BỊ MẸ NGĂN CẤM, "KHỦNG BỐ ĐÀN ÁP", CUỘC HÔN NHÂN CỦA MC QUỲNH HƯƠNG VÀ CHỒNG HƠN 14 TUỔI RA SAO?

      233

Vì biết Quỳnh Hương tự khi còn là 1 cô nhỏ xíu, đề xuất chồng khôn cùng hiểu với biết phương pháp khiến cho bà xã cảm giác niềm vui, hạnh phúc.


"Lời tỏ tình y như trong... cuộc họp giao ban"

Nhắc đến Quỳnh Hương, khán giả sẽ nghĩ ngay đến nữ MC sở hữu chất giọng ngọt ngào truyền cảm của chương trình Ttuyệt Lời Muốn Nói. Mỗi lá thư của khán giả được chị đọc lên đều với đến những cảm xúc dạt dào mang lại khán giả.

Bạn đang xem: Bị mẹ ngăn cấm, "khủng bố đàn áp", cuộc hôn nhân của mc quỳnh hương và chồng hơn 14 tuổi ra sao?


Năm 2019, chương trình khxay lại sau gần 2 thập kỉ lên sóng, MC Quỳnh Hương cũng nói lời tạm biệt với công việc MC để bắt đầu những nhỏ đường mới là thực hiện các dự án cộng đồng và những hoạt động truyền cảm hứng.

Ở tuổi 46, MC Quỳnh Hương đang tất cả một cuộc sống giản dị, hạnh phúc bên chồng Quang Thông và cậu con trai đã bước vào tuổi trưởng thành.


*

Tổ ấm hạnh phúc của MC Quỳnh Hương với nhà báo Quang Thông


Nói về ông xã hơn mình nhiều tuổi, Quỳnh Hương tiết lộ bên trên Dân Trí: "Anh biết tôi năm tôi 7 tuổi còn tôi biết anh, thiết yếu thức là từ năm 14. Lúc 6-7 tuổi tôi bao gồm tsay đắm gia lớp học nhí để chuẩn bị đến đội năng khiếu láng bàn của tỉnh, anh vậy nên bạn của thầy giáo dạy bóng bàn bắt buộc đến chơi có chú ý thấy tôi nhảy lọc cọc xung quanh bàn láng bàn.

Lúc đó, anh biết tôi chứ tôi nào biết anh là ai. Sau đó nhiều năm, thị làng mạc cử tôi đi thi giọng hát xuất xắc học sinc vòng tỉnh, vô tình anh lại là thành viên ban giám khảo, mẫu duyên ổn là ở đó".

Lúc mới quen, Quỳnh Hương gọi Quang Thông là "sư phụ" vày thời gian đó số tuổi của anh vừa vặn gấp đôi số tuổi của cô. Và Khi Quỳnh Hương mới chỉ là một cô nữ sinc mới lớn, thì Quang Thông đã là một người đàn ông trưởng thành.

Đến Khi Quỳnh Hương 22 tuổi, chuyện tình thân giữa cặp đôi trai tài gái sắc ấy mới chủ yếu thức nảy nở sau lời tỏ tình giản dị của Quang Thông: "Anh em mình biết nhau từng nào năm vậy rồi, cũng thương quý nhau nhiều như vậy, thôi nhì bản thân "gút" luôn nghen?".

Sau này Lúc kể về lời tỏ tình ấy bên trên Phụ nữ Việt Nam, Quỳnh Hương dí dỏm bảo: "y như vào buổi họp giao ban".


*

Thế nhưng ngay trong khi cặp đôi còn chưa kịp hưởng men say ngọt ngào của tình thương thì họ bị gia đình ngăn cấm. Mẹ MC Quỳnh Hương ra sức "khủng bố đàn áp" vì chưng lo đàn bà sẽ ko hạnh phúc.

Mất 4 năm để thuyết phục cùng xây dựng tín nhiệm với gia đình, Quỳnh Hương với Quang Thông đã thiết yếu thức trở thành gia đình và đón "trái ngọt" đầu tiên là cậu nam nhi đầu lòng tên Nguyễn Lê Gia Toại.

"Giờ người trẻ hay than tình yêu giờ nhạt vượt, Quỳnh Hương thấy giờ họ tới với nhau dễ thừa. Ngày xưa còn bị thân phụ mẹ cấm. Quỳnh Hương yêu thương ck bây giờ bị cấm, chỉ cố làm sao đấu trỡ ràng để đến được với nhau.

Từ năm này đến năm kia, còn đâu thời gian nữa nhưng nhạt. Các bạn yêu thương nhau 1 dòng tới được, dễ dàng đạt được những dòng thăng hoa vào tình thương thì sau đó sẽ là nhạt vậy thôi.

Quỳnh Hương từng hỏi các cụ tại sao giờ này sống được với nhau, các cụ bảo đồ hư người ta đem sửa sử dụng tiếp chứ ko dễ dàng làm lại một chặng đường mới. Đó là điều những bạn trẻ bắt buộc rút kinh nghiệm", MC Quỳnh Hương trung ương sự vào dự án Love sầu Songs 20trăng tròn của Hồ Ngọc Hà.

"Ông xã là hoa tiêu của cuộc đời tôi"

Vì chứng kiến Quỳnh Hương là một cô nhỏ nhắn từ lúc mới 6-7 tuổi nên chồng quá hiểu cô yêu thích gì, cần gì để sống vui vẻ. Vì thế, không chỉ là một người đồng hành, Quang Thông còn là "hoa tiêu" của vợ.

Xem thêm:

"Ông buôn bản là "hoa tiêu" của bản thân (cười). Anh biết tôi từ dịp mới 14 tuổi, mối quan liêu hệ nửa thầy - nửa đàn anh của anh ấy thực sự định hướng tôi nhiều lắm bên trên đường đời. Tuy vậy không có nghĩa là được anh "chăm bẵm", trái lại nữa là đàng khác. Anh luôn luôn để tôi "tự bơi" sau thời điểm đã chỉ ra một hướng đi mới.

Tuy vậy, cứ mỗi lần anh mở lời nói một câu gì đó anh quan giáp được, thì y như rằng, vài ba năm sau đường đời lái tôi đi y theo hướng đó. Dù thời điểm anh nói, tôi hầu như không thấy bản thân liên quan tuyệt bao gồm khả năng gì đi về hướng đó", Quỳnh Hương trung khu sự bên trên Dân Trí.

Quỳnh Hương bảo, tổ ấm của cô cũng trải qua những thăng trầm như bất cứ cặp vợ chồng nào không giống thế nhưng cuối thuộc họ vượt qua được bởi "còn yêu thương thì còn ở lại".

Đặc biệt cả nhị đều không ưa thích cuộc sống màu sắc mè cổ hào nhoáng mà lại chỉ mê say sự giản dị, thực lòng.

Quỳnh Hương và chồng ko mê đồ hiệu, không mê say ăn quán ăn quý phái trọng cơ mà chỉ muốn gồm một không khí sống nháng đãng, bao gồm chỗ trồng ít rau củ quê.

Suốt bao năm bình thường sống họ vẫn hẹn ăn cơm cùng mọi người trong nhà, dành thời gian chăm sóc mang lại khu vườn tại bên, ngắm hoa nghe chim hót.

Đặc biệt, họ vẫn luôn giành cho nhau những niềm vui nhỏ trong số dịp đặc biệt như sinh nhật, Valentine...

Cậu nam nhi của cặp đôi giờ đã 18 tuổi, đang là du học sinh tại Anh. Trước thực trạng dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, Quỳnh Hương vẫn cho nam nhi ở lại nước ko kể vì tin rằng Gia Toại đã trưởng thành và có quyền quyết định tương lai của bản thân.


*

*

*

Dù vợ chồng chênh lệch tuổi tác tương đối nhiều nhưng Quỳnh Hương vẫn thường gọi người chồng của bản thân khôn cùng âu yếm cùng bao gồm chút ít gì đó nũng nịu: "Anh xã!". Cô cũng ko ngại ngần dành cho chồng những lời yêu thương ngọt ngào, những cử chỉ quyên tâm sâu sắc với trung ương niệm "hãy yêu thương thương nhau Lúc còn tồn tại thể".

Về phương pháp giữ lửa cho cuộc hôn nhân, Quỳnh Hương tiết lộ: "Mỗi member vào gia đình mình cho dù bận bịu đến đâu, khi bước chân qua cửa đều đã search được cảm giác thân thương của nhì tiếng "về nhà!".

Xếp đôi giầy vào góc, xếp lại cuộc sống ko kể đời với kẹt xe cộ và sương bụi, ngồi vào bàn ăn là đã như sum họp. Những bữa cơm gia đình chẳng phải cao lương mỹ vị gì nhưng chiếc cảm giác được ngồi quần tụ bên nhau, "cập nhật" đọc tin trong thời gian ngày mang đến gia đình mình cảm giác thật ngọt ngào, yên ấm".