Máy Hút Sữa Evenflo Có Tốt Không

      20

Xu hướng sử dụng máy hút sữa của các bà mẹ trẻ đang tăng mạnh trong 1, 2 năm trở lại đây, một phần vì xu thế học theo các “mẹ Tây”, một phần vì các bà mẹ ngày càng bận rộn với công việc hơn. Bài viết này sẽ cùng bạn chọn lựa một chiếc máy hút sữa tốt nhất cho bé, bằng cách đánh giá 10 mẫu mã bán chạy nhất trên thị trường hiện nay.

Bạn đang xem: Máy hút sữa evenflo có tốt không

Đánh giá từng chiếc máy hút sữa cụ thể chính là cách phù hợp nhất để trả lời các câu hỏi mà bà mẹ hay băn khoăn như nên mua máy hút sữa hãng nào tốt nhất, máy hút sữa loại nào tốt.

Hai loại máy hút sữa phổ biến hiện nay là máy hút sữa bằng tay và máy hút sữa bằng điện. 10 mẫu máy hút sữa đề cập trong bài viết này bao gồm 4 mẫu bằng tay và 6 mẫu bằng điện. Ngoài ra, các mẫu máy hút sữa còn được sắp xếp theo giá tăng dần.

Xem thêm: Tiết Cương Phản Đường - Xem Phim Tập 1 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd


Nội dung

1 Máy hút sữa bằng tay Mezzo Unimom UM8800522 Máy hút sữa bằng tay Chicco 02825 (Trắng)3 Máy hút sữa bằng tay Masstige Philips Avent SCF900/14 Bộ máy hút sữa Medela + bơm bằng tay Harmony Medela CSB35 Máy hút sữa mẹ điện tử Unimom K-POP ECO 871104 (Trắng)6 Máy hút sữa Forte Unimom UM880038 (Trắng phối hồng)7 Máy hút sữa Spectra M1 SPT017 (Xanh dương)8 Máy hút sữa Philips AVENT SCF332/01 pin (Trắng)9 Máy hút sữa điện đơn Medela Swing có massage (Vàng)10 Máy hút sữa điện đôi Medela Freestyle11 Những yếu tố để chọn được máy hút sữa tốt nhất12 Hỏi/Đáp liên quan đến chọn mua máy hút sữa

Máy hút sữa bằng tay Mezzo Unimom UM880052

Unimom được biết đến là thương hiệu máy hút sữa của Hàn Quốc khá uy tín trên thị trường. Mẫu máy hút sữa bằng tay này của hãng được khá nhiều người lựa chọn vì hai yếu tố là thương hiệu và giá khá mềm.

Ưu điểm

Đạt các tiêu chuẩn an toàn sức khỏe như không BPA, tuân thủ quy định an toàn đồ nhựa của Châu Âu.Phễu massage silicon giúp các mẹ cảm thấy êm ái, nhẹ hàng khi hút sữaThiết kế gọn nhẹ, dễ mang theo khi cần di chuyểnDễ tìm phụ kiện thay thế, bổ sungGiá thành rẻ, so với một số thương hiệu uy tín khác thì Unimom cạnh tranh khá tốt về giá

Nhược điểm

Máy đơn nên chỉ hút được từng bênHút lâu bị mỏi tay

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Phụ kiện máy hút sữa thường đi theo từng dòng máy. Một số phụ kiện máy hút sữa tiêu biểu là chặn sữa, van chân không, bộ nâng cấp, Adapter, bộ phụ kiện, túi trữ sữa, núm ti, cổ phễu, dây nối, túi tiệt trùng, bình sữa, cọ bình sữa, dụng cụ điều chỉnh đầu ngực, van, áo ngực, áo hút sữa, túi giữ nhiệt.