Mặc Áo Nịt Ngực Có Tốt Không

      15

Áo nịt ngực có mối đe dọa gì là câu hỏi mà hết sức nhiều chúng ta transguy đang thắc mắc. Áo bó ngực (hay còn gọi là binder) là một trong những loại áo giúp chúng ta chuyển giới nam chưa có điều khiếu nại phẫu thuật giấu đi bộ ngực của mình, tạo nên ngực trông phẳng hơn hoặc nhỏ hơn.

Bạn đang xem: Mặc áo nịt ngực có tốt không

Vậy thực tiễn trên thị trường có từng nào loại áo bó ngực? Những nhiều loại áo đó bao gồm ưu với nhược điểm gì? bài viết này sẽ giúp bạn bao gồm cái nhìn không thiếu về từng một số loại áo và phương pháp mặc đúng để giảm thiểu những công dụng phụ nhất có thể.


Tại sao Transguy lại bó ngực?

*
Áo nịt ngực tất cả khóa zip, khóa kéo

Áo nịt ngực bao gồm khóa zip là nhiều loại áo dễ sử dụng và an toàn hơn áo móc cài. Nhiều loại áo này giúp ngực chúng ta trông phẳng hơn, và cũng hạ form size ngực xuống khoảng chừng 1 cup. Phần bó ngực cũng mềm mại hơn và những viền áo bó ít bị chú ý, hoàn toàn có thể mặc áo sơ mi mỏng manh mà rất khó bị lộ. Các loại áo này thường xuyên có thời gian sử dụng kéo dãn dài khoảng 6 tháng trước khi những khóa kéo bị hỏng.

Áo này cũng đều có 2 một số loại là áo lửng với áo dáng dài. Cá nhân mình cảm giác áo lửng dễ sử dụng hơn và cũng dễ dàng dàng hoạt động vận cồn hơn áo móc cài.

Ưu điểm

Giá thành thấpCó những kích cỡAn toàn hơn các loại móc càiĐược đề xuất cho ngực bé dại (cup A hoặc cup B)

Nhược điểm

Khó thởKhóa kéo cùng phần răng cưa dễ bị gãy hoặc congCẦN yêu cầu mặc đúng kích cỡ

Các yếu tố tấn công giá:

Thoải mái: 6/10Dễ thở: 6/10Tác dụng đậy giấu ngực: 7/10Độ bền: 6/10TỔNG ĐIỂM: 6/10

3: Áo nịt ngực bao gồm khóa dán

*
Áo nịt ngực chui đầu

Loại áo sau cùng trong danh sách là áo nịt ngực chui đầu, cũng chính là loại rất tốt tính đến thời khắc hiện tại. Nhiều loại áo này được thiết kế theo phong cách đặc biệt với phần áo không hề có hóa học thun bó ngực mà lại đem lại công dụng giấu ngực khôn cùng lớn. Chúng ta có thể choàng nó vào qua đầu như một mẫu áo ba lỗ thông thường mà không cần phải chật đồ gia dụng với khóa hay móc cài.

Phần bó ngực trọn vẹn mềm mại với lớp viền hoặc đai áo không thể bị lộ dù các bạn mặc áo sơ mi mỏng mảnh hay những chất liệu áo màu trắng. Các loại áo này góp ngực bạn trông phẳng hoàn toàn, và hạ kích thước ngực của người tiêu dùng xuống khoảng chừng hai cup. Mẫu áo này thực sự lý tưởng mang lại những chúng ta transguy khá đậm fan hoặc bao gồm vòng một ko được nhỏ.

Xem thêm: Mua Kem Gạo Tinh Nghệ Mật Ong Độc Mộc Có Tốt Không, Kem Gạo Tinh Nghệ Mật Ong Độc Mộc

Loại áo này thường có thời gian sử dụng kéo dài ra hơn nữa 1 thời gian trước khi nó bị giãn hoặc ố màu.

Ưu điểm

Có không thiếu thốn kích cỡBềnChe giấu ngực vô cùng tốtĐược lời khuyên cho ngực trung bình (Cup C / D +)

Nhược điểm

Áo thường bị teo lên nếu như bạn mặc một số loại dáng dàiChất áo trơn với hơi rét khi bắt đầu mặc

Các yếu ớt tố đánh giá:

Thoải mái: 10/10Dễ thở: 10/10Tác dụng bít giấu ngực: 9/10Độ bền: 10/10TỔNG ĐIỂM: 10/10

Hướng dẫn lựa chọn và mang áo bó ngực đúng cách

*

Chọn áo bó ngực có kích cỡ phù hợp

Nếu chúng ta biết độ lớn ngực của mình, bạn có thể hỏi người bán hàng để họ góp bạn đổi khác từ cỡ ngực sang số đo áo nịt một cách chính xác nhất.

Việc thiết lập được một chiếc áo bó ngực vừa vặn là cực kì quan trọng. Mang áo bó ngực chắc hẳn rằng là ko thoải mái, tuy nhiên khi mặc nó, các bạn vẫn phải có khả năng thở được. Không được vắt mặc áo thắt chặt tới mức cực nhọc thở.

Xác định xem bạn muốn áo bó ngực dáng dài hay lửng

Áo bó ngực dáng vẻ lửng đã chỉ dài tới bụng hoặc dưới thai ngực của bạn. Áo bó ngực dáng dài thường xuất xắc bị cuộn lên và rất cần phải kéo xuống nhiều lần tương đối bất tiện, trong lúc đó, áo bó ngực dáng lửng không nhiều bị cuộn lên hơn.

Hãy lựa chọn áo bó ngực dáng thon dài hoặc lửng nhờ vào vóc dáng vẻ cơ thể. Nếu bạn đậm người, bạn có thể sẽ phù hợp với áo bó ngực dáng thon dài để không xẩy ra lộ bụng to.

Điều chỉnh ngực làm sao cho vừa căn vặn với áo

Có nhiều cách để điều chỉnh áo ngực sao cho nó vừa vặn vẹo với các bạn hơn:

Khiến ngực trông phẳng hơn bằng phương pháp luồn tay vào trong áo bó ngực và tách bóc hai thai ngực sang nhị bên.Đẩy ngực xuống để khiến cho nó trông phẳng hơn (Nhưng điều này hoàn toàn có thể khiến ngực dễ bị chảy xệ sau này, tác động đến thẩm mỹ khi phẫu thuật)

Luôn tôn vinh sự an ninh khi khoác áo bó ngực

*

Không khoác áo bó ngực nhiều hơn thế 8 tới 12 tiếng, và không nên bó ngực vào 8 tiếng ngay lập tức lần thứ nhất mặc thử. Hãy thử các mức độ từ bỏ vài giờ rồi cao dần lên.Không đi ngủ mà không cởi áo bó ngựcKhông quấn thêm băng gạc hoặc băng bám quanh áo bó ngựcKhông được bó ngực bằng băng teo dãnHo sau khoản thời gian cởi áo bó ngực để giúp giải phóng hồ hết tích tụ trong phổi của công ty sau một ngày dài bó ngực.
Bắn cá | 789club - Đánh bài online uy tín tại VN