Máy In Epson L805 Có Tốt Không

      18

 Máy in Epson L805 dùng có tốt không? sau đây giaithuongtinhnguyen.vn sẽ cùng các bạn tìm hiểu và đánh giá về sản phẩm này.

Bạn đang xem: Máy in epson l805 có tốt không

*

TỔNG QUAN VỀ SẢN PHẨM

Epson L805 được thiết kế với kiểu dáng gọn gàng, máy được tích hợp hệ thống dẫn mực liên tục sử dụng mực in chính hãng EPSON với dung tích bình mực lớn tiết kiệm chi phí cho bản in với giá thành cực thấp.

*

THÔNG SỐ CHI TIẾT VỀ SẢN PHẨM Kết nối không dây Các kết nối không dây tích hợp trên Epson L805 cho phép in ấn dễ dàng và linh hoạt từ các thiết bị di động của bạn qua mạng không dây. Qua các hệ điều hành WindowPhone, IOS, Adroi… Bạn sẽ tận hưởng nhanh chóng và liền mạch in chia sẻ cho nhiều người dùng được xây dựng với hỗ trợ kết nối qua Wi-Fi với phần mềm  Epson iPrint in trực tiếp từ các thiết bị thông minh của bạn hoặc các thiết bị lưu trữ đám mây trực tuyến. Bạn cũng có thể sử dụng điện thoại thông minh của bạn như một máy quét để chụp một tài liệu, định dạng, tăng cường, và in bằng máy in Wi-Fi không dây thông qua các ứng dụng.

*

Siêu tiết kiệm mực với hệ thống bình chứa mực với dung tích 70ml/màu, độ phân giải lên tới 5.760 x 1.440 dpi, kích thước giọt mực siêu nhỏ 1,5-Picolit, giúp cải thiện khá lớn về chất lượng bản in cho ra màu sắc trung thực, hình ảnh chất lượng cao. Thích hợp sử dụng cho các hiệu ảnh, ảnh viện, văn phòng, dịch vụ, ứng dụng trong nhiều linh vực sử dụng.

Xem thêm: Bà Bầu Uống Nhiều Sữa Tươi Có Tốt Không, Bà Bầu Uống Sữa Tươi Có Đường Có Tốt Không

Tính năng tiện ích

Siêu tiện lợi với khay in trực tiếp lên bề mặt đĩa CD/DVD, loại bỏ sự cần thiết cho các nhãn dính bổ sung, do đó tiết kiệm tiền và thời gian của bạn.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT CHO MÁY IN EPSON L805

Phương pháp in
Theo yêu cầu in phun (Piezo điện)
Cấu hình Nozzle90 phun Đen, 90 kim phun mỗi màu
Kích thước giọt mực tối thiểu1,5 pl, Với Variable-Sized Droplet Technology
Công nghệ mực inDye Ink
Độ phân giải in5.760 x 1.440 DPI
thể loạiMáy in phun màu

IN

Tốc độ in tiêu chuẩn ISO / IEC 247345.1 trang / phút Monochrome, 5 trang / phút Màu
Tốc độ in37 trang / phút Monochrome (đồng bằng giấy 75 g / m²), 38 trang / phút Màu (đồng bằng giấy 75 g / m²), 12 giây cho mỗi 10 x 15 cm ảnh (Epson cao cấp Glossy Photo Paper)
Màu sắcÁnh sáng Magenta, Magenta, Yellow, Light Cyan, Xanh, Đen

GIẤY / TRUYỀN THÔNG XỬ LÝ

Số khay giấy1
Định dạng giấyA4, A5, A6, B5, C6 (Envelope), DL (Envelope), số 10 (Envelope), Letter, 9 x 13 cm, 10 x 15 cm, 13 x 18 cm, 16: 9, pháp lý
Output Tray suất50 tờ
Giấy Tray suất120 Sheets Standard, 120 tờ tối đa 20 ảnh tờ
Truyền thông Xử lýAuto tấm Feeder, in không viền, CD / DVD

CHUNG

Đánh giá Epson L805 một chiếc máy in hoàn hảo, tiện ích sử dụng, chất lượng, độ bền độ ổn định cao. Để mua được sản phẩm chính hãng đúng chất lượng vui lòng liên hệ Công ty Anh Biên địa chỉ 371 Phố Vọng – Đồng Tâm – Hai Bà Trưng – Hà Nội nhà cung cấp máy in phun màu chính hãng, dịch vụ uy tín hoàn hảo.