MICROSOFT SECURITY ESSENTIALS CÓ TỐT KHÔNG

      29
Các tính năng chính của chương trình: - MSE được trang bị các công nghệ mới nhất để có thể chốn lại virus, malware, spyware và các phần mềm gây hại khác. - Chế độ bảo vệ máy tính theo thời gian thực, giúp phòng chặn các phần mềm độc hại trước khi chúng có cơ hội gây nên rắc rối. - Bộ cài đặt nhỏ gọn, có thể chứa vào USB để đưa đi bất cứ đâu. - Tính năng Dynamic Signature Service, tương tự như tường lửa, quản lý các kết nối, chống lại các kết nối trái phép từ bên ngoài, kiểm tra các phần mềm tự kích hoạt… - Chương trình ko chiếm nhiều tài nguyên của hệ thống khi sử dụng nhờ dựa vào cách thứ sử dụng bộ nhớ đệm một cách hiệu quả, vị vậy MSE thích hợp với cả những máy tính cấu hình không quá cao. - Tính năng tự động nâng cấp và quét virus lúc máy tính ở trạng thái chờ. Chương trình kháng virus Microsoft Security Essentials (MSE) hoàn toàn có thể tải về trên home của Micrsoft từ địa chỉ cửa hàng sau http://windows.microsoft.com/vi-vn/windows/security-essentials-download

Bạn đang xem: Microsoft security essentials có tốt không

*

click chuột mục cài ngay, kéo xuống dưới cho phần ngữ điệu tiếng việt, chọn phiên bạn dạng Windows mình đang sử dụng rồi lựa chọn mục cài xuống để tải về máy.
sau thời điểm download, quá trình cài đặt của chương trình khá đối kháng giản và giống với các chương trình bình thường khác. Một khi quá trình cài đặt kết thúc, chương trình sẽ tự động cập nhật cơ sở dữ liệu về virus và spyware để có thể nhận diện những phần mềm độc hại mới nhất. Qua trình này cập nhật lần đầu tiên khá lâu và bạn cần phải kiên nhẫn. (kéo nhiều năm từ 15 đến 30 phút tùy thuộc vào tốc độ mặt đường tuyền)
*

Chương trình có giao diện khá 1-1 giản, với 4 tab chính. Bây giờ, tại giao diện chính của chương trình, bạn click vào tab Home, phía trên là nơi bạn theo dõi tình trạng hoạt động của chương trình và tiến hành quét hệ thống nếu muốn.
*

Tương tự như các chương trình antivirus khác, MSE cung cấp đến bạn 3 tùy chọn để quét hệ thống bao gồm Quick Scan (quét cấp tốc những phần quan liêu trọng), Full Scan (quét toàn bộ hệ thống) và Custom Scan (quét theo thiết lập của bạn). Nếu chỉ cần quét qua để kiểm tra hệ thống, bạn chỉ cần tùy chọn Quick và nhấn Scan. Mặc dù nhiên, quá trình này cũng không thực sự nhanh như cái thương hiệu (Quick) của nó.

Xem thêm: Review Kem Tẩy Lông Veet Review, Review Kem Tẩy Lông Veet Có Tốt Không

*

Với tùy chọn Custom Scan, bạn có thể chọn chính xác những phân vùng ổ đĩa hoặc thư mục để tiến hành quét. Sau khi đã chọn được các phân vùng và thư mục cần thiết, bạn nhấn OK để bắt đầu quá trình quét.
*

sau thời điểm quá trình quét kết thúc, nếu phát hiện ra virus hoặc spyware, trên đây là cửa sổ thông báo của chương trình:
Và để xóa đi những tệp tin đã bị nhiễm vi khuẩn hoặc spyware, bạn chỉ việc click vào nút Clean Computer. Và thậm chí, vào quá trình thử nghiệm, MSE còn phát hiện ra những trojan mà những phần mềm antivirus nổi tiếng khác như NOD32 ko thể tìm ra.
Một tính năng ko thể thiếu khác của các chương trình bảo vệ máy tính đó là lên lịch quét thường kỳ. Để làm việc này, tại giao diện chính của chương trình, bạn click vào tab Settings. Chọn Scheduled Scan tại khung mặt trái, và thiết lập thời gian, ngày giờ để tiến hành tự động quét ở khung bên phải.
Tại tab History, bạn có thể coi lại danh sách các file bị nhiễm vi khuẩn đã bị xóa hoặc cách ly. Để làm sạch danh sách này, bạn chỉ việc click vào nút De-lete History ở mặt dưới.
Tóm lại, MSE là chương trình diệt virut nhỏ gọn, chiếm rất ít tài nguyên hệ thống khi sử dụng và rất dễ sử dụng.
Bắn cá | 789club - Đánh bài online uy tín tại VN