Mỹ Phẩm Phi Thanh Vân Có Tốt Không

      9

Phi Thanh Vân đồng sáng lập công ty CP Giáo dục nước ngoài Azlove, là giám đốc công ty CP mỹ phẩm Phi Thanh Vân. Mặc dù nhiên, công ty cô làm chủ từng đối mặt với không ít thị phi.

Bạn đang xem: Mỹ phẩm phi thanh vân có tốt không


Thời gian gần đây, Phi Thanh Vân (tên thật là Nguyễn Thị Thanh Vân) - người mẫu nổi giờ thị phi 1 thời - ít xuất hiện thêm trên sóng truyền hình tuyệt vướng vào các scandal đời tư. Con gái diễn viên Cô gái xấu xítập trung vào kinh doanh và đang quản lý một vài ba công ty.

Tham gia chương trình “Shark Tank Việt Nam”, Phi Thanh Vân cho biết cô là đồng sáng sủa lập của công ty cổ phần Giáo dục nước ngoài Azlove. Doanh nghiệp này chuyên đào tạo những khóa học góp các nhỏ bé gái, cũng giống như chị em tự nhà hơn, bình quyền với bầy ông.

Theo đồng sáng lập Kiều Ngoan, người đồng hành cùng Phi Thanh Vân trong tập 11 Shark Tank Việt Nam, vốn điều lệ của chúng ta khai là 2 tỷ đồng, đang đóng được 50%.

*
Phi Thanh Vân là đồng sáng lập của người tiêu dùng cổ phần Giáo dục quốc tế Azlove. Ảnh: Shark Tank Việt Nam.

"Chuyên gia tâm lý tình cảm"

Cổ đông của Azlove tất cả 5 người, phụ trách 5 mảng khác biệt gồm công nghệ, luật, truyền thông, điều hành quản lý và trung khu lý. Riêng biệt Phi Thanh Vân tự giới thiệu mình là chuyên gia tâm lý tình cảm.

“Tôi là một trong những chuyên gia và tôi đang dạy đến chị em phụ nữ về từ tin, sexy nóng bỏng lại bao gồm mình”, Phi Thanh Vân nói tới vai trò của mình tại Azlove.

Dự án giáo dục tư tưởng Azlove cho Shark Tank để lôi kéo 3 tỷ vnđ cho 10%, trong những số đó 1,5 tỷ đồng dùng để làm vận hành, 500 triệu vnd cho giá thành vận đưa kho và 1 tỷ việt nam đồng để xây dựng nền tảng. Tuy nhiên, tất cả Shark đã phủ nhận đầu tư.

Theo Cổng thông tin đất nước về đk doanh nghiệp, doanh nghiệp cổ phần hóa mỹ phẩm Phi Thanh Vân đăng ký thành lập tháng 7/2016, add trụ trực thuộc xã Hưng Long, quận Bình Chánh, TP.HCM. Công ty này còn có ngành nghề tởm doanh đó là cắt tóc, làm đầu, gội đầu.

*
Phi Thanh Vân hay livestream, đăng bán thành phầm mỹ phẩm bên trên trang cá nhân.

Công ty cổ phần Mỹ phẩm Phi Thanh Vân đăng ký thêm 23 ngành, nghề ghê doanh, bao gồm sản xuất lịch trình truyền hình (trừ phân phát sóng), quảng cáo, cung ứng mỹ phẩm hay vận tải hàng hóa. Bên trên trang cá nhân, Phi Thanh Vân liên tiếp đăng tải nội dung bài viết và livestream giới thiệu, cung cấp mỹ phẩm.

Xem thêm: Kem Nền Bobbi Brown Review, Review Kem Nền Bobbi Brown Serum Intensive Skin

Theo một chuyên gia marketing ngành phân phối mỹ phẩm, thu nhập chủ yếu của chúng ta cổ phần hóa mỹ phẩm Phi Thanh Vân hoàn toàn có thể đến trường đoản cú mạng lưới cộng tác viên và bài toán phát trực tiếp chào bán sản phẩm.

Bị tố không tồn tại kiến thức về kinh doanh, cung cấp mỹ phẩm giả

Ngay sau khi tập 11 lịch trình Shark Tank vn phát sóng, nhiều chủ kiến cho rằng cho dù Phi Thanh Vân không có kiến thức về khiếp doanh. Câu hỏi cô góp mặt gọi vốn khiến người coi chú ý, tạo tuyệt vời cho công ty Azlove.

“Phi Thanh Vân không nói gì về đa số chỉ số về mặt kinh tế của công ty, cô ấy cho Shark Tank chỉ nhằm hỏi bầy ông và đàn bà thích gì vào tình yêu, hôn nhân. Phi Thanh Vân góp vốn để làm chuyên viên tâm lý cảm tình của Azlove”, một người tiêu dùng bình luận.

Trước đó, những doanh nghiệp của Phi Thanh Vân cũng đương đầu với rất nhiều thị phi, đặc biệt là bị tố sản xuất mỹ phẩm unique thấp.

*
Công ty của Phi Thanh Vân từng bị điều tra Sở Y tế tp hcm xử phạt bởi không bảo đảm điều kiện cấp dưỡng mỹ phẩm và hồ sơ pháp lý chưa đầy đủ. Ảnh: PLO.

Đoàn soát sổ cũng lâm thời đình chỉ vận động sản xuất chất làm đẹp của công ty, bởi xưởng cung ứng không bảo đảm an toàn điều kiện cung cấp mỹ phẩm cùng hồ sơ pháp lý gần đầy đủ.

Sau lần xử vạc đầu tiên, doanh nghiệp cổ phần chất làm đẹp Phi Thanh Vân đã khắc phục một trong những lỗi vi phạm, đk giấy phép kinh doanh song vẫn còn sai phạm.

Đến mon 3/2018, Cục làm chủ Dược ra văn phiên bản yêu cầu đình chỉ lưu hành, tịch thu trên đất nước hình chữ s 2 lô mỹ phẩm bao gồm kem trắng da, phòng dị ứng cùng sữa vệ sinh trắng da toàn thân cao cấp do doanh nghiệp cổ phần chất làm đẹp Phi Thanh Vân, add trên hồ sơ ở phường 11, quận 6, tp.hcm sản xuất và chỉ dẫn thị trường.

Lý do tịch thu là kiểm nghiệm kem chăm sóc trắng domain authority cho tác dụng không đạt về chỉ tiêu độ lan truyền khuẩn, ko thống nhất thông tin về những thành phần Parabens cùng 2-Phenoxyethanol giữa phiếu công bố, tác dụng kiểm nghiệm và tin tức trên nhãn. Thành phầm này cũng không ghi số lô trên nhãn.

Sản phẩm sữa tắm trắng da toàn thân có ghi số lô, nhưng cũng ko đạt tiêu chí về độ lan truyền khuẩn, hàm vị 2-Phenoxyethanol qua kiểm nghiệm cũng sai với ra mắt của doanh nghiệp và nhãn sản phẩm.

Chỉ 2 mon sau, tức mon 5/2018, công ty mỹ phẩm của Phi Thanh Vân liên tiếp bị phát 70 triệu đ vì sản xuất mỹ phẩm không đảm bảo chất lượng, bình an cho tín đồ sử dụng. Vắt thể, sản phẩm kem chăm sóc trắng da toàn thân, có hạn sử dụng 12/2020 ko đạt tiêu chí vi sinh.