MÁY HÚT SỮA AVENT CÓ TỐT KHÔNG

      9

Má hút sữa Avent và Medela là 2 dòng máy đang được nhiều mẹ sử dụng nhất hiện nay. Bài viết sau đây sẽ so sánh đánh giá được chi tiết từng máy để biết được máy nào tốt và phù hợp với mình hơn để có quyết định lựa chọn đúng đắn hơn nhé!


So sánh máy hút sữa Avent và Medela: loại nào tốt hơn

1. Xuất xứ nhãn hiệu máy hút sữa Avent và Medela

*
*
*
*
Máy hút đôi chạy điện Philips Avent cho hiệu suất hút sữa cao hơn nhiều lần máy đơn

Cả hai dòng máy hút sữa Medela và máy Avent đều là sản phẩm của các nhãn hiệu nổi tiếng, chất lượng vì vậy giá của chúng cũng đều cao hơn so với các loại máy thông thường. Tuy nhiên, Máy hút sữa Avent là sản phẩm nổi tiếng của hãng Philips- một nhãn hiệu rất nổi tiếng khắp toàn cầu nên giá bán có nhỉnh hơn chút so với máy hút sữa Medela.

Bạn đang xem: Máy hút sữa avent có tốt không

Các mẹ có thể tham khảo giá của 2 dòng máy này như sau:

Máy hút sữa Medela Swing điện đơn có giá khoảng 4.190.000 đồng/ máyMáy hút sữa đôi Medela Swing Maxi có giá 5.990.000 đồng/ máyMáy hút sữa đơn Avent có giá 4.150.000 đồng/ máyMáy hút sữa đôi Avent có giá 6.950.000 đồng/ máy.

Tùy vào từng siêu thị và các chương trình khuyến mãi thì giá bán của các laoij máy máy hút sữa này có thể thay đổi và dao động ở nhiều mức giá khác nhau.

Xem thêm: Có Nên Cúng Cô Hồn Hàng Tháng Không, Quên Cúng Có Sao Không? ?

Nên mua máy hút sữa Avent hay Medela?

Máy hút sữa Medela và máy Avent đều là những máy hút sữa có chất lượng tốt, chất liệu sản xuất đều là chất liệu cao cấp đều ăn toàn như nhua. Tuy nhiên với mỗi máy thì đều có những ưu điểm khác nhau. Vì vậy để đánh giá máy nào tốt hơn là rất khó, mà điều này còn phụ thuộc vào nhu cầu sự sở thích của từng cá nhân khác nhau.Cụ thể thì máy hút sữa Medela hợp cho những mẹ thường xuyên bị tắc tia sữa , đầu ti ngắn. còn máy Avent lại dành cho những mẹ thích chế độ massage nhiều hơn. Vì vậy tùy vào từng mục đích và nhu cầu riêng để các mẹ chọn được máy mà mình ưa thích nhất.

Qua bài viết này, tôi mong rằng sẽ giúp các mẹ có những đánh giá chi tiết, hiểu rõ hơn về chức năng của từng máy. Từ đây giúp các mẹ lựa chọn được loại máy hút sữa phù hợp nhất để duy trì việc nuôi con bằng sữa mẹ, giúp bé yêu phát triển khỏe mạnh nhất.