Mascara Lông Mày Innisfree Review

      124

Thương thơm hiệuInnisfree
Xuất xứ đọng tmùi hương hiệuHàn Quốc
Hạn sử dụng3 năm Tính từ lúc ngày sản xuất
Hướng dẫn bảo quảnĐậy nắp sau khi sử dụng.Bảo cai quản khu vực thô thông thoáng.Không bảo quản địa điểm bao gồm ánh sáng không hề thấp hoặc quá thấp, địa điểm có ánh sáng thẳng.

Bạn đang xem: Mascara lông mày innisfree review

Trọng lượng4g
*

*

*

*

Mascara lông mày rất mhình họa Inniskhông lấy phí Skinny Brow Mascara (4g)là mascara kẻ lông mi có tác dụng nhan sắc đường nét từng sợi đồng thời giữ lại màu trong cả một ngày dài lâu năm bền bỉ.điều đặc biệt cân xứng với chúng ta gồm làn da nhờn xuất xắc toát các giọt mồ hôi làm trôi dạng sản phẩm kẻ mày bằng phấn mất đi khuôn chân mày.Đầu rửa mỏng tiện lợi chỉnh kết cấu của lông ngươi, đem lại vóc dáng tinh tế, bao gồm chiều sâu mang đến sản phẩm lông mày.Công thức lâu trôi lúc gặp mặt nước và các giọt mồ hôi, giữ lại màu một ngày dài nhiều năm. Nhưng dễ dãi cọ trôi cùng với sản phẩm làm sạch mỹ phẩm nhưng mà không gây rát da.cũng có thể kết hợp với chì lông mày hoặc bột chân mày. Thành phần bình yên lành tính cho tất cả những người thực hiện.Phù hợp với số đông nhiều loại da, quan trọng đặc biệt da nhờn tuyệt toát những giọt mồ hôi.

Màu sản phẩm

02 – Espresso Brown03 – Latte Brown04 – Ash Brown05 – Honey Brown

Hướng dẫn sử dụng

Để cọ thẳng đứng với lông màyChải lông mày (trừ phần đầu chân mày) theo phía ngược trở lại để nhuộm color chân mày.Chải cọ theo phía từ đầu lông ngươi mang lại phía cuối lông mi tạo thành kết cấu tự nhiên

Đôi đường nét về uy tín Innisfree

Innisfree là uy tín chia sẻ đa số ích lợi của vạn vật thiên nhiên tự quần đảo Jeju tinh khiết, đưa về vẻ rất đẹp của cuộc sống xanh, thân thiết với môi trường xung quanh nhằm bảo đảm an toàn thăng bằng hệ sinh thái xanh. Mục tiêu inniskhông tính phí ý muốn đưa về là vẻ rất đẹp khoẻ bạo dạn thực thụ đến người tiêu dùng thông qua mọi khuyến mãi tự vạn vật thiên nhiên.

*


Đánh giá tổng quan


cũng có thể nói nếu bạn nữ đã tự ti bởi vì cặp lông mày hoặc lông nheo nđính cấp thiết nhiều năm ra, hãy áp dụng ngay dòng sản phẩm Inniskhông tính phí Ultrafine Browcara. Dòng chì kẻ mi Innisfree này để giúp đỡ lông mày của người sử dụng đầy đặn rộng với đầy đủ hơn.

*

Thiết kế

Vẫn duy trì được tone color xây cất là 2 color chủ đảo: nâu – sạch thi công chì kẻ mày.

Xem thêm: Review Thuốc Giảm Cân Slimfit Có Tốt Không ? Review Từng Những Người Đã Sử Dụng

Inniskhông tính tiền đổi khác dáng vẻ Innismiễn phí Ultrafine Browcara giống hệt như 1 câymascara. Tuy nhiên, đích thực thì nó vẫn là 1 cây chì kẻ mi đấy nhé các nàng.

Đầu rửa chải mượt, góp kéo dãn dài mi giỏi hơn. Trong khi, còn tạo ra Màu sắc đậm với nhìn bao gồm cảm hứng không thực sự lố.

Bảng màu chì kẻ mi Ultrafine Browcara Innisfree

Dòng sản phẩm chì kẻ mi này còn có bảng màu sắc hơi là ưng ý với tổng đúng theo 5 màu sắc, chắc hẳn rằng các bạn sẽ thấy thích hợp tức thì lần đầu tiên thực hiện.

Bộ sản phẩm bao gồm 5 màu:

1: Rose Brown2: Espresso Brown3: Latte Brown4: Honey Brown5: Gold Brown

*

Trong cỗ thành phầm của chì kẻ ngươi Innismiễn phí Ultrafine, chắc rằng giaithuongtinhnguyen.vn thích hợp duy nhất loại #lattebrown. Ẻm khá phù hợp với người Việt bọn chúng bản thân đấy.

Đánh giá chỉ chì kẻ mày:8.5/10


Ưu điểm

Thiết kế thành phầm độc đáo, tương xứng để chuốt lâu năm miChải chân mày rất mềm, mượtLên màu sắc chuẩn chỉnh, không trở nên vón cụcThời gian sử dụng, độ độ giữ màu hoàn toàn có thể cho 24 tiếngSản phẩm rất khó thnóng nước, chúng ta có thể im trọng tâm Khi đi quanh đó trời mưa hoặc không gian ẩm