Mặt nạ vàng casmara review

      30

Công dụng:

– Casmara Luxury Algae Peel-Off Mask là các loại mặt nạ thời thượng từ những vết bụi Vàng 24K‬, ‪Vitamin‬, ‪khoángchất‬ và‪ rong biển‬ giúp cung ứng dưỡng chất sâu, nâng cao làn da căng thẳng mệt mỏi xỉn màu, xóa mờ các nếp nhăn, phục hồi, tái tạo nên tế bào da và mang về sức sống mới cho làn da.

Bạn đang xem: Mặt nạ vàng casmara review


– khi sử dụng, mặt nạ làm hạ nhiệt độ của làn da lên đến 6ºC hỗ trợ hiệu ứng “dẫn lưu” giúp bớt bọng mắt với quầng thâm bên dưới mắt. Điểm lí thú nữa là khía cạnh nạ vàng 24K Casmara Luxury Algae Peel-Off Mask là các loại mặt nạ duy nhất gồm thể hoạt động hiệu quả cùng lúc cho tất cả vùng mắt cùng môi.

*

– cung ứng dưỡng hóa học sâu và hiệu quả.

– làm cho mát. Hồi phục. Bù ẩm.

– cung cấp bột vàng chống lão hoá nâng cấp sắc domain authority xỉn mờ trở buộc phải sáng mịn và gia hạn hiệu quả cả lúc không sử dụng vì chưng bột vàng sẽ được lưu trên da.

– Đắp 15 phút, tách lớp khía cạnh nạ, ko rửa lại.

Xem thêm: Tiểu Sử Ca Sĩ Kenbi Nguyễn Hoài Nam, Ca Sĩ Kenbi Nguyễn Hoài Nam

*

– Casmara không hiệu quả tức thì sau thời điểm gỡ quăng quật mask mà công dụng sau 1-2 ngày. Da khoẻ và càng sử dụng càng rất đẹp hơn.

– Mask đá quý của casmara là bột tiến thưởng 24k và bao gồm gel dưỡng đựng bột vàng đi kèm theo để mix cùng.

– Trong tất cả các thành phầm của Casmara đều sở hữu quy định nghiêm ngặt về liều lượng và chất lượng.

*

– Không y hệt như các sản phẩm quan tâm da khác, toàn bộ các sản phẩm giảm bài bản tại Medical của Casmara mọi đóng gói riêng mang lại từng lần bớt với quy chuẩn chỉnh ISO.

– Đây cũng chính là hãng bao gồm sự hướng dẫn cụ thể tốt nhất cho chuyên viên thẩm mỹ và bác bỏ sĩ về cách thức phối hợp với máy móc.

*

Cách sử dụng:

Đầu tiên chúng ta dưỡng ẩm cho da với tuýp kem dưỡng đi kèm theo trong vỏ hộp nhé, cùng hãy bảo quản một không nhiều kem dưỡng ẩm để sử dụng sau khi đắp khía cạnh nạ. Xáo trộn bột phương diện nạ và gel làm thế nào để cho tạo thành một dung dịch sệt sệt. Bạn phải nhanh tay pha trộn bột và gel vì chưng hỗn hợp này đặc lại khá cấp tốc và hãy đắp các thành phần hỗn hợp này lên mặt trước lúc mặt nạ cứng lại.