MẠT THẾ TRỌNG SINH LỘ REVIEW

      23

Mới xem xong xuôi Mạt thay Trọng Sinh đưa ra Vật hy sinh Phản Kích, xúc cảm khá là… khó khăn chịu.

Bạn đang xem: Mạt thế trọng sinh lộ review

Có thể nói đấy là bộ truyện được rất nhiều người reviews tốt, cũng chính vì thế tớ bắt đầu lò mò xem nỗ lực nào. Lúc đầu đọc văn án của nó đã thấy tương đối ko thích vì chưng vừa bao gồm trọng sinh, tương lai, xuyên qua, kiếp trước kiếp này cả nùi, lẩu thập cẩm quá nên ko bao gồm ý định coi. Tuy nhiên thấy reviews bảo là cỗ đáng xem duy nhất trong thể loại Mạt thế new nhảy hố 1 phen. Trước giờ tớ cứ tưởng nv9 bao gồm không gian hoàn toàn có thể trữ đồ, trồng trọt, linh tuyền các kiểu vẫn là bàn tay rubi rồi, ko ngờ truyện này còn bàn tay vàng hơn hết thế, đúng là núi cao còn tồn tại núi cao hơn…

Tớ là dân hỗ sủng, chủ yếu về sủng công, tuy nhiên đọc truyện hầu hết là vị thụ ( truyện tiếng toàn chủ thụ còn gì), ví như thụ ok thì mới có thể đọc tiếp, còn như ngán quá thì đề xuất xách dép 1 đi ko trở lại, mà bộ Vật bội phản Kích này tớ ko nhá nổi bạn thụ. Cậu này trời phú cho mẫu mặt moe trẻ em nên tích cực giả cung cấp manh ( mà lại nội trung khu thì phúc hắc) để sống sót trong thời đại mạt thế. Ko nói đến việc cậu này một trong những lúc quan trọng mà hay quan tâm đến từa lưa( phạt bực) ra sao, thì dòng việc đo lường và thống kê chi li ôm đùi to anh công khiến tớ ko cảm xúc chút tình yêu nào từ cậu ta cả. Có thể là cậu ta bao gồm yêu đó, nhưng dòng việc đo lường thiết kế anh công bước vào bẫy của chính bản thân mình vì mục tiêu “ko thể rời bỏ mình” làm cho độc mang thấy cậu ta là tín đồ thông minh khiến tớ cảm thấy nản. Ừ thì cậu ta thông minh, nguy hiểm, tuy vậy tình yêu thương mà thống kê giám sát chi li vậy nên thì đâu phải là tình yêu. Tớ cảm xúc cậu ta vì bảo đảm an toàn cái mạng + cuộc sống thường ngày tốt đẹp của mình thời mạt thế nên mới ở ở kề bên anh công thôi chứ chả yêu quý gì sất. Các bạn thụ sẽ vậy, chúng ta công còn ngán hơn. Lúc đầu bạn công khôn xiết tỉnh táo, lạnh lẽo lùng, cường đại, có thể trấn áp được các bạn thụ, còn sau khi yêu rồi cù ngoắt thành thê nô, bà xã nói gì nghe nấy, khiến tớ vô cùng bế tắc vì hình ảnh sụp đổ trầm trọng. Đến chương cuối, chắc tác giả thấy chúng ta công theo đuổi đồ gia dụng vã thừa nên ba thí đến vài chiếc gọi là thụ cảm động ngọt ngào và lắng đọng tào lao bí đao các kiểu, rồi “cậu yêu thương Sở Chích Thiên” chứng minh thụ cũng có yêu chứ ko đề nghị ko càng khiến tớ mong chửi vì bực mình.

Xem thêm: Trường Đại Học Quốc Tế Bắc Hà Có Tốt Không, Đại Học Quốc Tế Bắc Hà

Tớ ghét nhất là mấy bạn thê nô. Công rất có thể sủng ái, nuông thụ, nhưng lại phải bao gồm cái uy riêng của chính mình với thụ, chứ để thụ trèo lên đầu lên cổ, liếc mắt cái là chân chó chạy lại, hoặc loại kiểu bà xã nói thì trung ương tâm niệm niệm yêu cầu nghe thì thôi bỏ quách đi. Thụ sai thì nên sửa lại cho đúng, chứ đừng dung túng như vậy, coi nhưng tức ọc cả máu, mặt ngôn tình sợ nhất dạng sủng vô pháp vô thiên này, lịch sự đam cũng chả khác gì, thế tất cả chán ko.

Lại thêm có đánh giá bảo truyện này tuyệt nhất trong số truyện thể nhiều loại Mạt thế, tuy nhiên với tớ thì ko phải. Đọc truyện tớ ko cảm nhận được sự về tối tăm vô vọng của mạt thế, ko cảm thấy được sự đấu tranh giành quyền sinh sống của bé người. Khi quy định đã sụp đổ, đứng bên bờ diệt vong, đạo đức biến chất, con người lộ ra bạn dạng tính ích kỷ và man rợ vì miếng ăn, cùng với tớ kia mới chính là mạt thế. Kề bên đó, chắc truyện muốn tôn vinh tình cảm con người, bè phái với nhau buộc phải thấy người xuất sắc nơi nơi, lòng tốt bay phấp phới. Ừ thì vậy cũng tốt, nhưng tốt quá thì như tớ nói đó —-> khá ảo, ko có cảm xúc của mạt thế.

Bắn cá | 789club - Đánh bài online uy tín tại VN