NÀNG DÂU CỰC PHẨM REVIEW

      82

*

Văn án

Anh là thiếu tướng đã ngủ đông, là một tổng giám đốc bá đạo và lạnh lùng trong giới làm ăn. Bạch đạo sợ, hắc đạo kính, người ngoài gọi anh là: “Sát thần mặt lạnh”. Anh cuồng ngạo, ý chí như sắt đá nhưng lại bị cô mặt dày mày dạn quấn lấy.

Bạn đang xem: Nàng dâu cực phẩm review

Lần đầu gặp mặt, địa điểm: Toilet nam của bệnh viện.

“Ồ… Người anh em, đừng kéo khóa làm gì, anh bạn cứ tùy tiện đi, tôi chỉ đi dạo thôi.” Sau đó chuồn mất.

Lần thứ hai gặp mặt, địa điểm: Phòng bệnh.

“Đó là nơi công cộng, anh không biết sao?”

Cô cưỡng từ đoạt lý, anh thờ ơ lạnh nhạt, cuối cùng lập tức vác lên vai, đóng gói khiêng đi.

Xem thêm:

Cô lời ngon tiếng ngọt, từng bước áp sát; anh lạnh lùng như núi băng, lù bù bất động. Rốt cuộc, một ngày anh cũng không thể nhịn được nữa…

“Đàm Hi, tôi đã cảnh cáo em là không cần đùa với lửa chưa?”

“Ừ, anh chính là lửa, số phận đã an bài để em chơi rồi.”

“Đừng hối hận!”

Ngày hôm sau, cô nàng nào đó chân tay mềm nhũn khóc không ra nước mắt: Sao bảo là núi băng hệ cấm dục cơ mà?

Nội dung

Đây là bộ truyện kể về lần trùng sinh định mệnh của cô gái trẻ mạnh mẽ Viêm Hề – một cao thủ tài chính phố Wall, nữ cường nhân nắm trong tay một công ty tài chính đang lên như diều gặp gió nhưng vì bất ngờ bị rơi vào cuộc chiến kinh doanh của thế lực ngầm nên buộc phải chạy trốn và bị ép nhảy xuống vực.

Kiếp trước là thiên tài chứng khoán Viêm Hề, vì bị kéo vào vụ án rửa tiền liên quan tới một tập đoàn buôn lậu xuyên quốc gia mà phải chạy trốn tới vùng núi biên giới, cuối cùng bỏ mạng dưới vực sâu. Kiếp này sống lại là Đàm Hi, con gái lớn của Đàm gia, cha mẹ mất sớm, sống nhờ mà chú thím và bị chú thím đối xử tồi tệ. Cuối cùng, Đàm Hi bị gả cho Tần Thiên Lâm trong một cuộc hôn nhân thương mại khi mà cô còn chưa đủ tuổi kết hôn.

Là con dâu thứ hai của Tần gia với sản nghiệp lẫy lừng, nhưng cô lại bị cả gia đình họ coi khinh, cha mẹ chồng không thèm quan tâm, em chồng thường xuyên hãm hại, khinh bỉ. Người chồng mới cưới được hơn ba tháng thì không có tình cảm với cô, đánh đập cô không dứt tay, khiến cô bị thương đến mức phải đi bệnh viện. Lúc mới nhận ra mình trùng sinh, Viêm Hề còn nghĩ: Nguyên chủ này thực sự quá xui xẻo!

Khi ở bệnh viện, Đàm Hi quen biết với viện trưởng Bàng, cô còn vì vô tình mà có dây dưa với Tổng giám đốc Lục Chinh của Lục Thị – một trong bốn đại gia tộc danh tiếng nhất thủ đô. Gia thế của người đàn ông họ Lục này tính ra còn rất lằng nhằng, có dây mơ rễ má đến cô. Lục Chinh là em trai cùng cha khác mẹ của mẹ chồng Đàm Hi, cô còn phải gọi anh một tiếng cậu.

Lần đầu hai người tình gặp nhau trong nhà WC và Đàm Hi vô tình nhìn thấy… “thằng em” của Lục Chinh. Lần thứ hai, cô bị anh vác ra khỏi bệnh viện để đem trả về cho gia đình, nhưng cô lại mặt dày quấn lấy, ra yêu cầu bắt lục Chinh phải che giấu cô ba ngày không trở về Tần gia. Lần thứ ba, Đàm Hi được anh cứu thoát khỏi cậu Ba ăn chơi trác táng đệ nhất nhà họ Tống – Tống Bạch. Anh và cô không ngừng vô tình dây dưa với nhau.

Ban đầu vì muốn dựa vào cây cao bóng cả Lục Chinh để thoát khỏi Tần gia, sau này thì vì xiêu lòng trước người đàn ông thực sự mười phân vẹn mười này, Đàm Hi đã tỏ tình và thả thính rất nhiều lần với Lục Chinh. Họ đến bên nhau trong thầm lặng vì cả hai đều không thể nào kháng cự được sức thu hút của đối phương nhưng cũng chưa thể công khai ngay thì thân phận của cả hai đều rất đặc thù. Một Lục Chinh khô cứng với biệt danh “Chày Gỗ” vì chẳng hiểu phong tình, một cô gái có khẩu vị nặng như Đàm Hi, vậy mà cả hai đã có một câu chuyện tình yêu đúng theo kiểu sinh ra là dành cho nhau.

Tình yêu của họ hấp dẫn một thì sự trả đũa của Đàm Hi dành cho Tần gia hấp dẫn mười. Ngoài ra, còn có các bí mật kinh thiên động địa về thân thế của Đàm Hi; sự cạnh tranh trong thương trường giữa các gia tộc hay việc kinh doanh cá độ cổ phiếu của Đàm Hi; tình cảm dần dần theo thời gian phát triển của người chồng tàn ác Tần Thiên Lâm giành cho cô hay những câu chuyện về các nhân vật phụ Tống Bạch, Cố Hoài Sâm, Sầm Uất Nhiên, Ân Hoán. Mọi thứ đều hồi hộp hơn cả mong đợi.