Mỹ Phẩm Isis Pharma Có Tốt Không

      361

Trongbài review trước mình đã đề cập đến sữa rửa mặt Isis Pharma dòng Teen Derm Gel rồi. Và hôm nay sẽ là kem trị mụn Isis Pharma Teen Dern Hydranhé! Em này là một loại kem dưỡng ẩm cho da mụn nên bạn có thể dùng cho toàn mặtđược luôn. Các bạn đừng nhầm với loại kem chấm mụn có bao bì tựa tựa như nhau.

Bạn đang xem: Mỹ phẩm isis pharma có tốt không

Hãngmỹ phẩm Isis Pharma như Na có giới thiệu ở bài trước thì đây là một hãng dược mỹphẩm Pháp. Tiêu chuẩn mỹ phẩm Châu Âu cũng khắt khe nên khi chọn dùng các dòngnày mình đặt niềm tin về hiệu quả nhận được rất nhiều. Lúc đầu chỉ hi vọng damau hết mụn để còn review kem dưỡng ẩmnày với mọi người đó.

Kem dưỡng ẩm cho da mụn Isis Pharma sở hữudạng tuýp đơn giản, màu trắng in chữ xanh. Na thích các sản phẩm dạng tuýp vìkhi dùng cứ bóp ra lượng kem cần rồi đóng lại, không phải chạm tay vào, dễ bịnhiễm khuẩn như dạng hũ.

Xem thêm: Kem Chống Nắng Nga Review - Kem Chống Nắng Nga Dùng Có Tốt Không


 

*

Kem dưỡng ẩm cho da mụnTeen Derm Hydra có kết cấu dạng kem đặc


 

Lúcđầu khi thoa kem trị mụn Isis Pharma lên da, da sẽ rất bóng, nhưng không rát,không khó chịu. Bạn cứ thoa đều nhẹ nhàng kem như một cách mát xa mặt vậy. Tầmvài phút là kem sẽ thẩm thấu chỉ còn bóng nhẹ thôi. Sau 15 phút hơn thì da mặtsẽ hết bóng. Theo mình biết thì em này hợp hơn với các bạn da khô đến da thường,mình có đọc một số review kem dưỡng ẩm này, họ đánh giá là sản phẩm dùng cho dakhô thích hơn da dầu. Ấy vậy mà Na da dầu dùng cũng không có cảm giác nặng mặthay bí gì cả. Dùng buổi sáng và tối luôn, lúc nào sờ nhẹ lên mặt đều thấy da mềmmại.

 

*


Thành phần do hãng mỹphẩm Isis Pharma cung cấp

 

Lướtsơ bảng thành phần thì kem trị mụn Isis Pharma tạo được thiện cảm với 5 thànhphần đầu, chủ yếu là các thành phần dưỡng ẩm và làm mềm da. Riêng emDimethicone dù chưa từng có tiền sử bị dị ứng với thành phần này nhưng Na cũnglo ngại vì em này dễ gây bí da. Mà một sản phẩm cho da mụn không hiểu sao hãngmỹ phẩm Isis Pharma lại cho xuất hiện Dimethicone và Fragance chứ nhỉ?

Dùthành phần có vài điểm Na không thích lắm nhưng review kem dưỡng ẩm này có tốtkhông thì mình sẽ chia sẻ ngay. Sau hơn 2 tuần kết hợp dưỡng da tối giản nhấtcó thể bằng quy trình không quá 5 sản phẩm mỗi lần, da mình cải thiện đáng kể,không nổi nhiều mụn nữa (không xuất hiện một lúc hơn 2 cục mụn bọc). Các nốt mụncũ thì hơi “chậm chạp” – mất hơn cả tuần mới có dấu hiệu khô dần lại.

Quytrình kết hợp sản phẩm của mình:

Mìnhmuốn liệt kê đầy đủ các sản phẩm mình dùng trong bài review kem dưỡng ẩm này, mụcđích là nếu các bạn nào da dầu mụn đang có nhu cầu tìm kiếm bộ sản phẩm thìtham khảo. Da mình cải thiện khá tốt, không nổi thêm mụn nhiều như trước nhưngvẫn chưa hết và mình vẫn đang dùng bộ sản phẩm này cho nên bạn nào thắc mắc gìcứ hỏi nhé!