LÝ THẤM DƯƠNG DƯƠNG

      305

giaithuongtinhnguyen.vn - Thời gian gần đây, Lý Thấm liên tiếp vướng phải tin đồn hẹn hò với Dương Dương, Đặng Luân và cả Tiêu Chiến.

Bạn đang xem: Lý thấm dương dương


Là một ngôi sao có nhan sắc và cả tài năng, tuy nhiên vào nghề đã hơn 10 năm nhưng Lý Thấm lại không thể trở thành sao hạng A. Nhiều netizen cho rằng Lý Thấm thiếu một chút vận may để tỏa sáng, đây là điều khiến cho không ít người cảm thấy nuối tiếc cho cô.

*
*
*

Vốn cứ tưởng Lý Thấm sẽ đi theo con đường của một ngôi sao Phật hệ (chỉ tập trung đóng phim, không tạo scandal và đấu đá với người khác) thì dạo gần đây, tên của cô bắt đầu gắn liền với Dương Dương, Đặng Luân và Tiêu Chiến. Thậm chí có dân mạng còn thẳng thắn nói ngôi sao Khánh dư niên không phải người tốt gì khi mà cô đã lôi kéo nhiều sao nam vào cuộc chỉ vì muốn đánh bóng tên tuổi của bản thân.

*
Dương Dương
*
Đặng Luân
*
Tiêu Chiến

Gần đây, Lý Thấm đã lên hotsearch chỉ vì avatar studio của cô với avatar Đặng Luân studio trông rất giống nhau, nghi ngờ là hình đôi và hai người đang hẹn hò với nhau. Lý Thấm và Đặng Luân từng cùng hợp tác trong Sở Kiều truyện, Bên nhau và gây chú ý nhất chính là trở thành “bố mẹ thực tập” khi tham gia show Bố ơi mình đi đâu thế. Hầu như năm nào cũng có tin đồn Lý Thấm – Đặng Luân hẹn hò, tuy nhiên hai ngôi sao nổi tiếng này đều đã phủ nhận, chỉ là việc dùng avatar đôi thì không có ai lên tiếng cả.

Xem thêm:

*
*
*

Ngày 5/10 là sinh nhật của Tiêu Chiến, khi đó studio cũng đăng một loạt hình mới để chúc mừng cho nam diễn viên. Và cũng trong ngày hôm đó, người ta thấy Lý Thấm cũng chia sẻ những bức hình mới với phong cách chụp tương tự của Tiêu Chiến. Cũng giống Đặng Luân, Tiêu Chiến từng hợp tác qua với Lý Thấm trong 3 bộ phim là Tru tiên, Khánh dư niên và Lang điện hạ, giữa họ cũng từng vướng phải tin đồn hẹn hò.

*
*
*

Trước Đặng Luân và Tiêu Chiến, người được cho là “mở màn” cho chuỗi ngày “cọ nhiệt” để đánh bóng tên tuổi của Lý Thấm chính là Dương Dương. Vẫn là hình ảnh tương tự chụp góc nghiêng mờ ảo ở sa mạc, Lý Thấm và Dương Dương gây xôn xao với tin đồn tái hợp. Một blogger còn đưa tin: “Dương Dương và Lý Thấm từng hẹn hò, năm đó hai người chỉ là những ngôi sao ít tên tuổi. Sau này Dương Dương nổi tiếng rồi thì hai người chia tay. Mấy năm gần đây, Dương Dương bắt đầu đi xuống nhưng năm nay bắt đầu có dấu hiệu nổi tiếng trở lại, vì vậy nên Lý Thấm muốn cọ nhiệt của Dương Dương?”

*
*
*

Khi mọi chuyện đang ồn ào, studio của Lý Thấm bất ngờ gỡ bài viết thông báo còn độc thân của cô xuống, càng khiến netizen tin rằng cô đã có người yêu. Nhưng trong một buổi livestream, Lý Thấm cho biết mình vẫn còn độc thân, việc gỡ bài viết xuống chỉ đơn giản là mong muốn sẽ sớm “thoát ế” mà thôi.

*

Có thể thấy một điểm chung “khơi gợi” tin đồn hẹn hò của Lý Thấm và các sao nam đều là những hình ảnh giống nhau. Tuy nhiên có một điều mà dân mạng đều thấy rõ, đó là mọi người chỉ quan tâm đến tin đồn hẹn hò này trong thời gian rất ngắn, chỉ cần có tin tức hot khác thì sẽ nhanh chóng bị quên lãng. Như vụ việc “avatar đôi” của Lý Thấm studio và Đặng Luân studio cũng vậy, mọi người giờ đã không còn nhắc đến nữa dù tin này còn từng lên vị trí no.1 hotsearch Weibo.