Saka trương tuyền

      435
Saka Trương Tuyền sinh năm 1990, từng được xem như là một hiện tượng của làng music VN, là người chủ của ca khúc hit Yêu 1-1 phương thơm, một ca khúc được rất nhiều tình nhân say đắm.

Bạn đang xem: Saka trương tuyền


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

tin tức Tiểu sử ca sĩ Saka Trương Tuyền

*
Saka Trương Tuyền không phải là 1 trong những tên lạ lẫm đối với khán giả ttốt cầm hệ 8X và 9X. Cô là người chủ sở hữu của ca khúc hit "Yêu 1-1 phương", một ca khúc được rất nhiều tình nhân phù hợp. Mặc dù cho là một ca khúc hấp dẫn được sự quyên tâm của người theo dõi Việt Nam cơ mà phía trên lại là 1 trong những ca khúc kén chọn tín đồ nghe, bởi sự ủy mị với ẩm ướt của ca khúc này chỉ tương xứng cùng với những người dân tất cả trọng điểm trạng bi hùng Lúc đang yêu thương. "Yêu solo phương" đã duy trì được vị trí của bản thân mình nằm trong bảng xếp hạng âm thanh nhìn trong suốt 2 tháng sau khi ca khúc xuất bản, cũng cũng chính vì rứa cô gái ca sĩ Saka Trương Tuyền từng được xem là một hiện tượng của xã âm thanh VN.

Xem thêm:

Thế nhưng, cô ca sĩ cute này lại chỉ rất có thể vụt sáng vào giây khắc cùng rồi vụt tắt. Sau lúc "Yêu solo phương" đã hết phổ biến như trước đó thì cũng chính là thời gian cái tên Saka Trương Tuyền dần dần trsinh hoạt bắt buộc mờ nhạt trong buôn bản âm thanh Việt.

Sau những năm "mất tích" ngoài showbiz, vừa mới qua Saka Trương Tuyền vẫn tsay mê gia một cuộc chia sẻ với phóng viên của một trang tin tức năng lượng điện tử. Cô cho thấy thêm, vào thời hạn qua cô vẫn chạy show phần nhiều đặn cùng tới đây cô đã lên chiến lược reviews một album bắt đầu với chủ thể nhạc xuân. Nữ ca sĩ này còn cho biết thêm, cô hi vọng thành phầm âm thanh bắt đầu sắp tới sẽ tiến hành người theo dõi chào đón thân yêu.

Một số ca khúc của Saka Trương Tuyền:

Tiền Rephối Tình Yêu Trong Sáng - Ft Lương Gia Huy Chỉ Là Cơn Mơ - Ft Hùng Thanh khô Tình Là Như Thế Em Chấp Nhận Yêu Tmùi hương Đã Nphân tử Nhòa Đau Càng Đau Yêu Đơn Phương thơm Người Tình Dễ Tmùi hương Tam Giác Tình - Ft Lâm Chấn Khang Khohình ảnh Khắc Yêu Người Tình Đẹp Trai Trang Giấy Trắng