Máy giặt thùng nghiêng có tốt không

      20

Trên thị trường hiện nay nay, trang bị giặt thùng nghiêng là sản phẩm mới độc nhất của uy tín Sanyo. Có rất nhiều khách hàng băn khoăn không biết máy giặt thùng nghiêng có xuất sắc không trước lúc quyết định tải sử dụng. Là một chuyên gia, công ty chúng tôi xin đáp án sự vậy này qua nội dung bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Máy giặt thùng nghiêng có tốt không

Máy giặt thùng nghiêng là gì

Máy giặt thùng nghiêng có hình dạng tương tự như trang bị giặt lồng đứng mà lại nó có thiết kế với dạng lồng giặt ở nghiêng. Hay thì lồng giặt đã nghiêng một góc 10 độ so với chiều thẳng đứng. Dù new tung ra thị trường nhưng loại máy giặt này được phần đông người dùng “săn đón” bởi khả năng giặt giũ trẻ trung và tràn trề sức khỏe và tiết kiệm ngân sách và chi phí điện nước hiệu quả. Trong đó, máy giặt Aqua thùng nghiêng là sự lựa chọn của nhiều khách hàng.

*

Vậy trang bị giặt thùng nghiêng có tốt không

Máy giặt thùng nghiêng có giỏi không là thị hiếu mà bất kỳ người dùng nào cũng muốn biết vì nó hoàn toàn mới và lạ so với máy giặt lồng đứng và ngang. Loại máy này được trang bị phần mềm technology hiện đại nên mang về nhiều điểm mạnh nổi trội như:

Giặt sạch sẽ hơn: Khi hoạt động, sản phẩm công nghệ giặt thùng nghiêng sẽ can dự với làn nước theo 3 chiều. áo xống theo đó sẽ hoạt động xoay vòng và chịu đựng tác động trẻ trung và tràn đầy năng lượng từ cái nước, giúp tiến công bay trọn vẹn mọi vết dơ cứng đầu. Ko kể ra, lồng giặt thiết kế nghiêng còn hỗ trợ tăng kết quả giặt sạch lên đến mức 60% so với lồng giặt đứng.

*

Tiết kiệm nước: Máy giặt thùng nghiêng có chức năng tiết kiệm lượng nước lên đến 10% so với thiết bị giặt thùng đứng. Như vậy chỉ cần một lượng nước hoàn toản là máy hoàn toàn có thể tạo nên chuyển động. Rộng nữa, với đồ vật giặt thùng nghiêng, nếu khách hàng chọn cơ chế phun xả sẽ tiết kiệm được 22% lượng nước sau khi giặt mà không làm giảm kết quả giặt sạch.

Xem thêm: Ca Sĩ Đinh Hương

Lấy áo quần thuận tiện: khi dùng máy giặt Sanyo 9kg sóng siêu âm và lắp thêm giặt thùng nghiêng nói chung, bạn chưa phải khom lưng quá sâu để mang quần áo. Xây cất lồng nghiêng để giúp đỡ bạn lấy áo xống ra ngoài một cách thuận tiện hơn.

Bên cạnh những ưu điểm trên, lắp thêm giặt thùng nghiêng vẫn còn tồn tại một vài nhược điểm như: phát ra tiếng ồn bự khi giặt, nhất là khi thao tác cơ chế vắt. Ngoại trừ ra, chi phí của cái máy này đắt ngang ngửa với máy giặt cửa ngõ ngang.

Một vài máy giặt thùng nghiêng giá chỉ rẻ

Máy giặt Sanyo ASW-U800Z1T.Máy giặt Sanyo ASW-F700Z1T.Máy giặt Sanyo ASW-DQ900HT.Máy giặt Sanyo ASW-DQ900ZT.

Có được những tin tức về dòng máy giặt thùng nghiêng, chắc chắn thắc mắc máy giặt thùng nghiêng có giỏi không của bạn đã được giải đáp rồi đúng không nào. Nếu gồm điều kiện, chúng ta cũng có thể chọn đồ vật giặt thùng nghiêng để tận thưởng những tiện ích mà nó sẽ đem lại.