Mai quỳnh na

      289
Tin tức Ngôi sao Thế giới Giáo dục Du lịch Khám Phá Ẩm Thực Thể thao Tử vi Multimedia

Nhìn cảnh Mai Quỳnh Na ngã sấp mặt trên đường, dân mạng vừa thương nhưng cũng vừa hả hê vì đây chính là cái kết đắng cho cô bé “thích thể hiện".

Bạn đang xem: Mai quỳnh na

“Đại bàng gãy cánh" sau những cuộc chơi


Mới đây, dân mạng vừa lan truyền 1 loạt hình ảnh gặp t/ai n/ạn gi/ao thô/ng của 1 cô bé sinh năm 2005. Điều đáng chú ý là nhiều người gọi nhân vật này là “idol của giới trẻ Mai Quỳnh Na".

Theo thông tin được chia sẻ thì nạn nhân tự ngã xe và rất may là không gây t/ai nạ/n cho những người dân đang lưu thông gần đó.

*

Hình ảnh Mai Quỳnh Na cùng bạn té xe trên đường thu hút nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng. Cô gái ngã sõng soài ra đường và bất tỉnh ngay sau đó. Hình được người dân tại hiện trường chụp lại và tung lên MXH.

*

Được biết 1 lúc sau, cả 2 cô gái trẻ đã tỉnh dậy và vẫn còn sốc sau tai nạn.

Bên dưới loạt ảnh được chia sẻ trên Facebook, rất nhiều dân mạng đã để lại bình luận. Đa số đều thắc mắc nhân vật này là ai mà lại thu hút sự chú ý đến vậy, thậm chí không ít người còn hả hê khi thấy cảnh này.

“Ủa cô bé này là ai vậy? Sao mọi người thấy người khác ngã xe trên đường đến bất tỉnh lại cười hả hê và thích thú đến vậy".

“Thần tượng của giới trẻ Mai Quỳnh Na đã sa ngã giữa dòng đời như thế nào! Đúng là thích chơi tốc độ thì có này gặp biến tốc hành mà".

Mai Quỳnh Na là ai?

Hóa ra Mai Quỳnh Na chính là cô bé sinh năm 2005 tại Hà Nội, hiện đang học THCS. Được biết nữ sinh này tuy còn nhỏ nhưng thường xuyên lên mạng nói tục chửi thề, thể hiện,chuyên kích động và tụ tập đua xe trên đường phố. Hiểu nôm na theo cư dân mạng chính là “trẻ trâu ra vẻ chị đại".

Ban ngày ở trường gắn với chiếc khăn quàng đỏ nhưng đêm đến thì Mai Quỳnh Na lại có những đam mê vượt thời đại và lứa tuổi như bay lắc, đua xe tốc độ,… Chính vì vậy mà nhiều dân mạng đã gắn cho cô bé “trẩu tre" này cái danh hiệu “nữ thần tượng của giới trẻ" như 1 cách nói châm biếm và chế giễu.

*

Chân dung Mai Quỳnh Na, nữ sinh 2k5 khiến dân mạng ngán ngẩm bởitính cáchngông cuồng.

Xem thêm: Đông Đảo Nghệ Sĩ Thanh Hải, Vinh Danh Thầy Đờn Và Văn Nghệ Sĩ Vì Cộng Đồng

*

Trên trang cá nhân, Mai Quỳnh Na thường chia sẻ những clip bay lắc, ăn chơitương tự hiện tượng Khá Bảnh.

Có thể cũng bởi vì sự ham thích tốc độ của mình mà Mai Quỳnh Na đã phải ngã sấp mặt. Tuy chưa biết cú ngã “trời giáng" này có làm cho cô bé thức tỉnh hay không nhưng dân mạng đang cảm thấy khá hả hê vìngười chơi ngông cuối cùng cũng đãnhận phải kết cục “sáng mắt ra" như thế này.

Sau khi biết được thông tin về nhân vật này, nhiều người vừa thương vừa bức xúc cũng như khuyên nhủ Mai Quỳnh Na nên “tu tâm dưỡng tính" sau tai nạn nhớ đời này.

“Cuộc sống nếu không biết trân trọng chính mình thì chỉ làm xã hội trở nên trong sạch. Chỉ là người làm cha làm mẹ khóc cạn nước mắt".

“Mấy đứa nhỏ giờ không biết suy nghĩ gì cả, bị cái gì cũng chỉ làm khổ cha khổ mẹ".

“Mấy loại này thì không thương được. Chúng nó khôngchết thì cũng sẽ có người chết oan vì chúng nó".

“Sau tai nạn này hi vọng em ấy sẽ không còn thích thể hiện nữa, chơi dao có ngày đứt tay cấm có sai".

*

Trước hình ảnh té xe của Mai Quỳnh Na, dân mạng thay vì thương xót lại cảm thấy hả hê. Thì ra cũng có cái lý của nó cả!

*

Mai Quỳnh Na được nhận xét là có ngoại hình xinh xắn nhưng chính tính cách của cô bé lại khiến dân mạng ghét cay ghét đắng!

Dẫu biết rằng Mai Quỳnh Na chỉ mới 14 tuổi, vẫn còn nhiều bồng bột và non dại nhưng thực sự hành động chạy xe khi còn chưa đủ tuổi là không thể chấp nhận được. Hiện sự việc đang thu hút nhiều sự chú ý từ nhiều người, cái tên Mai Quỳnh Na vẫn đang được nhắc đến sôi nổi trên MXH với những chỉ trích và lên án gay gắt.