Mỹ phẩm isa knox có tốt không

      24

Nếu như ngơi nghỉ Việt Nam, LG cosmetic khá khét tiếng với thương hiệu OHUI, thì uy tín gạo cội, được thành lập trước tiên của tập đoàn này đó là ISA KNOX. ISA KNOX được ra mắt trước tiên từ năm1995, với phương châm là “mang lại làn da tươi trẻ hơn tuổi thật”. Thật vậy, Isa Knox tập trung cải tiến và phát triển nhiều công thức khác nhau để giải quyết các lever lão hóa của làn da.

Bạn đang xem: Mỹ phẩm isa knox có tốt không

Tuy nhiên, đến năm 1999, thành phầm chống lão hóa. Từ thời điểm năm 1999 mang lại 2015, Isa Knox được tập trung tương đối nhiều nguồn lực để cải cách và phát triển thương hiệu. Đặc biệt là quy trình từ 2009 – 2015, nhiều sản phẩm được upgrade và nhiều mặt hàng mới toanh được tung ra.

Hiện tại, Isa Knox có 10 dòng sản phẩm khác nhau:

Turn Over 28: dòng chuyên làm cho sạch daCrystal: là dòng cơ bạn dạng với 3 nhánh nhỏ.Platinum: thuộc dòng dưỡng ẩm, chăm lo tổng quan mang đến da.Age Focus: là dòng giành cho da lão hóaNox Lab: được coi là dòng chuyên cho da oxi hóa sâu, có tín hiệu chảy xệX2D2: là dòng công nghệ mới, thực hiện hoạt hóa học từ tế bào gốc, tất cả tác dụng đảm bảo tế bào gốc da khỏi các nguyên nhân gây lão hóaPlagenic: cũng được coi là dòng chống lão hóa nâng cao được trở nên tân tiến từ tinh chiết trà xanh.Te’rvina: dòng sản phẩm cao cấpUV Sun Pro: sản phẩm chống nắngDòng thành phầm trang điểm

Để reviews qua Isa Knox, giaithuongtinhnguyen.vn sẽ chia làm 2 phần: Phần 1 bao gồm các sản phẩm từ cơ bạn dạng và phần 2 đang là các thành phầm cao cấp, sản phẩm trang điểm nhé.

TURN OVER 28 – DÒNG SẢN PHẨM LÀM SẠCH DA

*

Turn over 28 chọn cái tên theo chu kỳ da; trong đó, Turn over nghĩa là một trong những chu kỳ thay bắt đầu của biểu bì, 28 là thời gian của chu kỳ luân hồi đó: 28 ngày. Thành phần hoạt chất thiết yếu của dòng này là chiết xuất vật liệu bằng nhựa tre (Bamboo sap) có tính năng cung cấp cho Silica: cung cấp da chống lại lão hóa, chiết xuất lựu giàu hóa học chống oxi hóa, và chiết xuất hoa hồi: se khít và làm mịn da.


*

Nhựa tre
*

*

CRYSTAL

Với Crystal, chúng ta có 3 sự lựa chọn: dưỡng ẩm, cấp cho ẩm, tốt một sản phẩm dùng hằng ngày cho làn da trẻ, mệt mỏi.

*

Crystal Hyaluronic được coi là dòng chuyên về cấp cho ẩm, cùng với công thức Crystal ™ hyaluronic acid. Chiếc này chỉ gồm 2 sản phẩm đơn giản, rất kỳ tương xứng cho ngày hè hoặc khí hậu nóng ẩm.

*

Crystal Lumiere lại là 1 trong phiên bản dưỡng độ ẩm khác, với cách làm dưỡng ẩm từ Ceramide. Ceramide là 1 thành phần thường sẽ có trong hàng rào bảo vệ da, giúp da không bị mất ẩm bề mặt. Việc thiếu vắng ceramide trong da sẽ khiến cho làn domain authority không thể đảm bảo an toàn lượng nước có trong mặt phẳng da.

*

Crystal Aging lại thuộc dòng chống lão hóa, có chức năng hỗ trợ cho làn domain authority stress, mỏi mệt tương đối tốt.

PLATINUM

*

Platinum lại là một phương án khác nhằm dưỡng độ ẩm cho da. Cực kỳ tiếc thông tin về thành phầm của Isa Knox chủ yếu ớt từ giờ Hàn, đề nghị giaithuongtinhnguyen.vn không thể giúp đỡ bạn phân biệt giữa các dòng giỏi hơn.

Xem thêm: Thông Tin, Tiểu Sử Về Ca Sĩ Việt My (@Vietmyyy), Tiểu Sử Ca Sĩ Việt My

AGE CONTROL 

Age Control gồm 2 phiên bản khác nhau, hay còn được gọi là 2 mẫu nhỏ: Age Control Prime Double Effect với Age Control Phyto-Proretinol.

Dòng Age Control Prime Double Effect rất có thể xem được coi là dòng chống lão hóa cơ bản, với các thành phầm được bình chọn tạp chí Woman Sense về kỹ năng chống lão hóa. Trong dòng này, sản phẩm Age Control Prime Double Effect Cream có phong cách thiết kế đa nhiệm rất có thể dùng cho các vùng domain authority mắt, mặt, cổ.

*

Dòng Age Focus Phyto-proretinol lại là 1 phiên phiên bản nâng cấp, xịn xò hơn cỗ Age Focus Prime Double Effect. Với yếu tố hoạt chất chính là phức vừa lòng Phyto-proretinol™ với Cedrol có công dụng kích ưng ý nguyên bào sợi ở hạ suy bì sản sinh collagen, góp gia săn chắc.

*

Để chiều lòng phái đẹp, Isa Knox cũng tung ra phiên phiên bản giới hạn Age Focus Phytoproretinol Cherry Blossom siêu dễ thương và đáng yêu với tông màu nền hồng.

*

Và chắc chắn phiên bạn dạng Age Focus Phytoproretinol sẽ có khá nhiều sản phẩm có tác dụng đa dạng rộng để thỏa mãn nhu cầu nhu cầu quan trọng khác của làn domain authority lão hóa.

*

Và luôn luôn phải có phiên phiên bản cushion bao gồm kèm dưỡng chất đặc trưng của KBeauty.

*

NOX LAB

Đối với phần đông làn da gồm mức độ oxi hóa sâu, bước đầu chảy xệ với da bước đầu khô hơn, NOX LAB sẽ là sự việc lựa chọn hoàn hảo nhất của Isa Knox (tất nhiên là ko bàn đến dòng sản phẩm cao cấp).

*

X2D2

X2D2 là một trong những thử nghiệm new của Isa Knox, với công nghệ mới Juvitiny™ giúp bảo vệ tế bào nơi bắt đầu da khỏi lão hóa. Đây là một dòng cực kỳ ấn tượng, vô cùng tiếc vẫn không được trở nên tân tiến đầy đủ.

*

Dòng này còn tồn tại các sản phẩm cho nam giới nữa nhé.

*

PLAGENIC

Plagenic lại là một dòng mới, cũng cung cấp chống oxi hóa với công nghệ chống lão hóa bắt đầu từ trà xanh.

*

 

Một lần nữa, giaithuongtinhnguyen.vn cáo lỗi cùng chúng ta vì cần yếu viết về công nghệ mà Isa Knox vận dụng cho mọi tín đồ cùng tham khảo. giaithuongtinhnguyen.vn sẽ cố gắng nỗ lực contact và update thông tin thêm vào cho mọi người sau nhé.