MỸ NHÂN KHÓ GẢ REVIEW

      7

Mỹ Nhân cực nhọc Gả (Mỹ Nhân Nan Giá) - Thị Kim

Tác giả Thị Kim
Bộ sách
Thể loại thượng cổ
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng eBook prc pdf epub azw3
Lượt xem 3865
Từ khóa eBook prc pdf epub azw3 full Thị Kim Ngôn Tình Cổ Đại Cung đấu 3S vui nhộn HE Văn học phương Đông
Nguồn kunnhi.wordpress.com

*

Người ta vẫn hay nói gồm duyên độc nhất định sẽ sở hữu được phận, dù chính là lương duyên giỏi nghiệt duyên. "Mỹ nhân nặng nề gả" sẽ đến ta thấy một mối lương duyên gồm tránh cũng khó lòng kị được, càng né càng vướng sâu rộng vào lưới tình.

Bạn đang xem: Mỹ nhân khó gả review

Cung Khanh được mệnh danh khiếp thành đệ tốt nhất mỹ nhân, dung nhan tuyệt è cổ lại là con gái rượu của Thượng thư đương triều nhưng bạn nữ không với chí mập vào cung, chỉ mong sao tìm một người ck có thể trọn đời chỉ có mình nàng. Vậy thì cớ gì hầu hết mối hôn sự mà mẫu thân tìm kiếm cho thiếu phụ đều không thành?

Nhân tố ngầm cản ngăn Cung Khanh đi lấy chồng là chiêu mộ Thẩm Hoằng- hoàng thái tử đương triều. Với hình thức bề ngoài "Đá kết như ngọc quý, thân tùng như ngọc xanh. Vẻ tươi riêng biệt một cõi, trần gian chẳng người tranh"cùng sự tài giỏi của đấng quân công ty tương lai, chiêu tập Thẩm Hoằng là mơ ước của bao cô bé trong thiên hạ. Nhưng lại vị hoàng thái tử cao cao trên thượng lãnh đạm uy vũ này trước phương diện Cung Khanh tạo ra sự biết từng nào trò vô sỉ trêu chọc để đàn bà tức giận đến nỗi không nói đề nghị lời.

Thử hỏi có ai dám đến cửa cầu hôn cô bé mà thái tử lăm le không? Đáp án chắc chắn là không đủ can đảm rồi. Bí quyết vài ngày chiêu mộ Thẩm Hoằng lại sai người mang lại cho Cung Khanh xoàn biếu với lí vày "rất thiết yếu đáng" khi là chiếc nhẫn hắn vẫn giỏi đeo, khi là chậu mẫu đối chọi "sát cánh bên nhau" ai còn gan bự đi hỏi cưới chị em nữa.

Làm lỡ mất côn trùng hôn sự với tân khoa trạng nguyên Thẩm Túy Thạch, phá mất hôn sự với Tả vệ tướng tá quân Nhạc Lỗi, đến lúc Cung Khanh được ban hôn mang đến Duệ vương vãi thì mộ Thẩm Hoằng ra chiêu cuối mang Cung Khanh về - Cung Khanh mang mệnh chủng loại nghi thế gian ắt phải lấy thái tử đương triều, nhờ phụ hoàng ban hôn gấp.

Trong vòng xoáy này, Cung Khanh chạy đâu mang đến thoát, Cung Khanh chưa lúc nào ngờ rằng chuyện hôn nhân của bản thân mình lại vấn đề thế. Nàng muốn lấy fan một lòng một dạ với thanh nữ nên vẫn trốn kị thái tử, trốn sự theo xua và đon đả ( tuy thế không thoát được

*
:)) và đàn bà còn do dự về con trai trai đeo mặt nạ Trừ tà vẫn cứu bạn nữ đêm Nguyên Tiêu- người hẹn cô bé khi gặp gỡ lại hắn đang cùng người vợ viết bắt buộc một "giai thoại phong lưu", hắn là ai?

Đọc "Mỹ nhân cực nhọc gả" mang lại ta thấy rõ ràng yêu là cần ra tay giành về như thái tử chiêu mộ Thẩm Hoằng, bày thiên la địa võng tóm gọn giai nhân vào lòng. Hình như truyện còn minh chứng cho một câu nói bất di bất dịch trong sản phẩm cung đấu "tự tìm con đường chết", như cô con cháu gái máu Giai của thê thiếp hay Cửu công chúa ngông nghênh bất trị, vớ cả đều phải sở hữu kết cục bi thảm, mình ác trọng điểm đến mức hoàn toàn có thể thốt ra "đáng đời lắm" .

Một hồi gió tanh mưa máu chốn cung đình, hầu hết mưu mô với hận thù rực rỡ càng vật chứng cho sự tối ưu tài trí của Cung Khanh và chiêu tập Thẩm Hoằng tương tự như tình cảm bền vững của hai người. Với hài hước dễ thương và đáng yêu của Cung Khanh giỏi sự vô sỉ bất chấp của mộ Thẩm Hoằng, mình chắc chắn là đây là lựa chọn phù hợp để đọc vui chơi tìm giờ đồng hồ cười tương tự như tìm vị ngọt ngào và lắng đọng nhẹ nhàng nhưng lưu luyến.-- -

Trích đoạn vào truyện:

Cung Khanh ngái ngủ mở mắt, nhất thời tưởng new sáng, theo kiến thức định vươn vai, kết quả trong dịp đưa góc nhìn thấy một fan tuấn duật đoan trang, cồn tác duỗi người cứng đờ, suýt thì gẫy eo.

Nàng đang phía bên trong phòng lò sưởi của hắn, nhưng mà hắn thì đoan bao gồm đàng hoàng ngồi trước bàn, tay thế sách mà ánh mắt nàng, cười như bao gồm như không, êm ả dịu dàng mờ ám.

Xem thêm: Mua Online Pin Sạc Dự Phòng Growntech Có Tốt Không, Có Bền Không

Lúc này thiếu phụ mới lưu giữ ra chuyện say rượu, liền ngồi dậy cáo lỗi, “Thần đàn bà thất lễ, thỉnh điện hạ máy tội.”

Hắn trở về phía nàng, tương đối khom lưng, niềm vui ôn hòa nho nhã tuấn tú, giọng điệu thân yêu quan tâm: “Cung tiểu thư có ở đâu không dễ chịu và thoải mái không?”

Khoảng biện pháp này trong khi gần quá, giờ mà vực dậy xỏ giầy đã chạm buộc phải cằm hắn….. Bạn nữ không thể làm gì khác hơn là lặng lẽ âm thầm ngửa áp ra output sau, cực kỳ xấu hổ hỏi: “Tại sao thần nàng lại tại đoạn này?”

Hắn mỉm cười híp ánh mắt nàng, “Sau khi nữ giới say, kéo ta không buông, đòi ta đưa phái nữ đến đây.”

Cung Khanh: “…."

Không thể nào, năng lượng điện hạ. Cho dù ta uống say cũng sẽ không mất lý trí đến thế.

Hắn cười cợt cười quan sát nàng, ý hỏi vậy ý cô bé là sao?

Nàng né tránh góc nhìn sáng quắc của hắn, bỗng nhiên nhiên ngạc nhiên phát hiện nay hắn cố kỉnh ngược sách!

Điện hạ, vừa rồi ngài thiệt sự đọc sách sao? Ngài rước quyển sách để bít giấu chuyện ngắm ta đúng không?

Trong nháy mắt, mặt nàng đỏ bừng, gấp lách sang 1 bên, ý muốn xỏ giầy thoát khỏi chốn thị phi này.

“Nàng vừa tỉnh rượu, đừng vội đi, sẽ choáng váng đấy.”

“Thần người vợ quấy rầy sẽ lâu, vạn phần sợ hãi hãi, đa tạ năng lượng điện hạ chiếu cố.”

Hắn dùng quyển sách ráng ngược ngăn cản nàng, nghiêm phương diện nói: “Cung tè thư, có chuyện này ta mong mỏi nói với nàng.”

“Điện hạ mời nói.”

“Vừa rồi, khi nữ say rượu, tay vẫn lần mò vào đây.” Hắn vỗ ngực, hiện tại trường tạo án của nàng.

Cung Khanh đơ thót người, lập tức cả quyết phủ nhận: “Không thể nào.”

Hắn nhíu mày: “Ý Cung tè thư là ta sẽ nói láo?”

Nàng cấp nói: “Thần phái nữ không dám. Có lẽ rằng là năng lượng điện hạ xem sách sinh ảo giác, thần phái nữ tuyệt không đủ can đảm mạo phạm điện hạ, cho dù có say rượu, cũng một lòng kính sợ điện hạ, tuyệt không dám làm ra hành động đấy.”

Hắn: “…”

Không nhân bệnh liền chối phăng đúng không?

-----

Cung Khanh nghiêm khía cạnh nói: “Thái tử năng lượng điện hạ trăm công nghìn việc, Thái phi đã tất cả thần nữ chăm sóc, thỉnh điện hạ yên ổn tâm.”

Tiễn khách hàng sao? Hắn cười cợt, “Hôm ni ta không bận.”

“Vậy ví như ngày mai năng lượng điện hạ bận thì không buộc phải tới, thần phụ nữ hầu hạ Thái phi là đủ.”

Mộ Thẩm Hoằng vuốt vuốt mày tâm: “Nếu ngày mai bận…” giới hạn một chút, hắn nghiêm mặt nói:

“Ta vẫn tới một lần, nếu như không bận thì … sáng sủa trưa tối ba lần, Khanh muội muội thấy thay nào?”

Cung Khanh: … Được, ngươi thắng.

-- -- -

Đầy tháng tuyển mộ Doanh, chiêu mộ Thẩm Hoằng ân xá thiên hạ. Tổ chức triển khai đại yến quần thần sống Sướng Xuân Uyển, cho các quan nghỉ tía ngày.

Cung Khanh lén hỏi: “Có phô trương quá không?”

“Trẫm luống tuổi bắt đầu có con gái rượu, vui thế có gì lạ?”

Cung Khanh phì cười, “Hoàng thượng đứng tuổi rồi sao?”

“Nàng tra sử đời trước đi, nhà vua bằng tuổi trẫm con trai đã biết đi từ lâu rồi.”

Cung Khanh cười không giới hạn được: “Vậy nguyên nhân ngài…?” thanh nữ ngượng không dám hỏi hết câu.

Hắn cười: “Không cần là do chờ chị em sao, vì bạn nữ mà thủ thân như ngọc.”