Michael Oher Là Ai

      1,218

QĐND - Là một Một trong những cầu thủ tiến công giỏi tuyệt nhất trong lịch sử hào hùng Giải vô địch nhẵn bầu dục chuyên nghiệp (NFL) của Mỹ, ít ai hiểu được tuổi thơ của Michael Oher (sinh năm 1986) lại rất là dữ dội.


Anh là một trong những trong 12 fan nhỏ của Denise Oher-người mẹ anh mắc hội chứng nghiện tại rượu và nghiện tại cocaine; còn phụ vương anh, Michael Jerome Williams thường xuyên ngơi nghỉ tội phạm. Michael Oher đưa 11 trường khác nhau vào 9 năm đầu đi học; thậm chí còn anh sẽ học lại lớp 1 với lớp 2. Đói nạp năng lượng, bao gồm thời điểm vô gia cư, Michael Oher sống phụ thuộc vào các trung trung tâm bảo trợ buôn bản hội cùng một trong những gia đình giỏi bụng.

Bạn đang xem: Michael oher là ai

*
*
*
*
tổ ấm Leigh Anne cùng Sean Tuohy đã trở thành điểm tựa hoàn hảo nhất đến Michael Oher. Ảnh: NFL

Cách ngoặt mang đến với Michael Oher vào khoảng thời gian 16 tuổi, lúc đó mái ấm gia đình Leigh Anne với Sean Tuohy đã nhận được nuôi anh. Leigh Anne là một trong bên xây đắp thiết kế bên trong và cô được công nhận là người giám hộ thích hợp pháp của Michael Oher. Để đảm bảo an toàn Michael Oher, Leigh Anne từng 1 mình xông thẳng vào các khu vực ổ chuột, thủ thỉ cùng với mọi băng đảng làng hội Black Theo phong cách rất ngầu. Được Leigh Anne truyền cảm hứng cũng giống như được sinh sống vào tình thương mến của mái ấm gia đình, Michael Oher ban đầu học hành chăm chỉ. Không những thế, anh còn dần vươn lên là một Một trong những ngôi sao sáng sủa tuyệt nhất của NFL.

Xem thêm: Học Nhảy Bài Lắc Kiu Cùng Xô Tít Dance R Xô Tít Sản Xuất Khóa

Cuộc đời Michael Oher qua năm cuối trung học cùng năm đầu tiên sinh hoạt Đại học Mississippi là một trong trong những cmùi hương hồi xuất xắc tốt nhất trong cuốn nắn sách “The Blind Side: Evolution of a Game” (lâm thời dịch: Góc khuất: Sự tiến hóa của cuộc chơi) của người sáng tác Michael Lewis, xuất bản năm 2006; tiếp nối được gửi thể thành kịch bản, mở ra vào tập phim giành Giải Oscar năm 2009 “The Blind Side” (tạm dịch: Góc khuất).

Độc giả, người theo dõi cùng nhiều người ngưỡng mộ Michael Oher dẫu vậy cũng khâm phục mái ấm gia đình Leigh Anne và Sean Tuohy. điều đặc biệt Leigh Anne luôn dành nhiều thời hạn để lắng nghe, share các vụ việc thuộc Michael Oher trong số những năm học tập cuối bậc trung học tập. Chính Michael Oher vẫn chấp thuận mái ấm gia đình Leigh Anne cùng Sean Tuohy như thể được chúa ttách ban xuống cho anh. Xứng đáng cùng với ý thức của mái ấm gia đình, Michael Oher xuất phát điểm từ một học sinh yếu đuối kém (bị các ngôi trường phủ nhận nhập học) đã dần vượt qua, ko đông đảo học tập xuất sắc sinh hoạt đại học Nhiều hơn biến một Một trong những ngôi sao sáng thể dục được yêu quý tốt nhất Đất nước Mỹ, biến chuyển niềm cảm hứng trên màn hình họa nhỏ dại cũng tương tự ngơi nghỉ quanh đó đời.