Biopure vietnam

      122

Nước không bẩn khôn cùng quan trọng so với cuộc sống. Tuy nhiên, nó là một nguồn tài nguyên ổn hữu hạn. Trong Lúc nước chiếm tới 70% diện tích S thế giới, chỉ gồm 2,5% trong các sẽ là mối cung cấp nước sạch mát và không tới 1% là nước có thể uống được.

Bạn đang xem: Biopure vietnam

Vai trò của Nước so với sức khỏe con người

Nước là dung môi của các làm phản ứng hóa học trong khung người, giúp điều hòa ánh sáng và là mối cung cấp cung cấp khoáng chất cho khung hình. Cơ thể liên tiếp bị mất nước trong các hoạt động nlỗi đại - tiểu tiện, toát những giọt mồ hôi, khóc và thậm chí còn là cả thay đổi cũng khiến khung hình thoát nước. Do vậy, khung hình bọn họ đề xuất thường xuyên được hỗ trợ đầy đủ nước hàng ngày cùng mỗi giờ nhằm gia hạn một sức khỏe chắc chắn.

Thực trạng mối cung cấp nước hiện tại nay

Mặc dù cho có mục đích siêu đặc biệt so với nhỏ người, mối cung cấp nước không bẩn hiện giờ đang bị rình rập đe dọa vị vô số các nguyên nhân gồm những: sự cách tân và phát triển quá mức của xóm hội, loại tan độc hại và sự nóng lên thế giới.

Ước tính có tầm khoảng 2 tỷ fan sống trong số khu vực bị khan thảng hoặc nước, cùng với 2/3 số lượng dân sinh thế giới sinh sống trong các khoanh vùng bị độc hại mối cung cấp nước rất lớn.

Đáng bi ai chũm, sống những nước vẫn phát triển, 70% những các loại nước xả thải ô nhiễm được xả trực tiếp vào nguồn nước tự nhiên và thoải mái (ao, hồ nước, sông, suối, v.v…), gây nên đều hiểm họa cực kì rất lớn đến môi trường xung quanh sinh sống.

Xem thêm: Kim Tiểu Long - Tiểu Sử Nghệ Sĩ Cải Lương Thông Tin Tiểu Sử

Thách thức nhưng họ nên đối mặt sau này là làm cho gắng nào để thống trị nguồn nước và tạo ra mối cung cấp nước không bẩn mang đến việc ẩm thực cũng như sinc hoạt hàng ngày.

Uống nước không bẩn là 1 Một trong những bước cơ bạn dạng nhằm gia hạn lối sinh sống trẻ khỏe. Hãy khởi đầu hành trình dài bởi một sức mạnh mặt vững cùng với Bio Pure K200

Elken - một chữ tín phổ biến trên mọi các hộ mái ấm gia đình Á Lục, vẫn chuyển động trong lĩnh vực sức khỏe cùng cái đẹp suốt hơn 23 năm. Sự ưu việt của các sản phẩm Elken được trình bày sinh sống quality, sự sáng tạo và một loạt phần thưởng Gianh Giá vào nghành nghề dịch vụ dinh dưỡng, vẻ đẹp và hàng gia dụng. giữa những sản phẩm uy tín của Elken chính là mẫu vật dụng thanh lọc nước Bio Pure.

Máy thanh lọc nước bao gồm chức năng làm rét Elken Bio Pure K200 ko kể việc kế thừa hệ thống lọc 5 cấp cho (tuyệt kỹ để có mối cung cấp nước gần như là tinch khiết), còn được tích vừa lòng thêm nguồn nước lạnh (lên đến mức 83 - 950C), tiện nghi để pha đồ uống oi bức chỉ bằng cách nhấn nút ít.

điều đặc biệt, quý khách hàng không cần phải thêm nước vào auto nước nóng truyền thống cuội nguồn vì chưng bình đựng nước được tự động hóa nạp lại sau những lần áp dụng. Bình cất nước nóng có tác dụng hoàn toàn trường đoản cú thnghiền không gỉ nhằm mục tiêu bảo vệ nguồn nước không bị tái ô nhiễm và độc hại. Hình như, để tránh mang đến ttốt nhỏ tuổi vô tình bị rộp, nút ít lấy nước rét cần được được ấn và giữ lại trong 2 giây để “mlàm việc khóa” thực hiện.

*

*

Dường như, thứ thanh lọc nước gồm tính năng có tác dụng nóng Elken Bio Pure K200 giành được bé dấu đá quý WQA S300 - 2000 bởi vì Thương Hội Nước không bẩn Hoa Kỳ ghi nhận. Đây cũng là việc đảm bảo an toàn rằng thành phầm đã đạt hoặc quá những tiêu chuẩn ngành về:

·Khả năng sa thải chất dơ, các tạp chất kim loại nặng trĩu nhỏng chì, Nitrate, Cadmium v.v…

·Độ tin yêu, chất lượng độ bền và tính định hình của hệ thống

·Mức độ an ninh của nguyên liệu thêm vào cùng sản phẩm

Elken Bio Pure - hệ thống lọc nước đang chiếm giải thương hiệu đáng tin cậy tự hàng tỷ người tiêu dùng từ thời điểm năm 1997

*

THÔNG SỐ KỸ THUẬT MÁY LỌC NƯỚC CÓ CHỨC NĂNG LÀM NÓNG ELKEN BIO PURE K200

NHIỆT ĐỘ NƯỚC:

Bình thường xuyên vàNóng (83 – 95°C)

DUNG TÍCH NGĂN CHỨA NƯỚC LỌC:

Ngăn uống nóng: 1,6L (thép ko gỉ)

Ngnạp năng lượng thường: 4,3L (hóa học liệu: vật liệu nhựa ABS, đạt chuẩn chỉnh sử dụng trong ngành thực phẩm)

CÔNG SUẤT LỌC:

8L – 10L mỗi giờ

KÍCH THƯỚC:

470 (sâu) × 260 (ngang) × 510(cao) mm

TRỌNG LƯỢNG TỊNH:

14,8 KG

CÔNG SUẤT ĐIỆN TIÊU THỤ:

480W


Muốn biết thêm ban bố chi tiết, vui mừng contact Phòng Dịch Vụ Khách Hàng của Côngty TNHHElkenInternational Việt Namqua số điện thoại: 1900636033 hoặc gửi mail mang lại Shop chúng tôi qua địa chỉ chỉ mail:customerservice.vn