chị Mỹ Tâm cung cấp trên con phố music. Sau album đầu tay tất cả đánh giá lành mạnh và tích cực tự người theo dõi, tôi thường xuyên thu âm CD những ca khúc về Huế mang đến nhạc sĩ Quỳnh Hợp cùng một vài album rephối không giống. Tuy nhiên những sản phẩm về sau của tôi ít được các fan nghe biết vày tôi ko biết phương pháp tiếp thị, làm cho mới bạn dạng thân.Ca sĩ Lương Viết Quang.

- Anh thấy chang khi chú ý lại chặng đường âm nhạc vừa qua?

- Sau cuộc thi, tôi mong rằng không ít dẫu vậy Lúc bước ra phía bên ngoài tôi thấy chơi vơi đo đắn làm cho cố kỉnh như thế nào nhằm nhảy được tên tuổi mình. Tôi cảm hứng sự nghiệp ngày 1 thụt lùi, chỉ đạt mức khoảng 40% mục tiêu mà tôi đưa ra. Tôi nhận thấy rõ điều ấy và cố gắng nỗ lực không hề ít nhưng cũng tất yêu đứng dậy được. Tôi chạm mặt những khó khăn vày không nhiều show, sản phẩm âm thanh tạo sự không chiếm được ROI.

hầu hết tín đồ bảo tôi hãy chế tạo một scandal nào đó nhằm khán giả chú ý mang lại. Tôi ko có tác dụng được vì không thích cha mẹ ra ngoài đường nghe bạn ta nói rằng: "Lương Viết Quang cố ý gây scandal để được chụ ý", chúng ta sẽ tổn định tmùi hương lắm. Người Huế công ty chúng tôi cực kỳ hại tai tiếng. Có lẽ bản thân tôi quá non nớt, không được quỷ quyệt để sống thọ trong showbiz thừa hà khắc hiện giờ.

Xem thêm: Nick Robinson ( Diễn Viên Nick Robinson (Diễn Viên Người Mỹ)

- Theo ông nguyên ổn nhân nào khiến cho sự nghiệp của anh ý bi lụy nlỗi vậy?

- trước khi tôi vượt từ có niềm tin rằng mình tải hóa học giọng Huế và ngọt ngào, luyến láy không chạm hàng đề xuất cứ đọng rứa cơ mà tiến tới. Suy suy nghĩ của tôi thật sai trái do mong thành công, tôi đề xuất các điều khác nữa. Một ca sĩ bình thường không có một ảnh hưởng như thế nào khác bên cạnh giọng hát, lại rủi ro mắn đã có được bài bác hit thì cạnh tranh tạo thành vết ấn. Trong khi đó, ngày dần có những giọng ca tthấp, năng lực. Đôi khi tín đồ ca sĩ hát không thực sự xuất xắc nhưng đã có được bệ phóng xuất sắc vẫn dễ dàng khét tiếng. Bản thân tôi cũng có bệ pđợi từ một cuộc thi ca hát bao gồm đáng tin tưởng tương tự như sự trợ giúp của chị ý Tâm tuy thế vẫn chưa thắm vào đâu.

- phần lớn ca sĩ chọn lựa cách tđê mê gia những cuộc thi ca hát thực tế nhằm vực dậy tên tuổi, sao anh không làm cho vậy?

- Bản thân tôi nghĩ, qua cuộc thi Sao Mai Điểm hứa hẹn, tôi được giới chuyên môn và khán giả toàn nước công nhận năng lực, giọng hát của bản thân mình rồi. 

- Anh làm cái gi trong tầm thời gian trở ngại đó?

- Tiền cát -xê đi diễn không được đến nhu cầu đồ dùng hóa học hàng ngày. Tuy nhiên nhằm nuôi chăm sóc niềm mê say âm thanh, tôi sẵn sàng chuẩn bị nhận hát ở mọi đám tiệc để sở hữu thêm thu nhập làm cho album. đa phần bạn chú ý vào rất có thể nghĩ về ca sĩ này cũng có danh hiệu sinh hoạt Sao Mai Điểm hẹn sao sao lại chấp nhận hát đám tiệc. Lúc trước tôi cũng hơi lo ngại lời ra giờ đồng hồ vào. Đi hát rồi tôi nhận biết vấn đề đó không tồn tại gì là mắc cỡ cả, tôi còn có thêm những bằng hữu nữa.Nam ca sĩ chật đồ với nghề trong thời hạn năm Tính từ lúc "Sao mai điểm hứa 2010".

- Động lực như thế nào khiến anh quyết chổ chính giữa theo xua nghề ca hát?

- Đôi lúc tôi cũng chán nản và bi quan với suy nghĩ thôi về quê cưới vk làm một công chức thông thường cho hoàn thành. Rồi tôi suy nghĩ tiếc nuối cho dòng thương hiệu tôi sẽ đoạt được từ Sao Mai Điểm hẹn, sức lực lao động xưa nay ni lẽ nào "đổ sông đổ bể" một bí quyết thuận lợi vậy.

quý khách bè tôi cũng ra sức cổ vũ nhất là Lê Hoàng team The Men. Đi soccer với nhau, cùng vận động nghề trong cùng thời điểm cơ mà bây giờ Lê Hoàng mắc show với bao gồm địa điểm trong buôn bản nhạc. Tôi lưu giữ thời khắc từ thời điểm cách đây 7-8 năm, tôi cùng The Men diễn thông thường Sảnh khấu cùng với số tiền cat - xê là 200.000 đồng. Nhóm The Men cũng rất được từng ấy chi phí mà lại yêu cầu phân chia cho cả đội. Họ không có được phần thưởng âm thanh làm sao tuy nhiên đến thời điểm này họ hơn hẳn tôi. Show quốc tế cùng nội địa kín mít. Tiền cát-xê cao gấp 5-6 lần đối với tôi. Tôi nghĩ về bọn họ có tác dụng được thì tôi cũng đề nghị có tác dụng được. Thế là tôi cố giữ được vị trí với nghề và chờ thời cơ.

- Hướng đi sắp tới đây của anh ý trong music thay nào?

- Tôi nghĩ về bản thân đã gửi sang trọng hát nhạc trữ tình, nhạc xưa. Đây là một trong những Xu thế được người theo dõi trong và ko kể nước yêu thích. Ngoại hình, chất giọng của tôi cũng hợp với loại nhạc này. Tuổi của tớ cũng không thể phù hợp để đeo đuổi nhạc trẻ, nhảy đầm nhót nữa. phần lớn anh chị đi trước như Lệ Quyên, Quang Linc cũng khuyên tôi bắt buộc chuyển làn phân cách do tôi bao gồm hóa học giọng Huế cá biệt. Đây là cơ hội sau cuối để tôi tìm lại chỗ đứng cho khách hàng. Tôi vẫn thu một số ca khúc nhạc trữ tình mang đến album Mưa bên trên lá vàng với bao gồm biểu hiện hơi xuất sắc. Nếu sự nỗ lực sau cuối này không được nữa, tôi đang về vườn cưới vợ (cười).