MÁY HÚT SỮA MEDELA MINI ELECTRIC CÓ TỐT KHÔNG

      13

Máy hút sữa Medela có tốt không? Nên mua máy hút sữa Medela loại nào, Review các loại máy hút sữa Medela tốt nhất. Để nuôi con khỏe, chăm con nhàn mà vẫn luôn được nguồn sữa mẹ hoàn toàn thì máy hút sữa là công cụ hỗ trợ không thể thiếu đối với những mẹ bỉm sữa, trên thị trường máy hút sữa hiện nay có vô vàng thương hiệu, đắt có, rẻ có, loại bằng tay, loại bằng điện, loại hút đơn, loại hút đôi nên rất khó để lựa chọn cho bản thân mình một chiếc máy hút sữa vừa ý và hợp túi tiền.

Để nuôi con khỏe chăm con ngoan mà mẹ vẫn nhàn và còn nuôi con bằng sữa mẹ hoàn toàn thì một chiếc máy hút sữa sẽ là dụng cụ cứu cánh không thể thiếu cho các mẹ bỉm sữa như mình. Hiện nay trên thị trường khổng thiếu các loại máy hút sữa với các thương hiệu và giá cả khác nhau như máy hút điện, hút tay, hút đơn hay hút đôi sẽ rất khó khăn để lựa chọn với các mẹ bỉm sữa sinh con lần đầu.

Chính vì vậy mà Mẹ Chun cũng từng là mẹ bỉm sữa cũng từng tìm hiểu lựa chọn sử dụng và có những trải nghiệm về máy hút sữa của thương hiệu Medela và ngày hôm nay Mẹ Chun quyết định chia sẻ cho các mẹ nên đã chọn chủ để này để review cho các mẹ cùng tham khảo.

Bạn đang xem: Máy hút sữa medela mini electric có tốt không

Medela là thương hiệu được thành lập vào nhưng năm 1961 tại Thụy sĩ, Medela được biết đến với một thương hiệu đi đầu về các sản phẩm công phụ kiện cho các bà mẹ cho con bú. Các sản phẩm máy hút sữa Medelachiếm vị trí số 1 hỗ trợ các mẹ nuôi con bằng sữa mẹ.

Medelalà công ty duy nhất phát triển các sản phẩm dựa trên nghiên cứu của các chuyên gia hàng đầu thế giới về việc cho con bú. Sản phẩm của thương hiệu này như máy hút sữa bằng tay, bằng điện, hay máy hút sữa đôi đơn… và các phụ kiện cần thiết đi kèm với chất lượng cao nhất, thân thiện & an toàn với các mẹ.

Các loại máy hút sữa Medela

Máy hút sử dụng điện:

Đây là loại máy hút sữa tiện dụng nhất vì nó được thiết kế sử dụng rảnh tay chạy bằng điện, các mẹ chỉ cần cắm điện vào và máy sẽ tự động vắt sữa mà không cần phải sử dụng lực của tay, vì vậy mà dòng máy này được coi là tiện dụng nhất đối với các mẹ bận bịu vì sẽ tiếc kiệm rất nhiều thời gian.

Máy hút sử dụng bằng tay:

Đây là dòng máy sử dụng lực thủ công bằng tay, với thiết kế cần bóp trên thiết bị mẹ sử dụng tay nhẹ nhàng là có thể vắt được sữa, dòng máy này với thiết kế gọn nhẹ đáp ứng nhu cầu kinh tế cho rất nhiều mẹ tuy nhiên thì đông nghĩa với nó là việc hiệu suất của việc vắt sữa sẽ không cao bằng máy điện.

Máy hút sữa điện đôi

Đây là dòng hút sữa được thiết kế với 2 phễu hút ở 2 bên, vì thiết kể 2 bên cùng hút và hút bằng điện nên mẹ sẽ tiếc kiệm được rất nhiều thời gian khi hút sữa, tuy nhiên thì giá thành của các sản phẩm này thường khá cao.

Máy hút sữa điện đơn

Đây có thể là dòng máy hút bằng tay hoặc là máy điện tuy nhiên thiết kể chỉ với 1 phễu hút. Với thiết kế này thì phù hợp với rất nhiều mẹ vì vừa đáp ứng được hiệu suất , thời gian vắt cũng như kinh phí để mua máy. ⦁ Phân loại các máy hút sữa của medela như sau : ⦁ Máy hút sữa MedelaMini electric và electric plus ⦁ Máy hút sữa Medela Harmony (máy hút sữa bằng tay) ⦁ MáyhútsữaMedela Swing ⦁ MáyhútsữaMedela Pump Instyle Advanced (PISA) ⦁ Máyhútsữa​Medela Freestyle ⦁ Máy hút sữa MedelaManual Breastpump (máy hút sữa bằng tay)

Máy hút sữa MedelaMini electric và electric plus:

Máy hút sữa MedelaMini electric là dòng máy đơn hút một bên, electric plus thì là dòng máy đôi hút 2 bên. Cả 2 loại này thì đều là dòng sử dụng điện và pin tiểu.

Xem thêm: Lời Bài Hát Buồn Thì Cứ Khóc Đi Lời Bài Hát Buồn Thì Cứ Khóc Đi Lynk Lee

Ưu điểm: Máy hút sữa MedelaMini electric là dòng máy hút một bên, lực hút nhẹ nhàng hút không đau, thiết kế có ưu điểm nhỏ gọn, có thể mang đi vì sản phẩm tích hợp sử dụng pin mà không cần tới điện, máy hút theo nhịp rất giống với nhịp bú sinh lý của trẻ, kiểu hút này sẽ giúp cho việc tăng lượng sữa của mẹ.


*
*
*
*
Máy hút sữa Medela Freestyle

Nhược điểm: Mặc dù là dòng cao cấp nhưng sản phẩm này vẫn có một số phần hạn chế như tiếng ồn của động cơ đối với loại này khá lớn, vì vậy các mẹ chú ý khi vắt sữa tránh xa giấc ngủ của bé để không bị ảnh hường. Giá thành của sản phẩm thì khá cao nên với các mẹ tiếc kiệm về chi phí thì sản phẩm này lại chưa thực sự là lựa chọn hoàn hỏa mặc dù công dụng và tính năng thì không có điểm nào đáng chê.


Máy hút sữa MedelaManual Breastpump

Đây là sản phẩm hút sữa bằng tay, sản phẩm này thường được khuyên dùng đối với các mẹ có lượng sữa dồi dào và tần suất vắt mỗi ngày không nhiều.


Ưu điểm: Là sản phẩm hút bằng tay lên đây được coi là giải pháp tiếc kiệm và an toàn cho các mẹ bị hạn chế về mặt kinh tế.

Sản phẩm thiết kế gọn nhẹ, và dễ dàng cho việc vệ sinh hàng ngày. Hút nhẹ nhàng êm ái, không gây đau, thao tác đơn giản, không mất quá nhiều thời gian là mẫu máy hút sữa truyền thống hay được sử dụng hiện nay.

Nhược điểm: Vì là hút sữa bằng tay nên phải dùng lực tay nhiều gây mỏi tay, kèm theo việc lượng sữa không nhiều bằng máy hút sữa bằng điện và thời gian mẹ tiêu tốn cho việc hút sữa sẽ nhiều hơn rất nhiều so với các sản phẩm sử dụng điện.


Trên đây là một số review về ưu nhược điểm của một số loại máy hút sữa của hàng medela mà mẹ Chun được biết đến, với những kiến thức sưu tầm và kinh nghiệm thực tế đã sử dụng trên đây về dòng máy này. Mẹ Chun mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho các mẹ trong quá trình lựa chọn sản phẩm tốt để phục vụ cho công cuộc chăm con sắp tới của mình.