Mỹ phẩm beyond có tốt không

      16

Là một chữ tín trẻ, thuộc tập đoàn LG H&H Hàn Quốc. Được reviews vào năm 2005, Beyond đã tạo ra một làn sóng yêu quý với thanh niên Hàn: No.1 thương hiệu best seller tại chuỗi shop Olive Young (5/2022) – đặc biệt là Kem dưỡng độ ẩm thuần chay Angel Aqua Moisture Crea; No.1 hạng mục dưỡng da tốt nhất có thể trên phầm mềm làm đẹp HQ: 15 Gram (tháng 1- 6/ 2022). Được biết, uy tín Beyond thành lập với thiên chức “Skin Relief Beauty” – cái đẹp cho chính mình, cho cuộc sống và cho môi trường thiên nhiên xung quanh thông qua việc giải tỏa 1 phần các âu lo của bạn.

Bạn đang xem: Mỹ phẩm beyond có tốt không


*

Buổi giới thiệu thương hiệu chất làm đẹp Beyond này 8/10.


Với tên thường gọi thương hiệu là: PASSION và BEYOND mang chân thành và ý nghĩa vẻ đẹp mắt đích thực vượt lên vẻ đẹp nhất bề ngoài, không chỉ làm đẹp mang đến da mà còn làm đẹp cho môi trường thiên nhiên và cuộc đời. Beyond cũng là trong những thương hiệu theo nhà nghĩa “tự nhiên vào hành động”, gần gũi với môi trường thiên nhiên tại Hàn Quốc.

Thương hiệu mang về người dùng các sản phẩm chứa yếu tố tự nhiên chăm lo toàn diện da mặt cùng cơ thể. Được biết, các sản phẩm của Beyond ko chứa những tác nhân gây kích ứng da với theo đuổi 3 nguyên tắc:

Skin relief: đảm bảo an toàn và chữa trị lành làn domain authority khỏi các tác nhân gây hại bên ngoài, nhẹ nhàng gửi làn da trở về tinh thần nguyên bạn dạng với cách làm an toàn.Stress relief: Giúp người tiêu dùng yên trọng điểm khi thực hiện sản phẩm. Mến hiệu bày tỏ sự cam đoan đến người dùng trong những sản phẩm gồm thành phần trường đoản cú nhiên. Natural relief: xúc tiến khái niệm “Chủ nghĩa tự nhiên và thoải mái trong hành động” vào mọi chuyển động xây dựng yêu quý hiệu. Beyond cũng giãi tỏ trong việc liên kết thiên nhiên và con người, tạo thành vẻ đẹp chắc chắn và gìn giữ thoải mái và tự nhiên và cồn vật.

Xem thêm: Review Các Loại Trà Giảm Cân Nhiều Người Sử Dụng Nhất Hiện Nay


*

Các thành phầm xanh chủ yếu của uy tín mỹ phẩm Beyond.


Thương hiệu này cũng triển khai các vận động theo lý lẽ “3 không”: không tồn tại sản phẩm như thế nào không trải qua kiểm nghiệm da liễu; không áp dụng chất bảo quản hóa học tập mà ráng vào đó là chất bảo quản thiên nhiên và không thử nghiệm trên động vật.

Hiện nay, BEYOND trình làng 3 dòng sản phẩm làm đẹp nhất từ thiên nhiên mới kia là: Angel Aqua – Deep Moisture – Total Recovery. Vào đó:


Angel Aqua: là dòng chăm lo da mỗi ngày dịu vơi được bào chế với các thành phần có tác dụng dưỡng ẩm.Deep Moisture: dòng sản phẩm dưỡng ẩm từng ngày với các thành phần dưỡng độ ẩm bao gồm: oliu, mật ong cùng sữa gạo giúp sản xuất hàng rào đảm bảo an toàn độ độ ẩm cho da.Total Recovery: chiếc dưỡng độ ẩm chống thoái hóa hấp thụ tốt cho làn da cực kỳ khô.

*

Những sản phẩm làm đẹp chứa thành phần thiên nhiên khá nổi bật khác của Beyond trên Hàn Quốc hoàn toàn có thể kể mang lại là: Sữa chăm sóc Deep Moisture Intense toàn thân Emulsion, Kem nâng tông da Angel Aqua Tone up Cream, Kem dưỡng ẩm Angel Aqua Moisture Cream cùng Sữa tắm dưỡng thể Deep Moisture body toàn thân Wash.

Độc giả quan tâm đến các sản phẩm của Beyond hoàn toàn có thể tham khảo tại trang TMĐT Lazada: https://www.lazada.vn/shop/beyond-store để hiểu thêm thông tin chi tiết.