MÁY CERAGEM CÓ TỐT KHÔNG

      21

Những năm gần đây, tương đối nhiều loại sản phẩm móc xuất hiện tại việt nam được “nổ vang trời” với tài năng chữa đủ các loại bệnh, thậm chí là nan y.

Bạn đang xem: Máy ceragem có tốt không


*
Chiếc lắp thêm này chữa bệnh chủ yếu nhờ phát ra tia hồng ngoại, máy vận động trên nguyên tắc ấn huyệt, châm cứu để "tống... Căn bệnh ra ngoài"!
Một nhân viên cấp dưới của chi nhánh Ceragem

Thời điểm công ty chúng tôi đến, trên tầng trệt của địa điểm này có gần 40 người đang chuẩn bị thử máy. Sau khi tập trung, nhạc được mở lên, hàng chục người bắt đầu lắc lư theo nhịp điệu trả lời từ screen ở góc phòng. Những người đến đây nhiều phần đã bao gồm tuổi. Sau màn khởi động một số trong những động tác theo phiên bản nhạc và bài tập trên màn hình, một cô bé nhân viên của người sử dụng bước ra với hô lên thiệt to: “Bố người mẹ thấy bệnh trong người mình gồm giảm không ba mẹ? cha mẹ đến với Ceragem để lòng tin được thoải mái, dỡ mở nha bố mẹ”.

Sau đó, nhân viên cấp dưới này reviews một quý khách lên nói về bệnh tình của mình. Quý khách hàng này tự giới thiệu bị thoái hóa cột sống đã rộng 7 năm, đi nhiều bệnh viện mà ko đỡ, chỉ cho đến lúc được ra mắt đến thử đồ vật Ceragem thì đột nhiên thấy bệnh dịch đỡ (?!). Ông này còn nói vẫn nằm thử những máy nhưng mà không trang bị nào xuất sắc như đồ vật này (ý nói sản phẩm công nghệ của Ceragem - PV).

Tại đại lý này, những người dân nằm thử máy được chia làm nhiều ca. Cứ ca này vào ở thử máy, thì có một ca không giống ngồi nghe thăm hỏi về căn bệnh tình. Sau màn hỏi bệnh, nhân viên cấp dưới gọi người sử dụng (người đã cần sử dụng máy) lên nói về thời hạn sử dụng thiết bị và bệnh lý đã giảm như thế nào, nhằm mục đích thuyết phục những người dân mới thử máy.Sau khi đã nghe qua những bài quảng cáo, cửa hàng chúng tôi và một số người tiêu dùng vào cùng ca được giải đáp lên lầu và vào chống để ban đầu thử máy. Nhân viên tại đây đặt cái máy (có hình chữ nhật trên đó bao gồm nốt bấm màu đỏ) lên giường, rồi bảo công ty chúng tôi nằm xuống. Thấy tương đối nóng phát ra trường đoản cú sau lưng, cửa hàng chúng tôi than cạnh tranh chịu, thì nhân viên động viên: “Cố ráng chịu nóng đi, nhức là tín hiệu tốt chứng minh bệnh tật đã đỡ (?!)”. Theo họ, cái máy này trị bệnh đa số nhờ phân phát ra tia hồng ngoại, máy vận động trên cơ chế ấn huyệt, châm cứu để "tống… bệnh dịch ra ngoài"!

“Chữa tụ huyết não, giúp học giỏi...”

Sáng hôm sau công ty chúng tôi lại đến chi nhánh Ceragem bên trên để đk thử đồ vật lần nữa. Nhân viên ở chỗ này lại dùng “chiêu” cũ - mời tín đồ lên nói về bệnh tình và chức năng của Ceragem. Lần này các người sử dụng được nghe mẩu truyện rất thần kỳ khi một đàn bà đứng lên nói về mẩu truyện của nam nhi bà rằng: “Tôi có đứa nam nhi bị dịch thần kinh, bị tụ máu ở não, bác sĩ của bệnh dịch viện nói rằng không còn khả năng điều trị. Với rồi tôi sẽ đưa đàn ông đến trên đây thử máy. Thiệt bất ngờ, chỉ nằm sản phẩm này mang lại ngày máy 5, sản phẩm công nghệ 6 thì triệu chứng được nâng cao ngay. Điều trị máy được rộng một mon thì huyết trong não cũng chảy dần; mang lại tháng thiết bị 3 thì khối đông máu ở não gần như là đã hết”. Vị này còn cho thấy thêm thêm, trước đây, đàn ông bà học không ra gì thì ni (sau khi điều trị qua máy) học tập đã xuất sắc lên (?!).

Xem thêm: Có Nên Trồng Cây Mít Trước Nhà Có Tốt Không, Lưu Ý Gì Khi Trồng Cây Mít?

Khi người thiếu phụ vừa chấm dứt câu chuyện, nhân viên của trụ sở Ceragem tại đây lại hô lên: “Bố bà bầu thấy sản phẩm mình đã thử ra làm sao ạ? Number one đề nghị không ạ? Cậu bé bỏng ấy nhờ chữa bệnh máy này nên khung hình hấp thụ được hóa học dinh dưỡng, bắt buộc đẹp trai với học giỏi lắm, chỉ gồm môn toán là còn bị hạn chế. Bền chí nằm máy thêm nữa thì bảo vệ sẽ khỏi 100%!”. Nhân viên này còn gọi nguyên bức thư của em bé "may mắn" gửi mang đến giám đốc chi nhánh Ceragem cùng với lời lẽ thiết tha: “Con đã có được ngày từ bây giờ là nhờ vào tấm lòng vàng của cô đã cứu giúp sống con. Bé đã chết đi sống lại cũng chính nhờ các cô sinh hoạt đây. Nhỏ cầu hy vọng ông địa phù hộ để trung trung ương mình làm ăn phát đạt”. Tuy nhiên, tất cả chỉ là những lời kể cần thiết kiểm chứng!

Cùng với việc quảng cáo bởi đủ chiêu trò, đàn bà giám đốc Phương luôn ghi nhớ nhắc những người dân thử vật dụng rằng: “Tại sao Ceragem lại mang lại nằm test miễn tổn phí không rước tiền hả cha mẹ? do mục đích đó là quảng cáo, nên bố mẹ không gồm tiền sở hữu thì reviews người mới có tiền để người ta cài đặt máy. Phụ huynh nằm khỏe thì mua về cho tất cả gia đình bản thân dùng; nếu như thấy ai nhức thì chỉ mang đến đây, mình không tải được thì giới thiệu người khác mang lại mua!”.

Khi cửa hàng chúng tôi tỏ ý cài đặt máy cùng hỏi giá cả, nhân viên trụ sở Ceragem trên đường Tân Sơn nhì (Q.Tân Phú) cho thấy giá bán là ngay sát 18 triệu đồng mỗi máy. Chiếc máy này trông giản đơn, bao gồm hình chữ nhật, chiều dài khoảng chừng 60 cm, chiều cao 40 cm, bên trên máy có những nút màu sắc đỏ, màu sắc vàng. Theo nàng nhân viên, vật dụng nhập tự Hàn Quốc; thứ phát ra tia sáng có sức nóng, sẽ là tia hồng ngoại.

Trong khi đó, trang mạng của Ceragem chỉ giới thiệu qua loa rằng Ceragem là loại máy mát xa có nguồn gốc từ Hàn Quốc, được đưa vào vn hồi năm 2008. Bao gồm hai loại: một nhiều loại được ra mắt có tác dụng châm cứu bởi nhiệt; một loại là lắp thêm mát xa nhiệt. Chũm nhưng, phần giới thiệu không hề cho biết thêm máy đã có cơ quan trình độ chuyên môn nào của VN chứng nhận và cho phép lưu hành. Mặc dù nhiên, theo một cán cỗ của Sở Y tế TP.HCM, việc chất nhận được lưu hành một các loại máy móc sản phẩm công nghệ nào đó là về mặt hàng hóa. Còn việc quảng cáo, đưa máy móc kia vào sử dụng với mục tiêu chữa bệnh gì thì đề nghị xin phép và yêu cầu được cung cấp phép do cơ quan y tế.

Thanh Tùng - Hà Minh