Muôn vàn sủng ái review

      17*
*

*

 

Đáng đáng ra Triêu Đăng vẫn chết.

Bạn đang xem: Muôn vàn sủng ái review

 

Kí ức sau cùng của cậu ở trái đất thực, sẽ là máy bay quay mòng mòng vì lâm vào hoàn cảnh trạng thái thiếu hụt nhiên liệu, mọi người đều hồi hộp vì biết rằng không ai rất có thể cứu tất cả hành khách thoát ra khỏi bàn tay của tử thần. 

 

Thế tuy nhiên trong khoảnh khắc vô vọng bởi cận kề bờ vực sinh tử ấy, Triêu Đăng bị trói buộc bởi một hệ thống xa lạ. Hệ thống nói nếu như cậu lượm lặt đủ các mảnh vỡ lẽ nhân biện pháp ở mỗi trái đất khác nhau, nó sẽ mang đến cậu một sinh mệnh trang bị hai.

 

Lạnh Lùng, Lẳng Lơ, Bá Đạo, Đa Nghi, Ngạo Mạn, tất cả đàn họ trong số những thế giới khác biệt đều là đối tượng công lược của Triêu Đăng. 

 

Họ là học tập bá cao phú soái, nhà vua trẻ tuổi nhiều mưu túc trí, vua zombie gồm dị năng mạnh nhất thế gian, Alpha bá đạo tàn độc, ác long có sức mạnh khiến cho cả cha giới ghê sợ… Mỗi trái đất là một thân phận, mỗi trái đất là một lượt dây dưa yêu thương hận. (Bài viết được post full và sớm nhất có thể tại Lust Aveland)

 

Nhiệm vụ của cậu là khiến giá trị ngọt ngào và quý giá hận thù của đối tượng người sử dụng công lược tăng từ 0 lên cực hạn 5 sao. Hệ thống cũng ưu ái trao mang lại Triêu Đăng năng lực khiến cho cả quả đât phải thân thương cậu.

 

***

 

 

 

 

<…>

 

 

<…>

 

 

***

 

“Muôn vàn sủng ái” - nhiều từ này ám chỉ số phận của Triêu Đăng. Dù chỗ nào hay ở hoàn cảnh nào, chỉ cần cậu xuất hiện, những người xung quanh bất kỳ là nam tuyệt nữ, đều sẽ bị cậu thu hút, sau đó yêu yêu đương cậu, khát vọng cậu, chuẩn bị sẵn sàng vì tranh nhau cậu mang lại riêng mình mà đầu rơi ngày tiết chảy.

 

Cậu dễ thương bất cần, kiệt ngạo độc tôn, thông liền cách khiến người ta phải mếm mộ mình, cũng có đủ cách phải khiến cho họ hận mình cho thấu xương. 

 

Nhưng thực tế trước lúc “chết”, Triêu Đăng đã là đối tượng người sử dụng được không hề ít người ưu ái, thiên vị, bởi vậy thay vì nói rằng, hệ thống trao mang đến cậu năng lực “vạn nhân mê”, chẳng bởi nói rằng nó chỉ khiến cho năng lực trời ban của cậu trở nên trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn. Mặc dù cậu có bày ra cỗ dáng rét mướt lùng, tốt là cười cợt hi hi chào bán manh, thì cũng có thể khiến cho đối tượng người tiêu dùng của cậu vừa yêu vừa hận.

Xem thêm: Máy xông mặt có làm lỗ chân lông to và thô hơn không?

 

Mỗi mảnh vỡ vạc nhân giải pháp của “ai đó” vào các quả đât là một thân phận không giống nhau, dẫu vậy họ đều có một điểm chung, đó là yêu Triêu Đăng mang đến vô cùng, tuy vậy cũng hận cậu đến vô cùng. 

 

Yêu Triêu Đăng xinh đẹp câu nhân, vui vẻ nóng áp; tuy nhiên cũng hận Triêu Đăng quá mức cho phép quyến rũ, lôi cuốn bao góc nhìn khác mơ tưởng mang đến cậu. Các mảnh vỡ đều có sức chiếm dụng rất mạnh; nhưng mà Triêu Đăng vì đề nghị công lược giá trị hận thù, bắt buộc đến phút cuối luôn luôn là cậu tra cứu cách khiến người kia thất vọng, nhức khổ, khiến cho hắn hy vọng “làm” cậu đến hơn cả sống không bởi chết. 

 

Càng đi trải qua nhiều thế giới, Triêu Đăng càng có cảm giác mãnh liệt với đối tượng người sử dụng công lược của mình. Cậu vẫn kiên định, thông minh, tuy nhiên đến khi bắt buộc rời xa quả đât của người kia thì lại quyến luyến ko nỡ. Vắt nhưng...

 

“... Mãi cho lúc sau cùng Triêu Đăng new biết, người đương đầu với mình từ đầu tới cuối đều là một.

 

Đắm chìm vào tình dung nhan , khổ hoặc với bạn dạng thân, nổi danh bốn bể tuyệt chỉ là một trong hạt những vết bụi giữa nai lưng đời, đều vị khúc ca nhân sinh chói lọi huy hoàng.

 

Từ khi sinh ra, em đã được muôn vàn sủng ái.”

 

***

 

“Muôn vàn sủng ái” là cỗ thụ vạn nhân mê đầu tiên mình đọc cùng cảm thấy đấy là một bộ truyện khá ổn. Các nhân loại đa dạng, thiết lập cấu hình nhân vật cũng tương đối tốt. Triêu Đăng hết sức thông minh, khiến cho mình có cảm giác không gì rất có thể làm khó được cậu ấy vậy. 

 

Mỗi miếng vỡ niềm tin (mỗi tiểu công) tuy tất cả tính phương pháp riêng nhưng mà về sau trong khi lại không tồn tại điểm khác mấy với rất nhiều mảnh tan vỡ trước nữa (có thể là do người sáng tác không đầy đủ sức tạo ra 5 bạn hoàn toàn khác biệt trong cả 5 nạm giới).

 

Tình yêu của nguyên chủ lẫn những mảnh vỡ nhân cách dành riêng cho Triêu Đăng đều khiến mình cực kỳ cảm động. Họ rất có thể độc chiếm phần cậu, hận cậu, song sau cùng vẫn là yêu thương cậu đến mức sẵn sàng vì cậu nhưng hi sinh mạng sống của mình. Triêu Đăng tuy ban sơ bị kéo vào trái đất của những mảnh đổ vỡ nhưng không hẳn người trọn vẹn vô trung ương vô phế, nhưng mà cậu cũng yêu dấu họ. 

 

Thực ra đối với Triêu Đăng, mỗi quả đât cậu trải qua chẳng qua chỉ là 1 trong lần làm trách nhiệm mà thôi, cố kỉnh nhưng so với các miếng vỡ, đó chính là thế giới thực của họ, Triêu Đăng là người mà người ta yêu nhất. Nhưng hiểu được không giữ được cậu, buộc phải họ vẫn đành lòng buông tay, nhằm cậu đi tiếp con phố của mình.

 

***

 

“Đừng xoay đầu lại, hãy đi mang lại tương lai của em.”

 

 

“Tha thứ mang lại anh, thân ái, anh không có cơ hội, nếu gồm kiếp sau, bọn chúng ta ban đầu lại từ bỏ đầu, dù cho anh chỉ là 1 omega… thôi, chắc chắn rằng anh không có tác dụng nổi omega.”

 

“Anh yêu em, dài lâu yêu em, đi cấp tốc đi, đừng xoay đầu lại chú ý anh.”

 

“Em tự do.”

 

***

 

Tuy Triêu Đăng công lược các mảnh vỡ vạc khác nhau, mà lại vì toàn bộ đều là một, đa số thuộc về một nguyên nhà duy độc nhất (hơn nữa tính cách của mình quả thực không khác biệt lắm), đề xuất mình ko có cảm xúc đang phát âm NP; thậm chí là đến đoạn Triêu Đăng ngộ ra khỏi hệ thống và gặp mặt lại nguyên chủ cũng vậy. 

 

Điều khiến cho mình cảm giác hơi tiếc nuối là tác giả xây dựng thế giới của nguyên chủ quá vật sộ, thân phận cũng quá to gan lớn mật (lí do gồm tag bàn tay vàng), đề nghị đến thế giới quyết định dù là khó khăn bao nhiêu thì chúng ta vẫn thừa qua rất giản đơn - chẳng khác gì những thế giới tinh thần cơ mà Triêu Đăng sẽ công lược trước đây. 

 

Lần tốt nhất mình thấy nhân đồ vật chính lâm vào tình thế trạng thái cạnh tranh xử tí chút chỉ có một chút ít ở quả đât thứ 4 - bởi không có hệ thống nên Triêu Đăng đề nghị tự mình xác minh ai là miếng vỡ tinh thần mà thôi. :v 

 

Nói tầm thường truyện rất dễ đọc, không mod não, hợp để giải trí. Đề cử cùng với những mình thích thụ vạn nhân mê và độc chỉ chiếm công nha. ^ ^

Bắn cá | 789club - Đánh bài online uy tín tại VN